Cuộc sống làm mẹ của người đẹp liều mình lấy chồng hơn 31 tuổi, sinh 'một lèo' 3 con

Ngày 15/06/2019 12:59 PM (GMT+7)

Đứng sau thành công của chồng - Đạo diễn tài ba Trương Nghệ Mưu, Trần Đình an phận làm người phụ nữ của gia đình, nuôi dạy con cái để chồng an tâm theo đuổi sự nghiệp.

Sau mối tình sâu đậm với nữ diễn viên Củng Lợi, Trương Nghệ Mưu tái hôn với người vợ trẻ kém 31 tuổi trong bí mật. Sau những bức ảnh rò rỉ gia đình êm ấm thì vợ con của đạo diễn mới dần được công khai và cuộc hôn nhân của họ cũng dần được hé lộ.

Cuộc sống làm mẹ của người đẹp liều mình lấy chồng hơn 31 tuổi, sinh amp;#39;một lèoamp;#39; 3 con - 1

Cuộc sống làm mẹ của người đẹp liều mình lấy chồng hơn 31 tuổi, sinh amp;#39;một lèoamp;#39; 3 con - 2

Vợ của Trương Nghệ Mưu là một người có sắc 

Trần Đình Đình - vợ của Trương Nghệ Mưu là người đẹp tài năng, sắc nước hương trời. Cô là một diễn viên múa và từng casting trong một bộ phim do ông đạo diễn. Đình Đình kể quen nam đạo diễn khi vừa tròn 18 tuổi. Khi Trương Nghệ Mưu đề nghị về chuyện kết hôn, sinh con thì cô đồng ý không chút do dự.

Cuộc sống làm mẹ của người đẹp liều mình lấy chồng hơn 31 tuổi, sinh amp;#39;một lèoamp;#39; 3 con - 3

Cuộc sống làm mẹ của người đẹp liều mình lấy chồng hơn 31 tuổi, sinh amp;#39;một lèoamp;#39; 3 con - 4

Gia đình hạnh phúc của đạo diễn tài hoa

Có lẽ vợ trẻ của Trương Nghệ Mưu là người thiên hướng sống vì gia đình khi đã dám từ bỏ tất cả những ước mơ hào quang trước mắt, rút chân ra khỏi làng giải trí Cbiz để chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình.

Trong thời gian làm hậu phương bí mật của "Quốc sư điện ảnh", Đình Đình và 3 con không sống cùng ông mà tại miền quê Vô Tích, Giang Tô. Trương Nghệ Mưu bận làm phim, thường xuyên công tác nên Trần Đình một tay đảm nhiệm việc nhà, chăm sóc bố mẹ và nuôi dạy các con.

Cuộc sống làm mẹ của người đẹp liều mình lấy chồng hơn 31 tuổi, sinh amp;#39;một lèoamp;#39; 3 con - 5Cuộc sống làm mẹ của người đẹp liều mình lấy chồng hơn 31 tuổi, sinh amp;#39;một lèoamp;#39; 3 con - 6

Trần Đình lui về làm hậu phương để đạo diễn tập trung cho sự nghiệp

Báo Trung Hoa đều khen, Đình Đình là một người vợ đảm đang, chăm con giỏi khi nuôi nấng 3 con chăm ngoan và thành công khi không có chồng bên cạnh. Vợ nhỏ của Trương Nghệ Mưu rất đảm đang, giỏi nữ công gia chánh. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cách nuôi dạy con. 

Trần Đình và các con rất ít khi tham gia vào các sự kiện giải trí và muốn các con có tuổi thơ bình dị như bạn bè đồng trang lứa khác. Các con của vị đạo diễn nổi tiếng thường xuyên được mẹ dạy làm bánh, khâu vá, cắm hoa, làm bếp, làm việc nhà. Điều đặc biệt là không giống như những cậu ấm cô chiêu, lũ trẻ nhà Trương Nghệ Mưu rất ngoan ngoãn, nghe lời, tự lập và "có giáo dục tốt" (Nguồn tin từ iFeng).

