Mẹ cố cứu con rồi bị thang cuốn "nuốt chửng"

Ngày 27/07/2015 13:41 PM (GMT+7)

Camera ghi lại toàn bộ tai nạn thang cuốn đáng sợ chỉ trong tích tắc khiến nhiều người bàng hoàng.

Theo Mirror, một đoạn video gây sốc quay cảnh một người mẹ bị cuốn chết dưới hầm thang cuốn nhưng vẫn kịp đẩy con trai lên nơi an toàn mới được tải lên Youtube ngày hôm qua khiến nhiều người bàng hoàng. Theo đó, vụ việc được camera quan sát tại trung tâm thương mại Kinh Châu, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Trong đoạn video dài 15 giây, người mẹ và cậu con trai đang đi thang cuốn đến gần đỉnh cuốn và vừa bước chân ra khỏi khu vực thang thì bỗng nhiên sàn nhà sụp xuống trước mặt. Trong khi hai mẹ con cùng rơi xuống hố, người mẹ đã lấy hết sức đẩy con trai mình lên đến nơi an toàn. Tuy nhiên sau đó, mặc dù đã có sự nỗ lực ứng cứu của hai nhân viên nữ tại trung tâm thương mại, bà mẹ này vẫn bị rơi và nuốt chửng bởi chiếc máy cuốn.

Mẹ cố cứu con rồi bị thang cuốn quot;nuốt chửngquot; - 1
Người mẹ và cậu con trai đang đi thang cuốn đến gần đỉnh cuốn và vừa bước chân ra khỏi khu vực thang.....

Mẹ cố cứu con rồi bị thang cuốn quot;nuốt chửngquot; - 2
...bỗng nhiên sàn thang sụp xuống.

Mẹ cố cứu con rồi bị thang cuốn quot;nuốt chửngquot; - 3
 

Theo Sina đưa tin, các nhân viên cứu hộ đã có mặt ngay sau đó nhưng vì địa điểm xảy ra tai nạn quá chật hẹp nên phải mất gần 4 tiếng sau, thi thể người mẹ mới được đưa lên. Hiện nguyên nhân xảy ra vụ việc vẫn đang được điều tra.

Đây không phải là lần đầu tiên những chiếc thang cuốn đóng vai "kẻ sát nhân". Đầu năm nay, Nurhayada Sofia - một bé gái 6 tuổi đã tử vong tại một trung tâm mua sắm ở Malaysia sau khi em vin vào cạnh thang cuốn vào bị kéo từ tầng 5 rơi xuống đất.

Năm ngoái, cô Naima Rharouity , một bà mẹ hai con cũng đã bị ngã khi đi trên một chiếc thang cuốn ở Montreal. Kết quả, một phần quần áo của cô bị mắc kẹt trong chiếc máy và thắt cổ cô đến chết.

Theo Anh Minh (mirror) (khampha)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội