GHVN: Noo Phước Thịnh - Đông Nhi thi nhau 'chặt chém' giành cậu bé 'vắt hai chân lên cổ'

Ngày 30/07/2016 23:08 PM (GMT+7)

Cậu bé Trần Ngọc Quang đã khiến cả 4 HLV phải cùng chạy lên sân khấu để biểu diễn cùng em.

Tập 1 Giọng hát Việt nhí 2016 vừa lên sóng tuần trước đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ bởi sự mới mẻ, trẻ trung của dàn Huấn luyện viên cũng như những phần dự thi của những giọng ca ấn tượng. Tuần này, tập 2 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2016 màn “chặt chém” không khoan nhượng của các Huấn luyện viên ngày càng gay cấn hơn, kịch tính hơn khi họ quyết tâm chiêu dụ cho bằng được những giọng ca nhí “tài không đợi tuổi”.

Ấn tượng nhất tập 2 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2016 lần này là cậu bé "vắt hai chân lên cổ" Trần Ngọc Quang đến từ Hà Nội với phần trình diễn ca khúc Bang Bang vô cùng sôi động. Với giọng ca mạnh mẽ, đầy nội lực, các Huấn luyện viên “đứng ngồi không yên”, tất cả đều bấm nút xoay ghế lại để chiêm ngưỡng cả hình thức lẫn giọng ca của cậu bé. 

Ngọc Quang đã khiến “bộ tứ quyền lực” đứng dậy nhún nhảy không ngừng theo giai điệu của bài hát. Không những vậy, tất cả còn chạy thẳng lên sân khấu để hòa theo tiết mục sôi động này. Trước tài năng thiên phú này, các Huấn luyện viên ai cũng mong muốn sở hữu em về đội.

GHVN: Noo Phước Thịnh - Đông Nhi thi nhau chặt chém giành cậu bé vắt hai chân lên cổ - 1

Noo Phước Thịnh “đánh lạc hướng” thí sinh khi cho rằng: “Con ơi cô Đông Nhi chỉ hát dân ca thôi con à”. Đông Nhi lập tức phản biện: “Không con à, cô có thể thay đồ ngay lập tức để chứng tỏ rằng cô không chỉ hát dân ca. Con đừng quên rằng cô Đông Nhi đã từng là quán quân cuộc thi cuộc thi The Remix năm đầu tiên”.Không chịu nhường, Noo tiếp lời: “Chú là quán quân the remix năm nay. Và nếu chúng ta cùng là quán quân năm nay thì còn gì bằng đúng không?

Ông Cao Thắng còn đưa ra lời mời gọi hấp dẫn rằng: “Sắp tới chị Đông Nhi có 1 chuỗi liveshow trên toàn quốc mà mong muốn con sẽ là một thành viên trong show của chị Nhi.”Cứ tưởng Noo sẽ dừng lại nhưng Noo cho biết: “Chú có liveshow trên hành tinh nè con qua đây với chú”. Cuộc chiến đã dần lên đỉnh điểm, Đông Nhi đã phải lên tận sân khấu ngồi bệt xuống bục và nói rằng: “Mình muốn ngồi đây để gần với thần tượng của mình, con chính thức là thần tượng của cô. Ít khi nào cô lăn xả với ai lắm mà một khi mà một khi cô mê ai rồi thì…cô không màn đến điều gì luôn”.

GHVN: Noo Phước Thịnh - Đông Nhi thi nhau chặt chém giành cậu bé vắt hai chân lên cổ - 2

Sau màn "chặt chém" liên hoàn, HLV Noo Phước Thịnh cuối cùng đã phải "chịu thua" đội HLV Đông Nhi khi Ngọc Quang tiết lộ thần tượng của cậu bé không ai khác chính là nữ ca sĩ Bad boy. 

Tập 2 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2016 còn mang đến rất nhiều tiết mục hấp dẫn với những giọng ca đầy nội lực khác. 

Mở màn chương trình, thí sinh Hoàng Minh Chánh thể hiện tự tin ca khúc Giọt sương trên mí mắt với chất giọng khàn đặc biệt. Bên cạnh đó, phần trình diễn tự tin và truyền lửa đến tất cả khán giả đã giúp cho Minh Chánh ghi điểm điểm thêm trong mắt các Huấn luyện viên.

GHVN: Noo Phước Thịnh - Đông Nhi thi nhau chặt chém giành cậu bé vắt hai chân lên cổ - 3

Hoàng Minh Chánh về đội HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Cô bé Thu Huệ đã thể hiện bay bổng ca khúc Trước ngày hội bắn mang âm hưởng tự hào của chính nơi mình sinh ra. Ở những đoạn chuyển từ giọng thật sang giọng gió, em đã xử lý tinh tế để phô diễn được hết giọng hát của mình.

GHVN: Noo Phước Thịnh - Đông Nhi thi nhau chặt chém giành cậu bé vắt hai chân lên cổ - 4

Thu Huệ về đội HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Thí sinh Hiền Trân sở hữu ngoại hình “ốc tiêu” nhưng giọng hát vô cùng xuất sắc, uyển chuyển ở những đoạn luyến láy qua bài hát Bà mẹ quê. Ông Cao Thắng chia sẻ cô bé giống như một thiên thần nhỏ đứng trên sân khấu hát.

