Con trai Bella khiến vợ chồng Hằng Túi "cạn lời" với tài ăn vạ khi bị cướp đồ chơi

Ngày 10/07/2018 16:50 PM (GMT+7)

Ngay khi bị chồng Hằng Túi trêu, giật đồ chơi ra khỏi tay, cậu bé liền lập tức lăn ra giường khóc ngất dù không rơi một giọt nước mắt nào.

Trong thời gian Đoàn Thuý Hà (tên hay gọi là hotgirl Bella) đang điều trị tại Bệnh viện tâm thần, bé Peter - con trai Bella được vợ chồng hotmom Hằng Túi nhận nuôi. Trên facebook, Hằng Túi và Tiến Dũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh đáng yêu của cậu bé khi vui đùa cùng anh chị trong nhà. Peter tỏ ra hoà nhập rất nhanh với môi trường mới, không hề quấy khóc khi xa mẹ, ăn ngoan ngủ kỹ... khiến cư dân mạng thở phảo nhẹ nhõm.

Mới đây, chồng Hằng Túi tiếp tục đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh "ăn vạ thành thần" của bé Peter gây thích thú.

(Clip: Con trai Bella ăn vạ khi bị giật đồ chơi)

Trong đoạn clip, Peter đang say sưa với một món đồ chơi mới có nhưng ngay khi bị chồng Hằng Túi trêu, giật đồ chơi ra khỏi tay, cậu bé liền lập tức lăn ra giường khóc ngất dù không rơi một giọt nước mắt nào. Khi trả đồ về tay lại cậu bé lập tức nín khóc. Biểu cảm quá đỗi đáng yêu của Peter khiến chồng Hằng Túi cũng phải hài hước "Tôi cũng đến lạy ông".

con trai bella khien vo chong hang tui "can loi" voi tai an va khi bi cuop do choi - 1

"Thánh ăn vạ thật rồi"

"Ôi đáng yêu chết mất, ăn vạ không nước mắt luôn"

"Diễn đạt quá xá rồi này"

...là những bình luận hài hước của cư dân mạng.

Về phần Hằng Túi, nhận định về phản ứng ăn vạ tài tình của Peter, cô cho biết: "Trẻ con phải dạy cho đủ các sắc thái. Peter đang bị hơi buồn, vô cảm và chậm so với các bạn bằng tuổi. Nó thể hiện được ra như thế này là tốt và yên tâm. Chứ lại đơ ra thì không ổn".

Loạt ông bố khéo chăm con, giỏi xem bóng mùa World Cup, đến ảnh bố Xuân Bắc thì ngã ngửa
Chị em bỉm sữa rần rần tung ảnh khoe chồng, dân tình nức nở.

Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl Bella
Tin hay đừng bỏ lỡ