Con trai cả Trương Nhất Nam thường tới các đoàn phim thực tập quay phim, chụp ảnh. Mới đây, hình ảnh cậu đội mũ cử nhân nhận bằng tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng cũng được hé lộ.

Cuộc sống làm mẹ của người đẹp liều mình lấy chồng hơn 31 tuổi, sinh amp;#39;một lèoamp;#39; 3 con - 7

Cuộc sống làm mẹ của người đẹp liều mình lấy chồng hơn 31 tuổi, sinh amp;#39;một lèoamp;#39; 3 con - 8

Các con của Trương Nghệ Mưu đều được khen ngoan ngoãn, được giáo dục tốt

Con gái út Trương Nhất Kiều thừa hưởng gen của cha mẹ khi sớm bộc lộ năng khiếu vẽ tranh, chơi đàn, viết thư pháp, múa ballet. Nhất Kiều đã phát hành hai cuốn truyện tranh. Nhiều bức vẽ của cô bé được chọn tham gia triển lãm. Bé cũng thừa hưởng sự khéo léo của mẹ khi rất giỏi việc nấu nướng và cắm hoa.

Tuy rằng, vợ của nam đạo diễn rất kín kẽ về mối quan hệ của họ trong nhiều năm nhưng Đình Đình lại thường xuyên đăng trên trang cá nhân ảnh đời thường của ba mẹ con, tiết lộ nhà cô ấm áp, đầy ắp tiếng cười.

Cuộc sống làm mẹ của người đẹp liều mình lấy chồng hơn 31 tuổi, sinh amp;#39;một lèoamp;#39; 3 con - 9

Cuộc sống làm mẹ của người đẹp liều mình lấy chồng hơn 31 tuổi, sinh amp;#39;một lèoamp;#39; 3 con - 10

Con trai con gái của Trương Nghệ Mưu và Trần Đình

Trần Đình không hề lên tiếng đòi quyền lợi hay một danh phận, thậm chí cô còn chấp nhận giữ bí mật và thể diện cho ông, điều này khiến "Quốc sư điện ảnh" càng vui mừng và yêu quý người vợ hiền hơn. Trong các buổi tiếp xúc báo chí, Trương Nghệ Mưu không tiếc những lời có cánh, khen ngợi vợ ông là một phụ nữ nhẹ nhàng, dịu dàng, tinh tế, khéo léo và biết lo lắng cho các con, vun vén cho gia đình.

Theo nguồn tin trên Sina, người vợ hiện tại của đạo diễn tài ba còn là một người rất hiểu chuyện. Cô kém con gái riêng của Trương Nghệ Mưu tới 2 tuổi nhưng rất biết cách cư xử và giữ quan hệ tốt với vợ cũ cũng như con riêng của chồng. Đình Đình xem con gái riêng của chồng như một thành viên trong gia đình và khuyên ba con yêu thương, tôn trọng chị cả. Sự cư xử khéo léo của Trần Đình Đình khiến chồng cô càng nể phục và trân trọng.

Cuộc sống làm mẹ của người đẹp liều mình lấy chồng hơn 31 tuổi, sinh amp;#39;một lèoamp;#39; 3 con - 11

Cô được đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc yêu thương hết mực khi là hậu phương vững chắc

Có lẽ, đối với đạo diễn có bề dày tình trường được in thành sách như Trương Nghệ Mưu, một người vợ an phận, yêu chồng, sẵn sàng trở thành hậu phương vững chắc để chồng yên tâm phát triển sự nghiệp chính là dây "lạt mềm để buộc chặt" người đạo diễn tài hoa này.

Trương Nghệ Mưu bị phạt 1,1 triệu đô vì đẻ nhiều
Vì sinh 3 con, Cục Dân số và Kế hoạch hóa gia đình đã phạt vợ chồng đạo diễn.
Theo Mộc Trà (TH) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Nghệ Mưu