Con gái tè dầm và ứng xử của ông bố khiến ai cũng phải bất ngờ

Ngày 28/04/2017 06:12 AM (GMT+7)

Nghe chuyện con gái 6 tuổi không may tè dầm ở trường. Ông bố trẻ tức tốc chạy tới và có những hành động khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Tình thương của cha cao như núi, cha có thể không chăm sóc con được cẩn thận như mẹ, cũng không giỏi bày tỏ tình cảm, nhưng cha thường dùng cách riêng để thể hiện sự quan tâm tới con cái. Câu chuyện dưới đây sẽ cho chúng ta thấy được sự khéo léo, tinh tế của một ông bố, người sẵn sàng hi sinh hình tượng để giúp con gái giải quyết một vấn đề khá xấu hổ.

Trong một buổi lên lớp mới đây, bé Valerie (6 tuổi), ở Utah, Mỹ đã không may tè dầm và ướt hết quần. Sau “tai nạn”, cô bé bị bạn bè cười chê, chế giễu rất nhiều. Vì quá xấu hổ, Valerie đã khóc rất nhiều, không muốn học tiếp và liên tục đòi về nhà.

Trong hoàn cảnh đó, một vị “anh hùng” đã kịp thời xuất hiện. Không ai khác người đó chính là bố của cô bé, anh Ben Sowards.

con gai te dam va ung xu cua ong bo khien ai cung phai bat ngo - 1

Để giúp con gái thoát khỏi mặc cảm, ông bố đã nghĩ ra cách cực hay.

Khi nhận được điện thoại của vợ thông báo về "tai nạn" nhỏ của con gái, trái tim anh Ben Sowards như muốn "vỡ ra". Anh Ben vội vàng đến trường Valerie và trước khi đi, ông bố đã có một hành động khiến ai cũng phải ngạc nhiên.

Ben Sowards đã quyết định đổ một ít nước lên đũng quần của mình để sao cho giống việc anh vừa “tè dầm” ra quần. Khi đến trường, ông bố đã tìm đến văn phòng nơi Valerie đang ở đó. Thấy Valerie đang ngồi bệt xuống sàn, anh Ben vội vàng qua đó và hỏi con gái: “Ba có thể mượn ba lô của con để giấu đi chỗ ướt nhạy cảm trên chiếc quần của mình hay không?”.

con gai te dam va ung xu cua ong bo khien ai cung phai bat ngo - 2

Bé Valerie và bố của mình, anh Ben Sowards

Anh Ben Sowards chia sẻ “Ban đầu, Valerie nhìn tôi với sự hoài nghi nhưng sau đó sự hoài nghi của con bé đã nhanh chóng biến thành tiếng cười. Valerie vòng tay ôm chặt lấy tôi”.

Câu chuyện thú vị này được Lucinda, cô con gái 17 tuổi của Ben chia sẻ trên mạng xã hội và nó đã thu hút được sự quan tâm, chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều tán dương hành động của người cha. Họ cho rằng cách xử lý của anh Ben giúp cô con gái nhỏ hiểu ra rằng, dù có chuyện gì, cô bé vẫn luôn nhận được tình yêu của bố và luôn có gia đình bên cạnh.

con gai te dam va ung xu cua ong bo khien ai cung phai bat ngo - 3

Câu chuyện thú vị này được Lucinda, cô con gái 17 tuổi của Ben chia sẻ trên mạng xã hội và nó đã thu hút được sự quan tâm, chú ý rất lớn của cộng đồng mạng

Sau khi câu chuyện trở nên nổi tiếng, mọi người không chỉ ngưỡng mộ cách xử lý tình huống khéo léo của Ben mà họ còn khâm phục tình yêu thương của vợ chồng anh dành cho những đứa con.

con gai te dam va ung xu cua ong bo khien ai cung phai bat ngo - 4

Anh Ben cùng vợ và các con

Được biết, Ben và gia đình của mình cũng là những người ủng hộ việc nhận con nuôi. Mặc dù đã có với nhau 7 người con nhưng họ vẫn tiếp tục muốn nhận con nuôi. Đến nay, họ đã nhận nuôi thêm 4 bé, nâng tổng số đứa trẻ mà cặp vợ chồng này đang nuôi dưỡng lên 11.

Dù cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, nhưng Ben và vợ luôn cố gắng mang đến cuộc sống tốt nhất cho các con.

Theo Thanh Loan (Dịch từ Today) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