"Làm ngực" có cho con bú được không?

Ngày 02/11/2013 04:28 AM (GMT+7)

Em đang định đi làm ngực nhưng chồng lại bảo đẻ. Em phân vân quá!

Em sinh năm 91, mới lấy chồng được nửa năm. Em được trời ưu ái cho làn da rất đẹp nhưng ngực thì lại hầu như là "phẳng lì". Lấy chồng về, anh hứa sẽ cho em tiền sửa ngực nên đợt này, em đã tốn rất nhiều công sức tìm hiểu trên mạng để lựa chọn phương pháp phẫu thuật hợp lý. Vậy mà "đùng một cái", hôm vừa rồi, anh lại thủ thỉ với em là muốn sinh con, bảo em thôi đừng làm ngực nữa kẻo không cho con bú được.

Em thấy rất vô lý. Em cũng muốn sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ. Vậy nhưng em đâu thấy chuyện sửa ngực có liên quan gì tới cho con bú. Bằng chứng là rất nhiều hotgirl và các sao vẫn sửa ngực từ khi còn rất trẻ. Một số ca sĩ, diễn viên sửa ngực xong vẫn có con và nói rằng bản thân đang nuôi con bằng sữa mẹ đấy thôi. Chỉ vì chuyện này mà hôm đấy em và anh đã tranh cãi khá to tiếng. Chúng em giận dỗi nhau cũng đã mấy ngày rồi. Em tìm hiểu trên mạng thì không thấy thông tin gì nên muốn hỏi ý kiến chị em.

Các chị ơi, chị em có ai đã từng hoặc quen ai từng sửa ngực mà vẫn cho con bú được không ạ? Chị em có thông tin gì về vụ này, giúp em với ạ

Thắc mắc của độc giả ở địa chỉ mail littlebun..........@.......

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cho con bú