Con hư, mẹ lấy dây buộc vào cửa sổ

Ngày 27/06/2014 17:27 PM (GMT+7)

Cộng đồng mạng thế giới đang rất phẫn nộ với những bức hình một em bé bị mẹ phạt bằng cách trói tay chân vào cửa sổ bêu nắng

Cảnh sát Mexico vừa cho tiến hành điều tra sau khi những hình ảnh về một cậu bé bị trói vào lan can sắt của một ngôi nhà được đăng tải trên mạng. Được biết, những bức ảnh này do một người hàng xóm bắt gặp và chụp lại. Cậu bé trong bức ảnh có nhà ở thị trấn Xalapa, thuộc phía đông nam tỉnh Veracruz, Mexico.

Mariza Guerrero, 55 tuổi, người đã chụp những bức ảnh này cho biết “Đó quả là một tình huống đáng sợ. Đứa bé bị trói tay và chân vào ban công của ngôi nhà bằng khăn quàng cổ.” Mẹ của cậu bé đã tự tay trói con mình trong khi người bố ngồi yên theo dõi và không có bất cứ ý kiến phản đối nào.

Con hư, mẹ lấy dây buộc vào cửa sổ - 1
Hình ảnh cậu bé tội nghiệp bị buộc tay chân vào ban công.

Con hư, mẹ lấy dây buộc vào cửa sổ - 2
Các sỹ quan cảnh sát đã lục soát ngôi nhà khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng.

Cảnh sát Mexico hiện đang điều tra xem liệu cậu bé bị phạt như vậy vì hư, nghịch hay đây là một hành động mang tính chất tôn giáo, nghi lễ vì được biết, cả gia đình này là một tín đồ nghiêm ngặt của Kito giáo.

Bức ảnh được lan truyền trên khắp các báo mạng …ngày hôm nay đã gây ra một làn sóng phản đối dữ dội. Trước đó, cũng đã có không ít trường hợp bạo hành trẻ em xảy ra và bị cư dân mạng lên án như Bé 5 tuổi bị mẹ nhốt cả năm không được ăn ở Trung Quốc hay Bé 13 tháng tuổi nhập viện vì mẹ pha nhầm sữa bột với rượu ở Anh.

Theo C.Bon/ dailymail (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tin hot trong ngày