Con trai Trần Lực khóc nhè vì phải chia tay lớp 1

Ngày 02/06/2015 14:08 PM (GMT+7)

Vốn quen với một Trần Bờm luôn “hài”, luôn “tếu”, cư dân mạng được phen bất ngờ với hình ảnh Bờm mếu máo khóc và câu chuyện rất tình cảm đằng sau đó.

Mùa đầu tiên của “Bố ơi mình đi đâu thế?” Việt Nam đã kết thúc sau tập cuối phát sóng ngày 30/5 nhưng khán giả dường như vẫn chưa sẵn sàng chia tay với  4 cặp bố con siêu đáng yêu của chương trình. Những status trên facebook của các bố con luôn được mọi người quan tâm theo dõi và ủng hộ nhiệt tình.

Trần Bờm – con trai đạo diễn Trần Lực luôn là tâm điểm của sự chú ý với những phát ngôn rất “tếu”, rất “hài” nhưng cũng không kém phần tình cảm và sâu sắc. Mới đây nhất trên trang cá nhân của đạo diễn Trần Lực có chia sẻ mà câu chuyện giữa Bờm và cô Liễu - cô giáo dạy lớp 1 mà em rất yêu quý.

Màn trò chuyện cực “bá đạo” giữa Bờm và cô Liễu:

“Sau 2 đợt quay "bố ơi..." về cô trò ngồi tâm sự với nhau (đây là chuyện cô Liễu kể lại):

- Cô có người yêu chưa?

- Cô chưa có con ạ.

- Hay cô yêu anh Hoàng con đi!?

- Ừ, nhưng không biết anh Hoàng có yêu cô không?!

- Cô muốn anh Hoàng con yêu... nói chung là cô muốn có người yêu thì con bảo thật, cô phải trang điểm môi đỏ, mắt đen như mẹ con í. Cô phải mặc quần áo xếc xi hơn, đừng mặc áo kín cổ thì mới hấp dẫn vì chị bạn gái anh Hoàng con mặc như thế, con hỏi, anh Hoàng bảo mặc thế mới xếch xi!” (Anh Hoàng ở đây là anh trai của Bờm)

Con trai Trần Lực khóc nhè vì phải chia tay lớp 1 - 1

Bờm khuyên cô phải "trang điểm môi đỏ, mắt đen", "mặc quần áo xếc xi hơn", "đừng mặc áo kín cổ" thì mới có người yêu.

Theo Trần Lực, để Bờm mở lòng tâm sự thoải mái và yêu cô Liễu đến như vậy thì chắc chắn cô Liễu cũng yêu Bờm của cô rất nhiều.

Vào buổi học cuối cùng khi cô trò chia tay nhau, giữa lúc liên hoan vui vẻ, hát múa, ca nhạc sôi nổi thì có người vào báo “Bờm đang ngồi khóc ngoài hành lang”. Mẹ Bờm và cô Liễu hốt hoảng chạy ra thì thấy Bờm đang ngồi khóc nước mắt đầm đìa Lí do Bờm khóc khiến mọi người đều bất ngờ và cũng rưng rưng theo: “Con không muốn xa cô. Muốn cô dạy con lớp 2 cơ.”

Con trai Trần Lực khóc nhè vì phải chia tay lớp 1 - 2

Bờm tâm sự, em khóc là vì xúc động chứ không phải vì khóc nhè!

Bố Trần Lực biết chuyện con trai khóc và “vào cuộc” trêu Bờm:

- Ế ề... đàn ông mà khóc á? há há...

- Bố này!?

- Sao hở "người đàn ông khóc' kia?!

- Con khóc vì xúc động, vì phải chia tay cô. Cô không dạy con lớp 2 nữa. Bố hiểu chưa?! Con không khóc nhè đâu đấy nhá!

- Vầng. anh không "nhè", nhưng mà khóc! há há...

- Bố này! Mẹ ơi, bố trêu con....

Người hâm mộ vô cùng thích thú trước tâm sự của Bờm. Mọi người vốn quen hình ảnh một Trần Bờm luôn vui tươi, lúc nào cũng làm trò khiến mọi người cười ngất. Đặc biệt, Bờm là bé duy nhất không khóc một lần nào trong suốt cả hành trình “Bố ơi mình đi đâu thế”. Vì vậy, hành động Bờm khóc khi chia tay cô giáo khiến cư dân mạng cực kì xúc động trước lối sống tình cảm của em.

Con trai Trần Lực khóc nhè vì phải chia tay lớp 1 - 3

Người hâm mộ thích thú vì cả hành trình "Bố ơi mình đi đâu thế" vất vả nhưng Bờm không khóc, còn khi chia tay cô giáo lại khóc.

Con trai Trần Lực khóc nhè vì phải chia tay lớp 1 - 4

Mọi người nhận xét Bờm "sống tình cảm" và là đó là "nước mắt của người đàn ông đích thực".

Theo H.Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế