Em gái khóc tại phòng khám bệnh bỗng nín ngay khi được anh trai bế lắc lư trên đùi

Ngày 06/01/2018 19:56 PM (GMT+7)

Khoảnh khắc xúc động này ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về tới 2 triệu lượt xem và rất nhiều bình luận.

Không phải ngẫu nhiên bất cứ bé gái nào cũng thích có một người anh trai, để được làm nũng, để được anh che chở, bảo vệ - không chỉ lúc đã lớn mà ngay từ khi tấm bé, như tình cảm mà cậu anh trai dành cho em trong video dưới đây.

Đoạn video ngắn chỉ vỏn vẹn chưa đầy 30 giây nhưng đã thu hút tới hơn 2 triệu lượt xem sau 2 ngày chia sẻ trên Instagram.

Em gái khóc tại phòng khám bệnh bỗng nín ngay khi được anh trai bế lắc lư trên đùi - 1

Hình ảnh anh trai bế em đốn tin dân mạng.

Video ghi lại khoảnh khắc một bé trai đang bế một em bé trên đùi và lắc lư để dỗ dành em. Theo chia sẻ từ chủ tài khoản Instagram là mẹ của 2 bé thì đây là khoảnh khắc được ghi lại tại một phòng khám khi gia đình đưa bé gái đi khám bệnh.

Tại phòng khám, khi bé gái đang khóc dữ dội thì được đặt lên đùi anh trai và ngay sau khi anh trai ôm em vào lòng, lắc lư nhẹ nhàng, cô em gái đã gục đầu vào vai anh, nín khóc và mút tay ngon lành.

Theo tìm hiểu, 2 nhân vật chính trong video là 2 anh em ruột John và Clara. Bé gái Clara kém may mắn mắc chứng loạn sản sụn (achondroplasia) - là bệnh phổ biến nhất của chứng loạn sản xương khiến bệnh nhân bị rối loạn quá trình chuyển đổi sụn thành xương gây dị tật xương, tầm vóc ngắn không cân đối với chiều cao. Chính vì vậy dường như cậu anh trai John càng thương em hơn.

Em gái khóc tại phòng khám bệnh bỗng nín ngay khi được anh trai bế lắc lư trên đùi - 3

Cậu anh trai John luôn rất tình cảm với em gái Clara

Về khoảnh khắc dỗ dành em tại phòng bệnh, chính bố mẹ bé cũng bất ngờ vì video nhận được nhiều lượt xem đến thế. Khoảnh khắc này cũng được rất nhiều trang mạng xã hội, fanpage chia sẻ lại và đều nhận về hàng nghìn, hàng triệu lượt xem, yêu thích và chia sẻ.

“Cô chắc chắn sau này lớn lên con sẽ là một người cha tốt. Nhìn cách con bế và nựng em thật đáng yêu và cảm động biết bao nhiêu.”, một người dùng facebook bình luận.

Em gái khóc tại phòng khám bệnh bỗng nín ngay khi được anh trai bế lắc lư trên đùi - 4

Một người khác cũng viết: “Tôi ước những đứa trẻ của tôi cũng sống tình cảm như anh em cậu bé này. Một hình ảnh rất cảm động và đầy tình yêu thương. Chúc cho bé con mau lành bệnh!”

“Một bức ảnh truyền cảm hứng về tình yêu thương giữa anh em trong gia đình. Cứ có tình yêu sẽ chiến thắng mọi thứ. Một khoảnh khắc tuyệt vời!”

Em gái khóc tại phòng khám bệnh bỗng nín ngay khi được anh trai bế lắc lư trên đùi - 5

Em gái khóc tại phòng khám bệnh bỗng nín ngay khi được anh trai bế lắc lư trên đùi - 6

John bên mẹ

Không chỉ khoảnh khắc này, trên tài khoản Instagram, mẹ em bé cũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tình cảm của anh John với em gái Clara và tất cả đều nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.


 

Theo May Lily (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