Bật cười với tâm sự "sợ ế vợ" của con trai Hoàng Bách

Ngày 13/03/2015 07:58 AM (GMT+7)

Ông bố trẻ của Bố ơi mình đi đâu thế vừa tiết lộ một cuộc nói chuyện đầy ngộ nghĩnh với con trai trên facebook cá nhân.

Cách đây vài tiếng, trên facebook cá nhân của mình, nam ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách vừa kể lại một cuộc nói chuyện đầy ngộ nghĩnh và "gia đời" của con trai mình, bé Tê Giác khi hai bố con đang bàn luận về vụ việc bé lớp 7 ở Trà Vinh bị bạn học đánh hội đồng.

Theo lời ông bố trẻ kể lại, cậu bé Tê Giác đã nói rất nhiều những suy nghĩ của mình về tình trạng trọng nam khinh nữ, bạo hành phụ nữ mà khiến bố Hoàng Bách phải "giật mình". Cậu nhóc Tê Giác lém lình còn thường xuyên nhắc đi nhắc lại rằng "May mắn vì bố đã lấy được vợ, con thì vẫn còn lo lắm" khiến nhiều người bật cười.

Bật cười với tâm sự quot;sợ ế vợquot; của con trai Hoàng Bách - 1
Câu chuyện tâm sự của Tê Giác với bố khiến nhiều người thích thú

Nguyên văn câu chuyện của Hoàng Bách:

Đi trên xe, cùng con trai bàn luận về vụ việc của 1 chị lớp 7 ở Trà Vinh bị các bạn bạo hành...Lan man về các nguyên nhân của tình trạng trọng nam khinh nữ, bạo hành phụ nữ và trẻ em gái ở Việt Nam, giật mình vì những suy luận rất ...Tê Giác:

1. Bố thật là may mắn vì lấy được vợ, con lo quá, không biết sau này có lấy được vợ không vì tỉ lệ bây giờ là 113 bé trai/ 100 bé gái. Như vậy là có 13 bạn không có ai để lấy, buồn ghê!

2. Tại sao các cô phụ nữ lại không biết trân trọng con mình, dù là con gái hay con trai cũng là con mình, lại cùng giới tính với mình, không biết thương thì thôi, lại đi phá thai, bố nhỉ...!!!

3. Tại sao phụ nữ không biết tự thương mình, lại cứ nghe lời đàn ông, bố nhỉ!!!

4. Chốt lại, bố thật là may mắn vì đã lấy được vợ, con vẫn lo lắm, bố ạ.......!!!!!

Con trai tôi, sắp lớn rồi!!! Xa con, nhớ con mà không thể nói mình đang ở đâu...

Được biết, dù chương trình truyền hình thực tế Bố ơi Mình đi đâu thế đã đóng máy từ đầu tháng 12 nhưng Hoàng Bách cùng con trai mới đây lại đang lên đường quay trở lại để tham gia tiếp cuộc thi.

Trên facebook cá nhân của mình, Phan Anh và Trần Lực cũng đang chia sẻ những hình ảnh cho thấy các ông bố và các bé ở "đầu cầu Hà Nội" cũng đang có mặt tại sân bay Nội Bài để di chuyển đến địa điểm bí mật tiếp theo của Bố ơi Mình đi đâu thế.

Bật cười với tâm sự quot;sợ ế vợquot; của con trai Hoàng Bách - 2Bật cười với tâm sự quot;sợ ế vợquot; của con trai Hoàng Bách - 3

Bật cười với tâm sự quot;sợ ế vợquot; của con trai Hoàng Bách - 4
MC Phan Anh, TrầnTrần Lực, nhạc sĩ Minh Khang đều đồng loạt chia sẻ những hình ảnh cho thấy các cặp bố con đang chuẩn bị lên đường cho một thử thách mới

Tất cả những hình ảnh này ngay khi mới được chia sẻ đã khiến cho rất nhiều fan của các cặp bố con nói riêng và chương trình Bố ơi Mình đi đâu thế nói chung vô cùng thích thú. 

Theo H.My (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Bách