Là những bà mẹ giấu con quá kĩ, sao Việt chọn ảnh nào của con để công khai đầu tiên?

Ngày 07/01/2019 08:03 AM (GMT+7)

Sau một thời gian dài giấu kín hình ảnh cận mặt các con yêu, cuối cùng những nữ sao Việt này cũng không đành lòng, phải chia sẻ hình ảnh con vì bé quá đáng yêu.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Mai Hồ hay diễn viên Nguyệt Ánh đều là những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Họ có lượng người hâm mộ cực lớn, quan tâm tới từng cử chỉ, hành động. Chính vì thế mà con của các bà mẹ này cũng được cộng đồng mạng cực kì quan tâm.

Quyết định giấu kín hình ảnh con sơ sinh là để bảo vệ sự an toàn và riêng tư cho các con, thế nhưng vì các bé quá đáng yêu, quá yêu con nên cuối cùng những bà mẹ này cũng không đành giấu kín mãi được. Sau vài tháng sinh, hình ảnh cận mặt của các nhóc tỳ lần lượt được tiết lộ. Tuy nhiên, mỗi bà mẹ lại có cách tiết lộ khác nhau.

Là những bà mẹ giấu con quá kĩ, sao Việt chọn ảnh nào của con để công khai đầu tiên? - 1

Sau nhiều tháng liền chỉ chia sẻ hình ảnh từ sau lưng của con trai, mới đây diễn viên Nguyệt Ánh đã khoe cận gương mặt trắng trẻo với đôi mắt tròn trong veo của con trai.

Là những bà mẹ giấu con quá kĩ, sao Việt chọn ảnh nào của con để công khai đầu tiên? - 2

Suốt 1 tháng sau sinh, diễn viên Lê Khánh hoàn toàn "bặt vô âm tín" về hình ảnh và thông tin của con trai. Cho đến tận tiệc đầy tháng mới đưa bé ra "trình làng".

Là những bà mẹ giấu con quá kĩ, sao Việt chọn ảnh nào của con để công khai đầu tiên? - 3

Mai Hồ - tình cũ Trấn Thành, cũng là bà mẹ chăm chỉ giấu mặt con. Tuy nhiên, cuối cùng cô quyết định công khai mặt con theo cách để kèm ứng dụng và cho biết, bé giống y bố.

Là những bà mẹ giấu con quá kĩ, sao Việt chọn ảnh nào của con để công khai đầu tiên? - 4

Bức ảnh đầu tiên rõ nét nhất về cô tiểu công chúa nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây xôn xao mạng xã hội sau một thời gian dài được mẹ giấu kín. Cô bé gây ấn tượng ngay lập tức bởi quá xinh xắn, đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Là những bà mẹ giấu con quá kĩ, sao Việt chọn ảnh nào của con để công khai đầu tiên? - 5

Ca sĩ Thuỷ Tiên là một bà mẹ giấu con khá kĩ. Tuy nhiên bức hình trên được cho là bức hình duy nhất cận mặt và rõ nét nhất về cô con gái Bánh Gạo của Thuỷ Tiên và Công Vinh. Có thể thấy bé Gạo rất xinh xắn.

Là những bà mẹ giấu con quá kĩ, sao Việt chọn ảnh nào của con để công khai đầu tiên? - 6

Đây là bức hình đầu tiên cận mặt khi Phương Thanh chia sẻ về con gái - bé Gà. Trước đó, cô giấu con cực kĩ, thậm chí mọi thông tin về bé đều không được tiết lộ.

Là những bà mẹ giấu con quá kĩ, sao Việt chọn ảnh nào của con để công khai đầu tiên? - 7

Phương Vy Idol cũng là một bà mẹ cực kì cẩn thận. Sau 1 tháng con chào đời, vợ chồng cô mới quyết định chia sẻ hình ảnh cận mặt con gái cưng. Trước đó cô đều cố tình che lấp hoặc chia sẻ ở những góc khác nhau.

Là những bà mẹ giấu con quá kĩ, sao Việt chọn ảnh nào của con để công khai đầu tiên? - 8

Khoảng thời gian dài sau khi con gái Cún chào đời, vợ chồng Văn Anh - Tú Vi luôn cố gắng che mặt con bằng những hình thức khác nhau. Tuy nhiên, cuối cùng nữ diễn viên cũng chịu khoe ảnh cận mặt con với những dòng tâm sự hết sức xúc động.

Bố là mỹ nam, mẹ đẹp không góc chết, con gái Đặng Thảo bảo sao xinh đến thế này
Những bức hình về cô bé Sophie từ lúc chào đời cho đến bây giờ là rất hiếm nhưng đủ cho thấy nhan sắc không hề thua kém mẹ.
Theo Chi Chi (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mai Hồ