Hùng Thuận từ "bé An" 3 tuổi hái ra tiền giờ thành ông bố hát đám ma nuôi con

Loan Trần Ngày 29/10/2020 14:30 PM (GMT+7)

Nam diễn viên đã quyết định kể cho con nghe về lí do bố mẹ li hôn, con sống xa bố.

Nổi tiếng từ năm 3 tuổi nhờ vai diễn bé An trong phim truyền hình "Đất phương Nam", tuy nhiên sự nghiệp diễn xuất khi lớn của diễn viên Hùng Thuận lại không để lại nhiều ấn tượng như lúc nhỏ. Chuyển hướng ca hát, lập nhóm nhạc... cũng không thành công. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân cũng nhiều trắc trở, sau nhiều lần cố gắng nối lại với vợ cũ trong 2 năm, cuối cùng nam diễn viên và vợ cũng đường ai nấy đi, anh trở thành bố đơn thân. 

Hùng Thuận được biết đến vừa là ca sĩ - diễn viên hoạt động từ nhỏ.

Khi nhắc đến Hùng Thuận, các ông bố luôn dành cho anh sự đồng cảm từ chuyện gia đình đến sự nghiệp. Cũng chính lúc Hùng Thuận thất bại từ nghệ thuật đến kinh doanh, mọi việc đều không suôn sẻ khiến anh tự ti và đã tự rời bỏ vợ con. Mãi đến sau này, anh luôn tự nhận mình là người sai trong mối quan hệ với người cũ và vẫn luôn dành nhiều lời tốt đẹp cho mẹ của con trai. 

Nam diễn viên từng có gia đình nhỏ hạnh phúc bên vợ đẹp con ngoan.

Mới đây, trong chương trình "Các ông bố nói gì", ông bố một con đã rất thoải mái chia sẻ lại những câu chuyện từ ngày anh được lên chức bố, gửi lời đến con trai và không quên nhắc đến vợ cũ. 

"Sống thử", ngày nghe tin lên chức bố rất sợ

Năm 2008, Hùng Thuận kết hôn khi đã biết tin lên chức bố. Vợ nam diễn viên tên Thanh Vân, nhan sắc xinh đẹp, xuất thân trong gia đình có điều kiện, từng làm việc và sinh sống ở Singapore. Sau khi gặp gỡ và có tình cảm với Hùng Thuận cả hai đã sống thử trước khi kết hôn. 

Dù những cảm xúc về lần đầu tiên được lên chức bố đã trôi qua từ 12 năm trước, nhưng khi nhắc lại tại chương trình, nam diễn viên vẫn nhớ như in. Anh kể: "Khi biết tin vợ mang thai thật sự cũng lẫn lộn nhiều cảm xúc, lúc đó mình chưa chuẩn bị tinh thần làm bố. Thời gian đó mình và vợ đang yêu và có sống thử với nhau, hai người ở bên nhau như vợ chồng".

Nam diễn viên thoải mái chia sẻ cùng 2 ông bố MC Ngọc Trai và diễn viên Thanh Tân.

"Vợ mình có mang và thông báo, việc đầu tiên mình nghĩ đó là: Trời ơi! Mình sẽ làm cha hay sao? Thời điểm đó mình 27 tuổi, với một người nghệ sĩ thì tuổi đó mình còn quá trẻ. Sau khi nghe được tin đó, cảm giác sợ là cái đầu tiên. Cuộc sống, công việc của mình còn bấp bênh và chưa ổn định, mình sợ không lo được hết cho người mình yêu thương, đó chính là vợ của mình. Mình sợ công việc mình không nhiều, sợ con mình thiếu thốn...".

"Từ khoảng sợ, mình bắt đầu phải suy nghĩ và tự nói với mình: Đã làm cha rồi, từ giờ phải làm thế nào đây. Sau hồi suy nghĩ thì mình gọi lại cho vợ và nói: Thôi mình đám cưới nhé, cưới nhau về mình sẽ cùng làm, anh nghĩ sẽ lo được cho con".

Hùng Thuận từ amp;#34;bé Anamp;#34; 3 tuổi hái ra tiền giờ thành ông bố hát đám ma nuôi con - 5

Sau khi tổ chức đám cưới đơn giản, ấm cúng ở quê, nam diễn viên và vợ luôn cùng nhau cố gắng để chờ ngày con chào đời. Hùng Thuận còn nhớ thời điểm vợ nghén, anh là người tăng cân nhiều hơn. Có những đêm vợ thèm ăn, anh cũng ráng chạy đi tìm khắp Sài Gòn... cả quá trình chăm sóc vợ, chuẩn bị đón bé Kim Bảo khiến Hùng Thuận không thể quên. 

Từ ngày có con, show đám cưới, đám ma.. show nào cũng nhận

Từng trải qua những lần thất bại trong kinh doanh, cát-xê nhờ đi diễn cũng không đủ trang trải cuộc sống, vì vậy để lo cho gia đình, Hùng Thuận từng làm đủ nghề mặc mọi ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Đến hiện tại anh vẫn bán hàng online song song với hoạt động nghệ thuật và không màng đến những ý kiến xung quanh mình. 

