Mẹ bỉm sữa tay bế con vẫn say sưa chơi game, chồng lén chụp vì quá "điên máu"

Ngày 25/06/2019 19:08 PM (GMT+7)

Bức ảnh hài hước của ông bố trẻ khiến nhiều "đấng mày râu" khác ghen tỵ.

Cách đây ít giờ, chia sẻ của một ông bố trẻ trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người. Anh cho biết bản thân rất thích chơi game và khá may mắn khi lấy được một cô vợ cũng cùng sở thích. Thậm chí sau khi sinh con, mặc dù bận rộn chăm bé nhưng vợ anh vẫn giữ nguyên đam mê của mình, lại còn nghiện game hơn khiến anh đôi lúc phải "điên máu".

Cùng với đó, ông bố trẻ chia sẻ 2 bức hình, một bức vợ vừa bế con vừa chơi game, bức còn lại là anh đang dỗ con cho vợ chơi nốt ván.

me bim sua tay be con van say sua choi game, chong len chup vi qua "dien mau" - 1

me bim sua tay be con van say sua choi game, chong len chup vi qua "dien mau" - 3

Chia sẻ của ông bố trẻ chỉ mang tính chất hài hước nhưng thực sự khiến nhiều "đấng mày râu" ghen tỵ vì lấy được "ý trung nhân" cùng sở thích.

Liên lạc với chủ nhân của những bức ảnh, anh Đức cho biết hai bức ảnh đó được chụp hồi con anh được 6 tháng, đó cũng là khoảng thời gian vợ anh - chị Ngọc, đang ở cữ. Hiện tại bé đã được 9 tháng.

"Vợ chồng mình có cùng sở thích là chơi game. Sau khi sinh con, cái "máu" trong người vẫn còn giữ nên thường khe khe thời gian để thư giãn chút.

Khi chụp những bức ảnh đó là lúc con đang ngủ, vợ mình ngồi chơi game. Sau con thức, mình dỗ dành con và đưa cho vợ bế một lát.

Khá hay khi con cũng chẳng hề quấy khi được ngồi trong lòng vợ mình và theo dõi mẹ chơi. Chắc bé cũng được hưởng gen mê game từ bố mẹ (cười)".

me bim sua tay be con van say sua choi game, chong len chup vi qua "dien mau" - 4

Chị Ngọc và con trai

Cũng theo chia sẻ của anh Đức, nhiều người có lên tiếng lo sợ việc bé tiếp xúc với màn hình máy tính từ nhỏ. Tuy nhiên, đó chỉ là một khoảnh khắc chị Ngọc bế con và anh chụp lại. Thực chất từ khi con chào đời, cả hai vợ chồng anh Đức luôn ý thức về việc bảo vệ mắt và rèn giũa con. Cả hai luôn thay nhau chăm con chứ không có ý định dạy con hay dỗ con bằng game.

me bim sua tay be con van say sua choi game, chong len chup vi qua "dien mau" - 5

Cặp vợ chồng "tâm đầu ý hợp" mà nhiều người ghen tỵ

Dân mạng mắng té tát vì vợ xinh như hotgirl lấy chồng xấu, sinh con xong ai cũng giật mình
Vượt qua chỉ trích từ dư luận, các cặp đôi sống hạnh phúc cho đến khi sinh con, cuộc sống thay đổi bất ngờ.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội