Đẻ phòng tổng thống, cảnh bỉm sữa 5 ngày của Đông Nhi ở nhà chồng không như mơ

Loan Trần Ngày 01/11/2020 06:21 AM (GMT+7)

Sau 5 ngày lên chức bố mẹ, Đông Nhi trải lòng cảnh bỉm sữa của hai vợ chồng.

Với mỗi ông bố - bà mẹ, những ngày đầu tiên được lên chức bố mẹ, được làm quen với cảm giác nuôi nấng, chăm bẵm một thiên thần nhỏ... luôn là những cảm xúc khó tả và không thể quên. Với vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng không ngoại lệ khi mối tình 10 năm của họ đã có "trái ngọt" là con gái Winnie chào đời trong tình yêu thương của tất cả mọi người. Sau 5 ngày làm mẹ bỉm sữa, Đông Nhi đã có những chia sẻ đầu tiên về hành trình bắt đầu làm bố mẹ của hai vợ chồng khiến hội chị em vừa đồng cảm vừa ngưỡng mộ. 

Đông Nhi nằm phòng "Tổng thống" 23 triệu/ngày để đón con gái đầu lòng.

Còn được ông xã ở bên không rời khiến chị em nào cũng phải ganh tỵ với hình ảnh gia đình nhỏ này.

Hoá ra sau khi có con cuộc sống của đôi vợ chồng đình đám cũng bị đảo lộn, cảnh bỉm sữa vất vả không như mơ giống rất nhiều ông bố bà mẹ làn đầu lên chức. Đăng tải bức ảnh ông xã bế con trên tay, thức chăm con đến ngủ vội trên ghế, Đông Nhi viết: "Phải đến ngày thứ 5 mới “hoàn hồn” để up tấm hình đầu tiên đáng yêu nhất trần đời này. Tuy cuộc sống 5 ngày qua có hơi “đảo lộn” một chút nhưng thực sự hạnh phúc khi mỗi ngày đều được nhìn thấy những điều đáng yêu như thế này. Ngày nào mà không được nhìn 2 khuôn mặt kia là nhớ đến xỉu mất".

Đẻ phòng tổng thống, cảnh bỉm sữa 5 ngày của Đông Nhi ở nhà chồng không như mơ - 4

Ảnh Ông Cao Thắng bế con, chợp mắt vội trên ghế khiến hội chị em vừa đồng cảm vừa thương.

Dù chỉ vừa chào đời ít ngày, bé Winnie nhà Đông Nhi đã là em bé hot nhất mạng xã hội, ai cũng gọi nhóc tỳ là "em bé ngậm thìa vàng" vì quá đầy đủ từ vật chất đến tinh thần. Ngoài cuộc sống giàu sang, được cưng như trứng mỏng, được bố mẹ chuẩn bị điều kiện tốt nhất từ nhiều tháng trước, em bé còn được khen ngợi hết lời vì những hình ảnh đầu tiên được hé lộ: từ mái tóc dày, góc nghiêng cực phẩm... làm cho ai cũng háo hức, tò mò về cuộc sống của tiểu công chúa sau này. 

"Em bé vàng trong làng đầu thai" là nhận xét nhiều người nói về bé Winnie.

Tuy nhiên, ngoài những lời đồn đoán, nhận xét về con gái thì những quan tâm dành cho bố mẹ bỉm sữa cũng nhiều không kém. Không ít ý kiến tò mò về cuộc sống mẹ bỉm của Đông Nhi sẽ khác gì so với những bà mẹ khác, hay Ông Cao Thắng sẽ làm bố thế nào?

Không để cộng đồng mạng phải tò mò, mới đây, chính Đông Nhi đã chia sẻ về cuộc sống của mình trong 5 ngày qua: "Cuối cùng cũng được làm mẹ bỉm sữa chính hiệu. Cảm xúc những ngày này thật khó tả, khác xa với lúc mang chiếc bụng xinh xinh. Vừa bỡ ngỡ, vừa bồi hồi, rồi lóng ngóng y như cái hồi hẹn hò đầu tiên. Đặc biệt nhất là cảm giác hạnh phúc của một người mẹ, ôm em bé rồi hít hà mùi của em thôi là mẹ cả ngày không biết chán".

"Có mẹ nào nghiện mùi của baby giống Nhi hông? Mẹ Nhi sẽ cố gắng cho em bé uống hoàn toàn bằng sữa mẹ. Trộm vía ngày vài cữ sữa em tu ti ngon lành vui ơi là vui".

Dù quãng thời gian chuẩn bị đón con chào đời của Đông Nhi có phần hơi khó khăn hơi nhiều mẹ khác, cô phải chuyển sang phương pháp mổ, tuy nhiên từ khi sữa về, Đông Nhi không khỏi hạnh phúc khi luôn đủ sữa cho con bú, em bé lại ngoan, bú giỏi khiến cả nhà ai cũng mừng. 

Đặc biệt, vẫn như từ trước đến nay, bên cạnh Đông Nhi luôn có ông xã san sẻ, bây giờ khi đã có con, Ông Cao Thắng càng khẳng định mình là người chồng - người cha hoàn hảo. Vì đã có tìm hiểu về cách chăm trẻ sơ sinh để chuẩn bị làm bố, cộng với tình yêu lớn dành cho vợ con, ông bố bỉm sữa những ngày qua đã rất thuần thục bế con, cho con bú... 

Nói về bố của con gái, Đông Nhi khiến các mẹ bỉm cũng phải ganh tỵ: "Anh Thắng cũng thích cho bé con ăn lắm, được cái bé rất hợp tác nên ngày nào mẹ cũng chịu khó vắt sữa cho vào bình để ba Thắng móm cho em bé mum mum. Trộm vía nhìn cái miệng bé con chúm chím đòi sữa mà "ghét" ghê cơ".

Những cảm xúc đầu tiên của Đông Nhi khiến mẹ bỉm nào từng trải qua cảm giác lần đầu làm mẹ cũng như nhìn thấy chính mình trong đó. Ai cũng ngớt lời khen dành cho ông bố trẻ và cách nuôi con của mẹ bỉm Đông Nhi. Cũng như nhiều mẹ khác, Đông Nhi cũng chọn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, việc không cho bé bú trực tiếp mà chọn cách vắt sữa để chồng cho con bú cũng được nhiều mẹ tấm tắc khen. Ngoài chuyện hút sữa sẽ giúp mẹ kiểm soát được lượng sữa con bú hằng ngày thì hình ảnh bố cho con ti bình cũng là điều nhiều mẹ mong muốn ở người chồng vì chính những điều nhỏ nhặt này cũng sẽ gắn kết bố mẹ với con nhiều hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/de-phong-tong-thong-canh-bim-sua-5-ngay-cua-dong-n...

Hoài Linh đặt tên cho con gái mới sinh của Đông Nhi Ông Cao Thắng, dân tình vỗ tay khen
Cộng đồng mạng "ngã ngửa" với cách đặt tên cho em bé nhà Đông Nhi của các nghệ sĩ hài.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nuôi con bằng sữa mẹ