"Hotgirl" Bella tự đăng clip tái xuất, chăm con đúng chuẩn bỉm sữa, lộ không gian sống tiện nghi

Ngày 03/11/2018 14:18 PM (GMT+7)

Mẹ con Bella hiện còn đang ở trong một căn hộ còn tốt hơn so với rất nhiều người làm công ăn lương bình thường ở thành phố.

Sau một tháng rời bệnh viện tâm thần và đưa bé Peter - con trai đang ốm trốn khỏi nhà mẹ nuôi Hằng Túi, "hotgirl quỵt tiền" Bella mới đây gây bất ngờ khi đột ngột xuất hiện tại sinh nhật con trai Hằng Túi. Những chị em bỉm sữa theo dõi chặt chẽ thông tin về cậu bé Peter - con trai Bella trước đây từng lo lắng, phẫn nộ thì nay khi thấy cậu bé an toàn, khoẻ mạnh ai cũng thở phào.

"hotgirl" bella tu dang clip tai xuat, cham con dung chuan bim sua, lo khong gian song tien nghi - 1

Bella đưa con tái xuất ở nhà Hằng Túi sau 1 tháng trốn.

"hotgirl" bella tu dang clip tai xuat, cham con dung chuan bim sua, lo khong gian song tien nghi - 2

Bella nhắn tin trò chuyện với Hằng Túi với thái độ rất điềm đạm.

Hôm qua 2/11, Bella lại tiếp tục xuất hiện lại trên mạng xã hội trong một vài đoạn video tự quay. Không còn cảnh vừa bế con vừa hút thuốc hay chửi bới bậy bạ, Bella giờ rất ra dáng "bà mẹ bỉm sữa" khi vừa ôm bé Peter trong lòng vừa từ tốn chia sẻ kinh nghiệm mua đồ cho con trên youtube.

"hotgirl" bella tu dang clip tai xuat, cham con dung chuan bim sua, lo khong gian song tien nghi - 3

"Hotgirl quỵt tiền" tự đăng clip cuộc sống ở nhà cùng Peter hôm 2/11

"Hotgirl quỵt tiền" lại tiếp tục thể hiện một vài bài hát, điệu nhảy trong khi cậu con trai yên bình nghịch những gói bimbim, hộp sữa phía sau. Thỉnh thoảng, Bella lại quay ra kiểm tra xem Peter đang chơi gì và cười vui như những người mẹ bình thường khác.

Nếu ai để ý thì còn thấy, mẹ con Bella hiện còn đang ở trong một căn hộ sạch sẽ tiện nghi, có thể nói là điều kiện còn tốt hơn so với rất nhiều người làm công ăn lương bình thường ở thành phố.

"hotgirl" bella tu dang clip tai xuat, cham con dung chuan bim sua, lo khong gian song tien nghi - 4

Nhiều chị em cũng dành lời khen ngợi cho Peter khi đã biết tự cầm bình sữa bú ăn. Mong rằng từ bây giờ, cậu bé đã có thể có được cuộc sống yên bình hạnh phúc bên người mẹ biết chăm sóc cho bé.

Trốn 1 tháng, Bella đưa con về nhà mẹ nuôi giàu có, dân mạng thấy điểm lạ trên tay bé
Từ sau khi Hằng túi giận dữ chỉ trích hotgirl quỵt tiền Bella ôm con bỏ đi, đến bây giờ, bé Peter bất ngờ xuất hiện trở lại.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl Bella