MC VTV xinh đẹp tiết lộ cách người tình đồng tính dạy dỗ con trai mình

Ngày 07/10/2016 14:15 PM (GMT+7)

Khi chuyện tình đồng giới của MC xinh đẹp Ngọc Trang và Lin Jay được hé lộ, nhiều người đặt câu hỏi “Việc nuôi dạy con của một cặp đôi đồng tính sẽ ra sao?”,

Nguyễn Ngọc Trang (sinh năm 1986) là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi đảm nhiệm vai trò MC ở các chương trình như: Chìa khóa thành công – CEO, Mua sắm thú vị, Tạp chí đẹp, không gian nghệ thuật VTV1, Ngẫu hứng Tóc Style TV… Xinh đẹp, giỏi giang, cộng với lối dẫn linh hoạt, nữ MC nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả Việt.

Ly thân đã được 3 năm, Ngọc Trang những tưởng sẽ mãi mãi ở vậy nuôi con. Thế nhưng không ngờ, ở tuổi 30, bà mẹ trẻ lại một lần tìm thấy hạnh phúc bên người tình đồng giới kém mình 8 tuổi có tên Lin Jay (tên thật là Lê Thảo Linh).

Ngay sau khi chuyện tình đồng giới ngọt ngào của Ngọc Trang và Lin Jay được hé lộ, bên cạnh việc rất nhiều người tỏ ra hứng thú và nhiệt liệt ủng hộ cặp đôi mới này, bà mẹ trẻ cũng phải đối mặt với nhiều áp lực đến từ những câu hỏi như “Việc nuôi dạy con của một cặp đôi đồng tính sẽ ra sao?”, “Làm thế nào để một đứa trẻ chấp nhận được chuyện tình của mẹ?”.

MC VTV xinh đẹp tiết lộ cách người tình đồng tính dạy dỗ con trai mình - 1

Nguyễn Ngọc Trang (sinh năm 1986) là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi đảm nhiệm vai trò MC ở các chương trình như: Chìa khóa thành công – CEO, Mua sắm thú vị, Tạp chí đẹp, không gian nghệ thuật VTV1, Ngẫu hứng Tóc Style TV… 

MC VTV xinh đẹp tiết lộ cách người tình đồng tính dạy dỗ con trai mình - 2

Ngọc Trang ly thân đã 3 năm, con trai nhỏ hiện được 6 tuổi, có tên gọi ở nhà là Tom.

MC VTV xinh đẹp tiết lộ cách người tình đồng tính dạy dỗ con trai mình - 3

Bà mẹ trẻ hiện đang hạnh phúc bên người tình đồng giới.

Trò chuyện với Ngọc Trang, nữ MC từng 3 năm làm mẹ đơn thân chia sẻ những câu chuyện bất ngờ xoay quanh việc nuôi con, làm cha mẹ của cặp đôi đang được dân mạng quan tâm nhất thời điểm này:

Thời điểm quyết định làm mẹ đơn thân cách đây 3 năm, chị lo lắng và thấy áp lực nhất với điều gì?

Tôi chủ động với mọi việc trong cuộc sống, cả về tài chính nên khi làm mẹ đơn thân không quá nhiều vất vả. Áp lực lớn nhất của tôi khi đó là "tìm bố cho con". Tìm được một người yêu mình đã khó, tìm được một người yêu cả mình và con riêng của mình, quả là điều tưởng như rất khó thực hiện.

Cuộc sống của hai mẹ con chị khi sau khi gặp Lin Jay có nhiều đổi khác?

Ban đầu khi nuôi con, tôi cũng có chút rắc rối nhỏ vì Tom khá nghịch ngợm, nhưng sau khi gặp Lin thì bé trở nên ngoan ngoãn, lễ phép và có nhiều thay đổi tích cực. Sau mỗi buổi học, Tom trở về nhà và tôi cảm thấy con hạnh phúc. Bé luôn được ôm ấp và yêu thương trong vòng tay của "bố" mẹ.

MC VTV xinh đẹp tiết lộ cách người tình đồng tính dạy dỗ con trai mình - 4

Ngọc Trang và Lin Jay hiện đang chung sống cùng nhau bên câu con trai nhỏ.

Công khai mối quan hệ của mình, chị có lo lắng con trai sẽ gặp phải nhiều lời bàn tán, trêu đùa của bạn bè, người thân xung quanh?

Tôi và Lin đã bàn bạc và làm nhiều cách trang bị cho con đầy đủ về suy nghĩ để con không bị tổn thương. Nhưng hơn ai hết, việc con tự hiểu được mới là điều quan trọng. May mắn, đến thời điểm hiện tại, bé Tom luôn nghĩ răng con có 2 người bố và yêu thương cả 2 người

Chị nói thế nào với con để bé hiểu và chấp nhận người bạn trai mới của mẹ?

Tôi không mất nhiều thời gian hay lời nói với con, mà tự con cảm nhận, tự thốt lên câu "BỐ" mà thôi. Tính Lin cũng không thích ép buộc, nên chưa bao giờ ép con gọi là bố, thời gian đầu con gọi Lin là Chuột, sau đó khi cảm nhận được tình yêu của Lin, con đã tự chủ động thay đổi cách xưng hô.

