Con gái hơn 3 tháng tuổi đã biết âu yếm bố, Đàm Thu Trang ngậm ngùi giờ là "người thừa"

Loan Trần Ngày 25/11/2020 07:17 AM (GMT+7)

Nhìn cảnh mẹ bỉm bị ra rìa, ai cũng đồng cảm vì "con gái là người tình kiếp trước của bố".

Từ khi bé Suchin- con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang chào đời, gia đình nhỏ này càng được cộng đồng mạng quan tâm nhiều hơn. Dù vẫn chưa công khai mặt con nhưng tiểu công chúa vẫn được mọi người gọi là em bé "chưa sinh ra đã ngậm thìa vàng" này đã trở nên hot đình đám mỗi lần được bố mẹ đăng ảnh giấu mặt. 

Bé Suchin đã được hơn 3 tháng tuổi, thường xuyên được bố mẹ cho lên sóng nhưng vẫn giấu mặt.

Đặc biệt, dù không chia sẻ nhiều nhưng ai cũng nhận thấy từ ngày lên chức làm bố lần 2, Cường Đô La đã thay đổi rất nhiều. Không chỉ là ông bố "cuồng con", chăm con đảm đang không thua gì vợ... mà Cường Đô La còn chấp nhận hy sinh bớt những đam mê riêng để dành trọn thời gian cho con cái, gia đình và công việc. 

Cường Đô La vô cùng yêu chiều con gái.

Mới đây, bà mẹ bỉm sữa Đàm Thu Trang lại khiến dân tình thêm xuýt xoa trước độ tình cảm của hai bố con Cường Đô La, hội chị em đều lên tiếng đồng cảm với mẹ bỉm vì nhà nào có con gái cũng chung cảnh ngộ.

Đăng tải hình ảnh bé Suchin đang âu yếm sờ má bố, ông bố bỉm sữa cũng không rời mắt khỏi con, Đàm Thu Trang "ngậm ngùi" tâm sự: "Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm, ai ngờ đúng thật... bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn... đã giống nhau mà còn mê nhau và không biết từ bao giờ mẹ trở thành diễn viên chính trong bộ phim: Người thừa của dòng họ".

Bức ảnh bố và con gái khiến ai cũng yêu.

Rất thích thú trước nhận xét của vợ dành cho hai bố con, Cường Đô La còn hài hước trêu vợ: "Công chúa và người yêu của ba đây". Và điều này cũng đồng nghĩa với việc tiểu công chúa Suchin giờ cũng đã "chiếm chỗ" của mẹ. 

Chính thức vào hội "đẻ thuê" với nhiều người đẹp Vbiz, Đàm Thu Trang không ngờ ngoài việc con gái quá giống bố thì còn dành tình cảm đặc biệt cho bố. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng dòng status ganh tỵ này chỉ là nói vui còn thực tế, khi con gái giống bố, không chỉ các bố tự hào mà các mẹ cũng vui lây vì đã là con thì việc thừa hưởng những nét đẹp của bố hay mẹ đều là hạnh phúc. 

Dù ở nhà hay đi ra ngoài, bé Suchin cũng rất bám bố.

Dưới phần bình luận, nhiều chị em cũng cùng cảnh ngộ với Đàm Thu Trang: "Con gái vậy đó em, mê ba, bám ba lắm", "Con gái thương cha lắm khi lớn cũng quấn quýt bên cha mến cha hơn mẹ bé cưng lắm", "Người tình kiếp trước mà, chỉ cười với ba thôi", "Đẻ con gái mất chồng là có thật nhé Đàm Thu Trang"...

Đặc biệt, nhiều mẹ còn mách Đàm Thu Trang không phải lo nghĩ vì con gái bám bố hơn mẹ chính là cơ hội để mẹ bỉm đỡ vất vả hơn, có thời gian cho bản thân nhiều hơn trong những tháng chăm con nhỏ. "Chị cho bé theo ba thì vài bữa mẹ bỉm sửa mình khoẻ re chị ơi", một bình luận để lại.

Con gái hơn 3 tháng tuổi đã biết âu yếm bố, Đàm Thu Trang ngậm ngùi giờ là amp;#34;người thừaamp;#34; - 7

Con gái hơn 3 tháng tuổi đã biết âu yếm bố, Đàm Thu Trang ngậm ngùi giờ là amp;#34;người thừaamp;#34; - 8

Ông bố bỉm sữa nửa đêm vẫn đẩy xe ru con, ở nhà giữ con cho vợ.

Dù chưa có ý định công khai diện mạo con nhưng chỉ qua một số góc chụp, dân mạng đã chắc nịch Suchin là bản sao của bố. Từ đôi môi chúm chím đáng yêu đến đôi tai của bé đều được nhận xét hoàn toàn là những đặc điểm nhận diện con gái bố Cường. 

Bé Suchin được nhận xét có đôi môi "đúng chuẩn con bố Cường".

Trước đó, không thiếu những khoảnh khắc khiến Cường Đô La được gọi là "ông bố của năm", dù rất bận rộn với việc điều hành công ty, ông bố 2 con vẫn thức khuya chăm con, ở nhà lo bỉm sữa cho con để vợ được ra ngoài vui vẻ với bạn bè. Không chỉ bế con, chăm con chuyên nghiệp, bố bỉm sữa còn vô cùng cưng chiều con gái, bé Suchin được bố chăm chút vẻ ngoài không thiếu thứ gì.

Chỉ mới vài tháng tuổi nhưng cô bé đã sở hữu cả set túi hiệu hơn 600 triệu đồng, tủ quần áo cũng toàn từ thương hiệu lớn, ngoài ra các loại xe đẩy cũng thuộc loại tốt nhất. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-hon-3-thang-tuoi-da-biet-au-yem-bo-dam-thu-tr...

Vợ trẻ của Cường Đô La khoe ảnh con gái, dân tình đoán tương lai bé sẽ xinh đẹp giàu
Không chỉ mang khuôn mặt giống bố Cường mà trong tương lai, cô bé Suchin chắc hẳn sẽ rất giỏi giang và giàu có.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con
Tin hay đừng bỏ lỡ