Hồ Văn Cường áp đảo bình chọn tại Vietnam Idol Kids dù hát nấc

Ngày 27/06/2016 11:49 AM (GMT+7)

Có phần thi chưa thực sự tốt nhưng "cậu bé hát đám cưới" vẫn dẫn đầu lượt bình chọn.

Qua một tuần được trực tiếp huấn luyện bởi ban giám khảo Isaac, Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Top 7 của Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2016 đã có những màn trình diễn gần như lột xác về giọng hát, phong cách trình diễn lẫn thử sức thành công ở những dòng nhạc các em chưa từng thể hiện.

ho van cuong ap dao binh chon tai vietnam idol kids du hat nac - 1

Hồ Văn Cường đã có một tuần thử thách với bài hát Sa mưa giông (Bắc Sơn). Vẫn giọng hát buồn, mộc mạc và đong đầy cảm xúc, Văn Cường tiếp tục đem lại sự lắng đọng cho sân khấu.

Giám khảo Văn Mai Hương cũng có chia sẻ thẳng thắn về việc Hồ Văn Cường tuần nào cũng hát dân ca: “Có rất nhiều người hỏi cô là vì sao Cường tuần nào cũng hát dân ca trong khi các thí sinh khác luôn thay đổi nhất định. Nhưng điều cô thích ở chương trình này là các bạn thoả mình trong niềm đam mê âm nhạc, các con sẽ toả sáng trên cái mà các con có. Cường là điển hình của nhạc dân ca. Ngoài dân ca, em còn hát được cải lương và nhiều thứ khác nữa.

Có thể khán giả xem ở nhà nhưng các giám khảo ngồi đây thì mỗi lần con hát là cũng nẫu hết cả ruột luôn á. Khi ngồi đây cô có thể gạt qua hết những lỗi nhỏ của con. Con phải hứa với cô là con phải hát hay hơn để mọi người yêu con vì con hát hay chứ không phải vì hoàn cảnh nhà con khó khăn”.

Giám khảo Isaac mong muốn Văn Cường luôn giữ cảm xúc mộc mạc nhất của em dù cho hàng tuần em có tiến bộ hơn thế nào đi nữa. Giám khảo Tóc Tiên cũng có góp ý chuyên môn về lưu ý việc lấy hơi và giữ hơi để có những phần trình diễn tốt hơn trong những vòng sau. 

ho van cuong ap dao binh chon tai vietnam idol kids du hat nac - 2

ho van cuong ap dao binh chon tai vietnam idol kids du hat nac - 3

Vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu trong các đêm liveshow từ đầu chương trình đến giờ, Hồ Văn Cường với số bình chọn áp đảo là 86,14%. Tiếp đó là Bảo Trân (44,12%), Gia Khiêm 41,29, Thiên Tùng, 35,87%, Jayden 34,8%, Thuỳ Anh và Khánh Linh 33,38%.

ho van cuong ap dao binh chon tai vietnam idol kids du hat nac - 4

Thiên Tùng một lần nữa được ví như Trọng Hiếu vì vừa nhảy vừa hát quá “chất”.

ho van cuong ap dao binh chon tai vietnam idol kids du hat nac - 5

Tóc Tiên rung động trước giọng hát của Jadyen

ho van cuong ap dao binh chon tai vietnam idol kids du hat nac - 6

Khánh Linh khoe giọng trong sáng với Thằng Cuội.

ho van cuong ap dao binh chon tai vietnam idol kids du hat nac - 7

Gia Khiêm khiến Isaac “nở mũi” với bài Bay – Isaac mải mê nhún nhảy cổ vũ “học trò”.

ho van cuong ap dao binh chon tai vietnam idol kids du hat nac - 8

Thuỳ Anh lần đầu tiên thử sức hát dân ca đương đại.

ho van cuong ap dao binh chon tai vietnam idol kids du hat nac - 9

Như vậy, cô bé búp bê đáng yêu Khánh Linh là thí sinh tiếp theo nói lời chia tay Vietnam Idol Kids sau Đức Thanh, Thảo Vy, Diệp Nhi. Thần tượng âm nhạc nhí chỉ còn 2 đêm liveshow nữa để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất bước vào đêm Gala Chung kết sẽ diễn ra vào giữa tháng 7 tới.

Đón xem đêm Liveshow tiếp theo của Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 Chủ nhật, ngày 03/07

ho van cuong ap dao binh chon tai vietnam idol kids du hat nac - 10

ho van cuong ap dao binh chon tai vietnam idol kids du hat nac - 11

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thần Tượng Âm Nhạc Nhí