Đến bây giờ, con thậm chí còn thích làm mọi việc cùng Lin như học cùng, chơi cùng, hay ôm và thơm bố, đi đâu không thấy là hỏi bố Chuột đâu, thỉnh thoảng ghen tị khi thấy bố Chuột nhắc đến các em bé khác sợ không được bố yêu ... (cười).

MC VTV xinh đẹp tiết lộ cách người tình đồng tính dạy dỗ con trai mình - 5

Bé Tom, con trai Ngọc Trang rất yêu mến Lin Jay.

Để chinh phục một bà mẹ đơn thân, hẳn Lin Jay đã phải mất rất nhiều thời gian chứng minh tình cảm và khả năng có thể chăm sóc cho con trai của chị?

Lin là một người ấm áp, chu đáo nhưng cũng có phần nóng tính. Lin không hề chiều chuộng bé Tom mà thâm chí còn "dạy dỗ thẳng tay" khi lần đầu gặp, thấy bé bướng bỉnh khó bảo (cười). Tôi cảm nhận được Lin không hề giả tạo, không cố gắng lấy lòng mẹ con tôi, mà sống thẳng, sống thật. Đó là điều mà tôi đánh giá cao ở Lin.

Nhiều người lại tưởng, để “lấy lòng” con trai chị, hẳn Lin Jay sẽ luôn “đóng vai hiền” còn chị là “vai ác” trong khi giáo dục con?

Không đâu. Lin khác hẳn với điều đó, hoàn toàn khác. Lin không lạm dụng việc làm bố để dăn đe con tôi, cũng không hề chiều chuộng con quá đà. Lin vô cùng vô cùng nghiêm khắc nhưng cũng rất công tâm, tình cảm.

Lin đã gặp con trai tôi nhiều lần từ khi cả hai còn là bạn bè. Về sau, khi chúng tôi quyết định bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc, Lin mới có chút lo lắng và suy nghĩ về việc sẽ nuôi dạy bé Tom thế nào cho tốt.

Lin áp dụng cách dạy con theo quan điểm "kỷ luật không nước mắt". Bạn ấy không mắng con mà chỉ dạy dỗ, con sai thì ngay lập tức bị phạt và làm đúng thì Lin hết lời khen ngợi, ủng hộ tinh thần của con. Lin nói với bé rằng nếu con chịu khó tự giác học được cô giáo khen thì con sẽ được chơi. Nếu không học và cô giao phê bình thì bố sẽ cất hết đồ chơi của con đi. Từ đó, bé Tom hiểu được việc thưởng phạt nên đi học về là học bài ngay rồi sau đó mới chơi.

Bạn ấy còn chú ý dạy bé cách ứng xử với mọi người, biết hiểu thảo với bố mẹ, biết sẻ chia với những mảnh đời khó khăn hơn. Có lần đi siêu thị thấy người ăn xin, Lin đưa cho bé đồ ăn và tiền để bé đưa cho người đó. Lần khác đi trên đường vê nhà thấy một cụ già ngồi ở vỉa hè một mình mặt buồn thiu, Lin đã quay lại mua xôi và nước đưa cho bé Tom bảo con đến đưa cho cụ. Những hành động nhỏ đó đã góp phần giúp cho bé Tom hiểu được nhiều điều trong cuộc sống.

Lin là một người luôn biết động viên con, chia sẻ, làm bạn và chơi chung với con. Nhiều khi tôi còn băn khoăn không biết tại sao Lin lại có thể hiểu sâu về tâm lý con trai mình như vậy.

MC VTV xinh đẹp tiết lộ cách người tình đồng tính dạy dỗ con trai mình - 6

MC VTV xinh đẹp tiết lộ cách người tình đồng tính dạy dỗ con trai mình - 7

MC VTV xinh đẹp tiết lộ cách người tình đồng tính dạy dỗ con trai mình - 8

Trong chuyện nuôi dạy con, chị quan trọng nhất điều gì và mong bé sẽ là người thế nào khi lớn lên?

Tôi không mong gì hơn khi Tom trưởng thành con sẽ là một người đàn ông tốt, biết quan tâm, sẻ chia, yêu thương đồng loại. Ngoài ra con còn phải tập tính kiên trì, không đổ lỗi, dám làm dám chịu. Đó là tất cả những gì mà tôi muốn và may mắn, đó cũng đang là tất cả những gì Lin đã, đang và sẽ chỉ dạy cho con trai tôi.

Chị có nghĩ Lin Jay sẽ có thể thay thế vai trò của người cha trong việc nuôi dạy con trai mình?

Thay thế thì không hẳn, nhưng có thể là người bố thứ 2.

MC VTV xinh đẹp tiết lộ cách người tình đồng tính dạy dỗ con trai mình - 9

Nữ MC tin tưởng Lin Jay có thể trở thành người bố thứ 2 của con trai cô.

MC VTV xinh đẹp tiết lộ cách người tình đồng tính dạy dỗ con trai mình - 10

MC VTV xinh đẹp tiết lộ cách người tình đồng tính dạy dỗ con trai mình - 11

MC VTV xinh đẹp tiết lộ cách người tình đồng tính dạy dỗ con trai mình - 12

Xin cám ơn chị đã chia sẻ!

Theo Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ đảm, con ngoan