Làm mẹ đơn thân, DV xinh đẹp khóc nấc kể chồng cũ đại gia bắt ngủ 4 người chung giường

Hạ Mây Ngày 21/10/2020 06:00 AM (GMT+7)

Chính sự bất đồng trong chuyện con cái này đã khiến mối quan hệ của cặp đôi tan vỡ.

Hà Dư Mân là một nữ diễn viên, ca sĩ và người dẫn chương trình của Trung Quốc, tuy nhiên, nhiều người lại quan tâm tới Hà Dư Mân hơn trong vai trò một bà mẹ đơn thân. Hà Dư Mân kết hôn với Thiệu Thiên Thành, một doanh nhân giàu có, quý tử một công ty hoá chất. Sau khi kết hôn, họ sinh được hai cô con gái. Ai cũng nghĩ cuối cùng cô đã có được cho mình “ánh hào quang” của cuộc đời, đó là một cuộc sống gia đình hạnh phúc, làm vợ làm mẹ.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Hà Dư Mân và Thiệu Thiên Thành sau đó tan vỡ. Người đẹp làm mẹ đơn thân và hé lộ nhiều câu chuyện đau lòng.

Làm mẹ đơn thân, DV xinh đẹp khóc nấc kể chồng cũ đại gia bắt ngủ 4 người chung giường - 1

Hà Dư Mân thủ vai Như Ý trong phim truyền hình Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài phiên bản 1999.

Làm mẹ đơn thân, DV xinh đẹp khóc nấc kể chồng cũ đại gia bắt ngủ 4 người chung giường - 3

Ngoài đời, ngọc nữ xứ Đài giờ làm mẹ đơn thân.

Hôn nhân tan vỡ vì chồng chỉ yêu con, coi vợ như người chăm con, không hơn không kém

Hà Dư Mân nói về Thiệu Thiên Thành - chồng mình - với đôi mắt ngấn lệ, cô thú nhận rằng rất khó để thống nhất quan niệm của cả hai, điều cô cần là một người yêu, người bạn tâm giao, trong khi cái chồng trông chờ ở cô là một người vợ và người mẹ.

Ngoài sự thiếu quan tâm từ chồng, nguyên nhân của sự đỗ vỡ hôn nhân của Hà Dư Mân và Thiệu Thiên Thành còn chủ yếu xuất phát từ vấn đề của hai cô con gái của họ. Hà Dư Mân tiết lộ rằng chồng mình đã yêu cầu hai cô con gái ngủ cùng giường với hai vợ chồng cho đến khi con gái quyết định ngủ riêng. Điều này đã giết chết khoảng thời gian riêng tư của hai vợ chồng.

Ý kiến này của Hà Dư Mân đã nhận được sự đồng cảm của nhiều cư dân mạng khi cho rằng tất cả phụ n, bất kể đã kết hôn hay chưa, bao nhiêu tuổi, đã có con hay chưa có, đều cần cảm giác được yêu thương. Kết hôn không có nghĩa là chấm dứt cuộc sống hẹn hò, lãng mạn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một số người cho rằng Hà Dư Mân đã quá nhạy cảm, họ cho rằng hôn nhân là sự tôn trọng và bao dung lẫn nhau.

Làm mẹ đơn thân, DV xinh đẹp khóc nấc kể chồng cũ đại gia bắt ngủ 4 người chung giường - 4

Hà Dư Mân từng có gia đình bên chồng đại gia và 2 con gái.

Ngoài ra, cả hai cũng có nhiều bất đồng trong vấn đề học hành của con gái. Khi đó, chồng cô lo lắng rằng con gái mình còn quá nhỏ để đến trường, anh sợ con mình hệ miễn dịch yếu, dễ mắc bệnh. Trái ngược với chồng, nữ diên viên tin rằng con gái mình nên tiếp xúc với môi trường học tập càng sớm càng tốt. Cô cam đoan, cô sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu con mình có bất kì ốm đau gì.

Làm mẹ đơn thân, DV xinh đẹp khóc nấc kể chồng cũ đại gia bắt ngủ 4 người chung giường - 5

Hà Dư Mân vui cười rạng rõ cùng gia đình thuở còn êm ấm

Bà mẹ đơn thân chấp nhận nuốt ếch nuôi con

Vào đầu năm 2020, cuộc hôn nhân của Hà Dư Mân chính thức kết thúc. Sau ly hôn, vì con cái, Hà Dư Mân vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ. Nữ diễn viên tâm sự sẵn sàng làm những công việc khó khăn, cực nhọc để nuôi con. Cô từng nuốt 35 quả trứng trong một chương trình tạp kỹ để khán giả chú ý, thậm chí sẵn sàng nuốt ếch nếu được yêu cầu và thù lao cao.

Hà Dư Mân tâm sự: "Tôi nghĩ trứng và ếch không khác nhau. Nếu có thể nuốt 35 quả trứng, một con ếch cũng chẳng làm khó được tôi. Tôi mạnh mẽ hơn nhiều khi đã làm mẹ. Tôi không ngại đập chết gián hay bắt thằn lằn làm đồ chơi cho con. Điều này khiến con gái tôi rất tự hào".

Làm mẹ đơn thân, DV xinh đẹp khóc nấc kể chồng cũ đại gia bắt ngủ 4 người chung giường - 6

Làm mẹ đơn thân, DV xinh đẹp khóc nấc kể chồng cũ đại gia bắt ngủ 4 người chung giường - 7
Hà Dư Mân hiện tại bên 2 con gái.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-me-don-than-dv-xinh-dep-khoc-nac-ke-chong-cu-dai-...

Từng xấu đau đớn, sau ly hôn mẹ đơn thân cởi mở khoe bộ ngực: Chồng cũ chắc tiếc lắm!
Sau ly hôn, bà mẹ đơn thân đã có bước lột xác khiến đàn ông "đứng ngồi không yên".
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân