Mẫu nhí cụt tay xinh như thiên thần tỏa sáng tại New York

Ngày 20/02/2016 13:26 PM (GMT+7)

Sinh ra đã không có cẳng tay trái nhưng điều đó đã không thể ngăn cản cô bé 6 tuổi tỏa sáng tại một trong những sàn diễn lớn nhất tại đất nước Mỹ.

Vừa qua, tại tuần lễ thời trang New York mùa mốt Thu Đông 2016, người tham dự đã được dịp chiêm ngưỡng những màn trình diễn đầy cảm hứng với ‘luồng gió mới’ là những người mẫu khuyết tật. Trong đó, sự góp mặt của cô bé cụt tay mới 6 tuổi  Gianna Schiavone đã gây được sự chú ý đặc biệt.

mau nhi cut tay xinh nhu thien than toa sang tai new york - 1

 Sự góp mặt của cô bé cụt tay mới 6 tuổi  Gianna Schiavone đã gây được sự chú ý đặc biệt tại tuần lễ thời trang New York mùa mốt Thu Đông 2016.

Sinh ra đã không có cẳng tay trái nhưng điều đó đã không thể ngăn cản Gianna Schiavone tỏa sáng tại một trong những sàn diễn lớn nhất tại đất nước Mỹ. Gương mặt xinh đẹp như thiên thần và phong thái trình diễn tự tin của Gianna  đã tạo được ấn tượng lớn đối với khán giả về mẫu nhí nhỏ tuổi này.

mau nhi cut tay xinh nhu thien than toa sang tai new york - 2

Trong buổi trình diễn, Gianna Schiavone đã tay trong tay sải bước cùng người mẫu Rebekah Marine, 28 tuổi vốn bị khuyết cẳng tay phải từ khi sinh ra.

mau nhi cut tay xinh nhu thien than toa sang tai new york - 3

Trong buổi trình diễn, Gianna Schiavone đã tay trong tay sải bước cùng người mẫu Rebekah Marine, 28 tuổi vốn bị khuyết cẳng tay phải từ khi sinh ra. Rebekah Marine sau khi được lắp tay nhân tạo vào 4 năm trước đã bắt đầu theo đuổi sự nghiệp người mẫu và được biết đến với biệt danh "người mẫu bionic". Người mẫu 28 tuổi cho biết: “ Gianna là bản sao nhí của tôi. Con bé trông giống tôi và có cùng hoàn cảnh từ khi mới sinh ra giống tôi. Diễn chung một sàn với con bé có ý nghĩa vô cùng lớn. Đây như một biểu tượng cho việc ‘truyền lửa’ để thế hệ đi sau tiếp bước. Hi vọng là tôi có thể mở rộng cánh cửa thời trang cho những người như bé Gianna trong tương lai.”

mau nhi cut tay xinh nhu thien than toa sang tai new york - 4

Người mẫu bionic nổi tiếng  Rebekah Marine rất tin tưởng và kì vọng nhiều ở cô bé 6 tuổi này.

Cô cũng nói thêm: “Mong rằng Gianna sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi – đặc biệt là các trẻ em – để tự tin đón nhận sự khác biệt ở chính bản thân mỗi chúng ta.”

Bài liên quan:

Vẻ đẹp mẫu nhí 7 tuổi được mệnh danh “Tiểu Hồ Ngọc Hà”

Mẫu nhí đẹp nhất thế giới gây tranh cãi vì quá gợi cảm

Mẫu nhí gốc Việt được săn đón nhất Hàn Quốc

Mẫu nhí lai Mỹ 6 tuổi kiếm tiền “khủng” nhất Sài Thành

Theo Gia Thành (metro) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người mẫu nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