"Sau này công việc của mình có nhiều hơn nhưng để nói kiếm tiền để giàu, để lo cho cuộc sống đầy đủ thì làm diễn viên là không thể. Mình không ngại gì làm những việc trái nghề, mình là đàn ông, là trụ cột gia đình mà, mình có mẹ, có ba, có vợ, có con. Quan trọng nhất là con của mình nữa nên những việc đó mình làm và cảm thấy hoàn toàn bình thường. Khi người này, người kia nói sao diễn viên lại làm như vậy, bán hàng online... Những người trên mạng xã hội thì hay chửi". 

Ông bố một con không ngại làm nhiều nghề để có tiền nuôi con, nuôi gia đình.

"Mình không thể chống lại họ vì họ quá đông. Khi mình làm, miễn sao lo được cho cuộc sống, lo cho ba mẹ, lo cho bản thân mình, lo cho con mình thì chẳng có gì phải mắc cỡ cả".

Cũng chính từ thời điểm ý thức được việc mình đã làm bố, trách nhiệm nuôi con làm cho Hùng Thuận càng cố gắng làm việc nhiều hơn. Anh chia sẻ lúc vợ vượt cạn mình không thể ở cạnh vì đang đi diễn ở Huế, dù còn thấm mệt và đau sau khi con đã chào đời, bà xã Hùng Thuận lúc đó đã gọi ngay cho chồng để khoe con trai có tai giống bố như bản sao. 

Dù không thể chứng kiến khoảnh khắc con chào đời, Hùng Thuận vẫn rất hạnh phúc vì mình đang làm tất cả vì con: "Mình rất nôn nao và muốn về gặp con. Thời điểm đó khi bắt đầu có con, show đám cưới, đám ma, show gì cũng nhận hết. Bất kể cái gì làm ra tiền thì mình đều nhận. Gọi điện thoại cho người ta hỏi có show nào cho em đi không, được là mình nhận hết. Quan trọng là mình sợ con mình thiếu thốn. Vợ mình không đi làm, nhà chỉ có mình đi làm".

Con trai 12 tuổi cũng là lúc được biết lí do bố mẹ li hôn

Tưởng chừng trải qua bấy nhiêu vất vả, thử thách, gia đình Hùng Thuận sẽ ngày càng trọn vẹn nhưng mọi thứ lại không được như mong đợi. Sau 6 năm chung sống, năm 2015, Hùng Thuận chính thức công khai đã ly hôn và không còn sống chung với vợ từ 2 năm trước. 

Dù không còn sống cùng con nhưng tình yêu dành cho con vẫn không thay đổi.

Khi nhắc lại biến cố với gia đình mình, nam diễn viên vẫn ngậm ngùi nhìn lại bản thân và nhận lỗi về mình. "Mình và vợ chia tay khi đó con đang học lớp 1. Đó thật sự là khoảng thời gian khó khăn với mình. Khi nhìn lại, mình thấy rằng mình chưa phải là một người chồng tốt, chưa phải là người cha tốt và mình phải nhìn nhận được điều đó. Trước đó mình cứ nghĩ là cái tôi mình lớn. Khoảng thời gian mình thất nghiệp, vợ mình có thể kiếm tiền nhiều hơn và cái vỏ bọc tự động hiện ra, mình không muốn bất kì ai động chạm đến tự ái, cái gia trưởng của mình".

Con trai Hùng Thuận đã lớn phổng phao, ở tuổi 12, con đã được biết mọi chuyện về bố mẹ.

"Sau nhìn lại, mình nghĩ đáng lẽ mình nên hy sinh những chuyện khác để dành cho gia đình. Mình còn rất hay đi làm về, hay ghé bạn chơi và uống một vài chai. Giá như thời điểm đó mình hy sinh chuyện đi chơi và một vài chai bia để về với vợ thì sẽ hay hơn rất nhiều. Thật sự, chuyện nhịn vợ thua vợ trong nhà... Hơn thua với ai chứ hơn thua với vợ mình để làm gì. Đó là điều mình hối hận nhất. Bây giờ nhìn lại thì đúng là mình sai".

"Mối quan hệ sau này giữa mình và vợ cũ cũng khá tốt, có gọi điện thoại chia sẻ về công việc, về Bảo. Bản thân mình cũng luôn tạo mối quan hệ với con mình ngày càng tốt hơn. Giờ con đang học lớp 6, chuẩn bị dậy thì và quãng thời gian này mình gọi cho con nhiều hơn. Mình chia sẻ với con vì sao ba với mẹ chia tay và không sống chung một nhà nữa. Tất cả mọi thứ hôm nay, con cần hỏi gì, ba sẽ trả lời cho con nghe. Tại ba, tại ba không biết giữ được mẹ con, ba sai khi không giữ được gia đình này. Con lớn rồi, từ từ con sẽ hiểu ba nhiều hơn".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hung-thuan-tu-be-an-3-tuoi-hai-ra-tien-gio-thanh-ong-bo-hat-dam...

Quốc Nghiệp và vợ canh ngày giờ yêu, con đi khám bị chọc ối, sinh ra xấu ngoài hành tinh
"Có down hay không down vẫn là con mình, quan trọng là mình muốn sinh nó ra hay không".
Loan Trần (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hùng Thuận