GHVN: Noo Phước Thịnh - Đông Nhi thi nhau chặt chém giành cậu bé vắt hai chân lên cổ - 5

Thí sinh Hiền Trân sở hữu ngoại hình “ốc tiêu” nhưng giọng hát vô cùng xuất sắc, uyển chuyển về đội HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Cô bé Linh Phương trong trang phục áo dài đỏ duyên dáng thể hiện cảm xúc ca khúc Việt Nam trong tôi là đã khiến các Huấn luyện viên đồng loạt bấm nút quay lại và dành nhiều lời khen ngợi. Noo Phước Thịnh và Ông Cao Thắng bày tỏ giọng hát của em đã chạm được đến trái tim của khán giả, còn Vũ Cát Tường nhận xét đây là một giọng ca không tỳ vết. Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Chú nhìn thấy ở con những thứ mà tương lai chú có thể làm được cho con và cả ekip của chú, trong đó có nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong”.

Ông Cao Thắng cho rằng: “Con phải thật sự tập trung và bình tĩnh, nói nhiều chưa chắc đã làm nhiều đâu con ạ. Vì anh Thịnh rất bận, team anh Thịnh chỉ có 1 mình anh Nguyễn Hải Phong thôi còn team của anh có anh, có chị Đông Nhi. Một mình chú Nguyễn Hải Phong không thể lo được hết cho các thí sinh trong khi đội của anh chị có nhân lực rất là đông”. 

Màn “chặt chém” không dừng lại ở đó, Noo Phước Thịnh nhanh chóng phản pháo: “Chú có thể bận rộn một chút nhưng sao con không nghĩ chú bận rộn để lo cho các con. Nếu mà chú bận rộn thì sao chú có thể ngồi đây”. Không “chịu thua” hai đội còn lại, Vũ Cát Tường lên tiếng: “Đội của chú Noo có ai thì con cũng đã biết rồi, đội của cô Nhi và chú Thắng có ai con cũng biết rồi. Còn đội của Tường có ai thì con về đây con mới biết được”.

GHVN: Noo Phước Thịnh - Đông Nhi thi nhau chặt chém giành cậu bé vắt hai chân lên cổ - 6

Cô bé Linh Phương trong trang phục áo dài đỏ duyên dáng thể hiện cảm xúc ca khúc Việt Nam trong tôi là về đội HLV Noo Phước Thịnh.

Tiếp đến, Bùi Vũ Tường Vi khoe chất giọng khỏe khắn với Đất nước lời ru. Noo Phước Thịnh đã bấm chọn cô bé về đội để giúp bé có thể khắc phục được những điểm hạn chế và hoàn thiện hơn trong giọng hát của mình.

GHVN: Noo Phước Thịnh - Đông Nhi thi nhau chặt chém giành cậu bé vắt hai chân lên cổ - 7

Bùi Vũ Tường Vi về đội HLV Noo Phước Thịnh

Ở đêm thi này, các Huấn luyện viên và khán giả đều ngỡ ngàng trước giọng hát của cô bé Milana, 10 tuổi đến từ nước Nga với phần trình diễn vô cùng xuất sắc qua ca khúc tiếng Việt: Về ăn cơm. Khi đèn bật sáng, các Huấn luyện viên quay lại đều đồng loạt đứng dậy vỗ tay phấn khích và họ càng  kinh ngạc hơn nữa, tất cả đều “mồm chữ O, mắt chữ A” khi không thể ngờ được đây chính là một cô gái gốc Nga nhưng lại hát được tiếng Việt rành rọt trong từng câu chữ. Ngay giây phút đó, Milana đã không giấu được sự xúc động. Cô bé đã bật khóc ngay trên sân khấu.

Noo Phước Thịnh đã gửi đến cô bé lời cảm ơn vì đã hát một ca khúc tiếng Việt rất hay và còn khen cô bé có đôi mắt rất đẹp. Anh rất mong muốn Milana sẽ về với đội mình. Milana hứa sẽ học tốt tiếng Việt để có thể hát tốt những ca khúc tiếng Việt.

GHVN: Noo Phước Thịnh - Đông Nhi thi nhau chặt chém giành cậu bé vắt hai chân lên cổ - 8

Cô bé Milana, 10 tuổi đến từ nước Nga về đội HLV Vũ Cát Tường

Kế đó, cô bé xinh xắn Phan Nguyễn Hà My đến từ Hà Nội đã chinh phục được cặp đôi Ông Cao Thắng – Đông Nhi bấm nút chọn khi thể hiện ca khúc Bang Bang Boom Boom.

GHVN: Noo Phước Thịnh - Đông Nhi thi nhau chặt chém giành cậu bé vắt hai chân lên cổ - 9

Phan Nguyễn Hà My

Kết thúc tập 2, các Huấn luyện viên đều chiêu mộ về đội mình những giọng ca ưng ý nhất. Tập 3 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ tiếp tục sóng vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 7/8/2016 trên kênh VTV3. 

Theo Ha My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Noo Phước Thịnh