Gương mặt đẹp của bé 11 tháng bị down được ký hợp đồng làm người mẫu

Ngày 07/07/2015 15:23 PM (GMT+7)

Hiện tại, tài khoản Instagram của cậu bé, @lifewithmicah đã có hơn 7.000 fan.

Amanda Booth, 26 tuổi, một người mẹ, người mẫu có thâm niên 10 năm trong nghề tại Los Angeles mới đây đã cậu con trai 11 tuổi tháng tuổi mắc hội chứng Down ký kết hợp đồng với công ty quản lý mà cô đang đầu quân.

Cậu bé Micah Quinones được chẩn đoán mắc hội chứng Down khi em được 3 tháng tuổi. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản tình yêu của em đối với máy ảnh. “Mỗi khi có máy ảnh hướng đến, Micah lại nhìn thẳng vào ống kính”, Amanda nói với tờ ABC News.

guong mat dep cua be 11 thang bi down duoc ky hop dong lam nguoi mau - 1

Amanda không nói rằng mình quá hoàn hảo, tuy nhiên khi cô mang thai, tất cả mọi người đều nói rằng cô và chồng sẽ đẻ ra một đứa trẻ xinh xắn vì cả hai vợ chồng đều rất đẹp. “Tôi cảm thấy khi chúng tôi cưới, việc có con trở nên vô cùng áp lực. Ai cũng nói với chúng tôi rằng hai vợ chồng nhất định phải sớm đẻ con vì đứa bé sẽ vô cùng xinh đẹp”.

Amanda cho biết cô và chồng không đi khám thai suốt thai kỳ, do đó hai vợ chồng cũng không hề biết Micah mắc hội chứng Down. “Các kết quả xét nghiệm cũng không thể thay đổi bất cứ điều gì. Vậy thì tại sao phải bận tâm căng thẳng? Nhiều trẻ mắc hội chứng Down có khuyết tật tim và chúng tôi thấy mình may mắn vì Micah đã sinh ra với một trái tim khỏe mạnh”, người đẹp cho biết.

guong mat dep cua be 11 thang bi down duoc ky hop dong lam nguoi mau - 2

guong mat dep cua be 11 thang bi down duoc ky hop dong lam nguoi mau - 3

Amanda Booth là một người mẫu khá thành công với 10 năm thâm niên trong nghề. Trong vài năm qua, cô đã góp mặt trong 5 quảng cáo lớn trên truyền hình, trong đó có quảng cáo Lancome với nhân vật chính là minh tinh Julia Roberts.

Không chỉ thường xuyên chia sẻ ảnh con trai trên tài khoản Instagram của mình với hơn 49.000 người theo dõi, Amanda Booth còn lập cho Micah một tài khoản riêng. Hiện tại, tài khoản Instagram của cậu bé, @lifewithmicah đã có hơn 7.000 fan.

guong mat dep cua be 11 thang bi down duoc ky hop dong lam nguoi mau - 4

guong mat dep cua be 11 thang bi down duoc ky hop dong lam nguoi mau - 5

guong mat dep cua be 11 thang bi down duoc ky hop dong lam nguoi mau - 6

guong mat dep cua be 11 thang bi down duoc ky hop dong lam nguoi mau - 7

guong mat dep cua be 11 thang bi down duoc ky hop dong lam nguoi mau - 8

guong mat dep cua be 11 thang bi down duoc ky hop dong lam nguoi mau - 9

guong mat dep cua be 11 thang bi down duoc ky hop dong lam nguoi mau - 10

Theo Anh Minh (dailymail) (Khampha)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội