Làm mẹ sau mối tình chú cháu, đẻ "nghìn đô", vợ Quách Ngọc Tuyên giờ nuôi con, bán lạp xưởng

Loan Trần Ngày 09/07/2020 06:07 AM (GMT+7)

Bà xã kém 10 tuổi của Quách Ngọc Tuyên kể cuộc sống sau khi làm mẹ, làm vợ người nổi tiếng.

Bé Bào Ngư- con gái diễn viên Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 10 tuổi từ khi chào đời đã hot mạng xã hội với nhiều biểu cảm đáng yêu.

Là một trong những bà mẹ bỉm sữa "hot face", Thảo Hân- bà xã diễn viên Quách Ngọc Tuyên còn gây chú ý từ khi nam diễn viên quyết định công khai mối quan hệ tình cảm và thông báo có con. 

Dù Quách Ngọc Tuyên và bà xã hiện vẫn chưa làm đám cưới nhưng "Anh Vi Cá" quyết công khai mối quan hệ để bạn gái và con khi chào đời có một danh phận. Ít ai biết trong ngày vợ vượt cạn, Quách Ngọc Tuyên vì muốn đảm bảo cô được thoải mái nhất nên đã không ngại chi nghìn đô để đưa cô đi sinh tại một bệnh viện 5 sao ở TPHCM.

Làm mẹ sau mối tình chú cháu, đẻ amp;#34;nghìn đôamp;#34;, vợ Quách Ngọc Tuyên giờ nuôi con, bán lạp xưởng - 3

Bà xã kém 10 tuổi của Quách Ngọc Tuyên sinh con ngày 29/10/2019.

Hiện tại bé Bào Ngư (tên thân mật của con gái Quách Ngọc Tuyên) cũng đã được hơn 8 tháng, Thảo Hân cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hành trình làm mẹ, làm vợ của mình.

Quách Ngọc Tuyên công khai tình cảm và có con với bà xã kém 10 tuổi hồi tháng 10/2019.

Làm mẹ ở độ tuổi khá trẻ, cuộc sống của Thảo Hân đã thay đổi thế nào?

Thật sự thì tôi không có quá nhiều thay đổi trong cuộc sống của mình sau khi làm vợ và làm mẹ. Điều dễ nhận thấy nhất đó chính là sự trưởng thành của bản thân, tôi thấy thương mẹ hơn, có trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình hơn và có chăng chỉ là sự bận rộn khi chăm con nhỏ.

Tôi thấy mình may mắn hơn nhiều người khác vì nhận được sự yêu thương của gia đình, cả nhà nội và ngoại đều rất thương hai vợ chồng. Tôi còn có mẹ phụ giúp việc chăm con, lúc nào mẹ cũng ở bên nên tôi không phải lo lắng bất kì điều gì. Ông xã cũng rất giỏi trong việc chăm con, quan tâm vợ… nên tôi cảm thấy mình là bà mẹ bỉm sữa may mắn.

Thảo Hân cảm thấy mình là bà mẹ bỉm sữa hạnh phúc vì luôn có chồng chia sẻ.

Quách Ngọc Tuyên công khai tình cảm ít ngày khi Hân sinh con, làm vợ người nổi tiếng có khiến bạn áp lực?

Về việc làm vợ một người nổi tiếng và thời điểm công khai mối quan hệ thì tôi hoàn toàn không có áp lực gì. Thật ra tôi là người thấy không cần thiết công khai, với bạn bè thì mọi người đều biết chuyện tình cảm của chúng tôi từ lâu rồi. Anh Tuyên cũng chưa từng chối bỏ tôi hay cố tình giấu chuyện này, chỉ là anh không muốn nhắc đến tình cảm, chỉ tập trung vào sự nghiệp.

Quách Ngọc Tuyên từng được nhận xét là nam diễn viên khá đào hoa trong showbiz Việt, vậy sau khi làm chồng làm cha, bạn thấy anh ấy có khác gì so với thuở hẹn hò?

Từ ngày lên chức bố, anh Vi Cá đã trở thành người đàn ông giỏi chăm con.

Tôi thấy sự thay đổi lớn nhất ở chồng mình có lẽ là sự yêu thương, nuông chiều dành cho tôi đã không còn được như trước. Ngày xưa lúc mang thai, đi làm về anh ấy sẽ ôm tôi nhưng bây giờ con gái phải là sự ưu tiên hàng đầu, đột nhiên mình bị “ra rìa” sau khi sinh con (cười).

Điều tôi không ngờ nhất khi về sống chung với anh Tuyên chính là sự kĩ tính của anh. Người ta thường nghĩ đàn ông trong gia đình sẽ không ngăn nắp và chỉn chu bằng người phụ nữ, tuy nhiên, với anh Tuyên điều đó hoàn toàn sai. Anh ấy lúc nào cũng lo lắng môi trường xung quanh con không được sạch sẽ nên việc dọn dẹp nhà cửa là anh rất chăm chỉ.

Nam diễn viên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đưa vợ con đi diễn cùng kết hợp du lịch.

Đến bấy giờ, mỗi khi tôi có bất kì nỗi sợ nào trong cuộc sống, anh cũng đều biết cách “triệt tiêu” nó ngay. Anh ấy vẫn cho tôi cảm giác an toàn, tin tưởng tuyệt đối và chưa khi nào phải suy nghĩ về chuyện tình cảm “sớm nở chóng tàn” với một người nổi tiếng như mọi người vẫn nghĩ.

Chồng khá bận rộn với lịch trình công việc, một mình Thảo Hân chăm sóc con nhỏ, bạn xoay sở thế nào?

