Giàu có, lộng lẫy, cảnh chạy show đời thực của Ốc Thanh Vân khổ không kém, con đi theo mẹ

Hạ Mây Ngày 24/07/2020 06:31 AM (GMT+7)

Việc “ôm” quá nhiều việc 1 lúc đôi khi sẽ mang đến những kết quả mà chính người trong cuộc cũng không thể ngờ tới.

Luôn xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh xinh đẹp, trang phục thướt tha lộng lẫy nhưng đời thực của bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân cũng vất vả không kém các bà mẹ bỉm sữa khác. Với một người mẹ là nghệ sĩ, phải thường xuyên "chạy show" thì việc chăm sóc con nhỏ các trở nên đặc biệt. Mới đây, Ốc Thanh Vân đã hé lộ khung cảnh thường thấy của cô mỗi khi vừa đi làm vừa kết hợp chăm con.

Theo đó, hiện tại dù đã mùa hè nhưng bé Cacao Vinh Hy - con út của Ốc Thanh Vân vẫn phải đến trường vì chưa kết thúc chương trình mầm non. Thường xuyên phải đi diễn nên cô tranh thủ đưa con đi học tiện cung đường. Thế nhưng, việc “ôm” quá nhiều việc 1 lúc đôi khi sẽ mang đến những kết quả mà chính người trong cuộc cũng không thể ngờ tới.

Nói về điều này, Ốc Thanh Vân viết: "Mẹ đi quay kết hợp đưa con đi học. Nó sẽ ra cái cảnh như thế này đây."

Đi kèm với “lời phàn nàn” này là hình ảnh của câu Cacao nằm dài trên băng ghế ô tô, gối đầu trên balo và dùng quần áo đi diễn của mẹ để làm “rèm che”.

Giàu có, lộng lẫy, cảnh chạy show đời thực của Ốc Thanh Vân khổ không kém, con đi theo mẹ - 1

Cậu bé tinh nghịch trên xe của mẹ khi đi học

Giàu có, lộng lẫy, cảnh chạy show đời thực của Ốc Thanh Vân khổ không kém, con đi theo mẹ - 3

Không chỉ nằm dài trên xe chờ mẹ, cậu út nhà Ốc Thanh Vân đã có những hành động khiến người xem không nhịn được cười.

Cùng với bức ảnh chụp con trai “tận hưởng” trong lúc chờ mẹ, Ốc Thanh Vân cũng đồng thời hé lộ cuộc sống của một nữ nghệ sĩ có con cái. Khi ấy, chuyện chạy show đưa theo con, rồi đứa trẻ ngồi chơi với trang phục, đồ diễn của mẹ đã không còn là chuyện lạ.

Giàu có, lộng lẫy, cảnh chạy show đời thực của Ốc Thanh Vân khổ không kém, con đi theo mẹ - 4

Con trai lên trường quay thăm Ốc Thanh Vân khi cô đi diễn tỉnh.

Giàu có, lộng lẫy, cảnh chạy show đời thực của Ốc Thanh Vân khổ không kém, con đi theo mẹ - 5

Vinh Hy hay theo Ốc Thanh Vân đi diễn.

Cũng qua loạt ảnh, nhiều người chú ý và dành lời khen ngợi cho cậu nhóc lém lỉnh đáng yêu Cacao nhà Ốc Thanh Vân. Cacao là con trai út của nhà Ốc Thanh Vân và Trí Rùa. Theo Ốc Thanh Vân chia sẻ, cậu bé ra đời là do “lỡ kế hoạch” của cả hai vợ chồng. Mặc dù vậy, cả mẹ Ốc và bố Rùa đều rất vui mừng bởi “con cái là của trời cho”. Năm nay Cacao đã 5 tuổi và chuẩn bị vào lớp 1. Cậu bé hiện vẫn chưa được nghỉ hè do theo học chương trình mầm non. Tuy nhiên, Cacao đang rất hào hứng cho kỳ nghỉ sắp tới và chuẩn bị cho buổi biểu diễn trong lễ tốt nghiệp đầu tiên của cuộc đời.

Càng lớn, cậu bé càng nhanh nhẹn, hoạt bát, đáng yêu và thường xuyên được mẹ khoe ảnh cùng hai anh chị Coca, Cola trên facebook cá nhân. Một đặc điểm ngoại hình đặc biệt ở Cacao, đó là cậu bé có mái tóc dài không thua kém chị gái Cola và thường xuyên được mẹ buộc tóc cho.

Ốc Thanh Vân dường như là một bà mẹ phóng khoáng, cởi mở và rất tôn trọng sở thích riêng của con cái. Việc để bé trai Cacao buộc và nuôi tóc dài chỉ có thể khiến nhiều mẹ cảm thấy kỳ lạ nhưng với Ốc Thanh Vân thì không bởi nó cho thấy cô tôn trọng mọi quyết định của các con trong cuộc sống. Riêng với cậu bé Cacao, ngoài những khoảnh khắc nghịch "chưa từng thấy", cư dân mạng cũng nhiều lần tan chảy với tình cảm của cậu út này dành cho mẹ.

Bà mẹ ba con từng hạnh phúc khoe tình yêu mà con trai út Cacao dành cho mình: "Trong bóng đêm thấy con nằm không nhúc nhích, đầu hướng về phía mặt mẹ, mình hỏi: 'Con ngủ chưa? Con đang làm gì vậy?'. Cacao đáp: 'Chưa! Con đang ngắm mẹ'".

Không chỉ thế, Ốc Thanh Vân còn cho biết, Cacao có cách thể hiện tình yêu say đắm dành cho mẹ một cách hồn nhiên, không giấu giếm. Cô chia sẻ: "Hôm trước, mình dặm lại hình xăm, phải xức mỡ trăn cho mau lành vết thương. Nó nói cái mùi gì mà hôi quá (tại nó ngủ kế mẹ). Mình nói: 'Con thông cảm mẹ bôi mấy hôm thôi'. Nó nhìn và nói: 'Cái này hôi thật nhưng bù lại mùi mẹ thơm. Nên con hít mùi mẹ cho không ngửi cái mùi kia nữa. Con yêu mẹ quá".

Những khoảnh khắc đáng yêu của Cacao Vinh Hy được Ốc Thanh Vân chia sẻ trên mạng xã hội luôn nhận được nhiều lời khen của chị em bỉm sữa.

Giàu có, lộng lẫy, cảnh chạy show đời thực của Ốc Thanh Vân khổ không kém, con đi theo mẹ - 6

Cậu bé cũng gây ấn tượng với mái tóc dài đặc biệt.

Giàu có, lộng lẫy, cảnh chạy show đời thực của Ốc Thanh Vân khổ không kém, con đi theo mẹ - 7

Gia đình Ốc Thanh Vân – Trí Rùa

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/giau-co-long-lay-canh-chay-show-doi-thuc-cua-oc-thanh...

Làm dâu tập đoàn siêu giàu, Lan Khuê cho quý tử ăn loại cá nửa triệu đồng/kg
Hội mẹ bỉm sữa đổ xô hỏi công thức Lan Khuê tự chế biến đồ ăn dặm cho con trai.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ốc Thanh Vân