Tôi rất may khi vẫn được sống cùng mẹ dù đã có chồng có con, vì vậy việc chăm con nhỏ đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhờ có bà ngoại. Anh Tuyên tuy bận nhưng từ ngày có con, anh luôn ý thức được việc có vợ con đang đợi mình ở nhà nên cứ xong việc là anh về ngay để phụ tôi chăm bé. Tôi còn nhớ thời điểm sau sinh, chiều nào tôi cũng khóc mà không rõ lí do gì. Cảm giác rất buồn dù vẫn có mẹ, có chồng ở bên. Tôi còn nhớ những ngày tháng đó, cứ trời tắt nắng là tâm trạng mình lại trở nên nặng nề, chồng lại phải đi theo năn nỉ, động viên. Nhìn con ngủ, con quấy khóc… tôi cũng khóc, thậm chí chỉ là việc mẹ gọi ăn cơm cũng khiến tôi khóc được. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ kéo dài khoảng 2 tháng, sau đó tôi đã cân bằng lại cuộc sống của mình và quen dần với cuộc sống làm mẹ. Tôi nghĩ “liều thuốc” hiệu quả nhất của mình chính là sự quan tâm từ chồng.

Có ý kiến cho rằng “vợ nghệ sĩ mới sinh đã phải làm việc kiếm thêm thu nhập”, Hân nghĩ thế nào về điều này?

Tôi nghĩ sau 5 tháng sinh con mình mới tập tành kinh doanh thì cũng không phải là sớm. Việc tôi quyết định bán hàng online không phải vì áp lực kinh tế gia đình mà chỉ đơn giản vì tôi xem đó như 1 cách để mình giảm stress, tự tạo cho mình nguồn thu nhập và cũng là công việc để mình bớt đi những suy nghĩ tiêu cực khi ở nhà chăm con nhỏ. Hơn nữa thời gian đầu tôi chủ yếu bán lạp xưởng là mặt hàng chính gia đình chồng tôi sản xuất nên đây cũng xem như một cách phụ gia đình. Thời gian đầu tôi cũng lo lắng khá nhiều về việc liệu mình có bán được không? Không biết có ai mua hàng không? Tuy nhiên, chồng tôi đã trấn an ngay bằng cách động viên tôi cứ làm và không cần suy nghĩ quá nhiều đến kết quả, miễn sao tôi cảm thấy thoải mái với công việc tôi chọn thì anh luôn ủng hộ. Bây giờ tôi thấy việc bán hàng cũng nhẹ nhàng hơn, tuy không nhiều nhưng khi mình kiếm được tiền cũng khiến bản thân vui hơn.

Thảo Hân chọn việc bán hàng như nhiều mẹ bỉm sữa khác sau khi sinh con.

"Đại ca Vi Cá" cũng ủng hộ vợ bằng cách tự tay đi giao hàng giúp vợ.

Có chồng tâm lý, lại có mẹ giúp đỡ chăm con, Thảo Hân đã nghĩ đến chuyện sẽ có thêm con?

Lúc trước khi sinh Bào Ngư, tôi có ý định sẽ có con năm một, sinh con sau 6 – 7 tháng tôi sẽ sinh tiếp đứa con thứ 2… Tuy nhiên vì khi sinh bé tôi đã phải sinh mổ nên bác sĩ khuyên khoảng 2 năm nữa mới nên có bé tiếp theo. Chồng tôi mong có đến 4 đứa con nhưng về phần tôi thì chỉ nói vui với chồng: "Em có sức tới đâu thì đẻ tới đó, không nói trước được".

Vậy cả hai đã có dự định sẽ tổ chức đám cưới chưa?

Bà mẹ một con dành nhiều lời khen cho chồng, khẳng định cả hai đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ.

Ngày xưa tôi cũng như bao nhiêu người con gái khác, dù chưa có người yêu tôi đã mơ một đám cưới hoành tráng, được mặc váy cưới xinh như công chúa… Rồi đến khi tôi gặp và yêu anh Tuyên, tôi dần thay đổi suy nghĩ của mình về định nghĩa của hạnh phúc. Anh từng nói với tôi: “Anh thích đám cưới của anh có sự chứng kiến của con anh, có con đi kế bên cùng vào lễ đường”. Khi nghe anh nói về điều đó, tôi thương anh nên dần cảm thấy bản thân cũng muốn như vậy. Thậm chí chính tôi là người đề nghị hay là sinh thêm đứa nữa rồi mới đám cưới.

Người ta hay nói phụ nữ sẽ là người giữ “tay hòm chìa khoá” trong nhà, gia đình Hân thì sao?

Nhà tôi đương nhiên cũng không ngoại lệ (cười) nhưng cũng không hẳn là tôi toàn quyền đâu. Sau khi về sống chung, có con, anh Tuyên rất tôn trọng tôi, mọi khoản thu chi hay thu nhập đều công khai và có sự bàn bạc cùng nhau. Vì tính chất công việc của anh ấy sẽ phải tái đầu tư liên tục cho sản phẩm nghệ thuật nên tôi cũng không hoàn toàn quản lý tiền bạc.

Cảm ơn Thảo Hân vì những chia sẻ này!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-me-sau-moi-tinh-chu-chau-di-de-nghin-do-vo-quach-...

Bị chê con mặc nghèo hèn, vợ cũ Huy Khánh đáp: Con chị 14 tuổi có bất động sản riêng
Nữ doanh nhân đáp trả gắt khi dân mạng so sánh cách ăn mặc của con trai mình và con riêng chồng cũ.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con