Mẹ khoe ảnh chồng bế 3 con, chị em giật thót vì thấy thêm một phụ nữ trong bức ảnh

Ngày 11/11/2018 00:25 AM (GMT+7)

3 năm kết hôn, bà mẹ trẻ Nguyễn Thơm đến nay 20 tuổi đã 3 con.

Đăng tải bức ảnh ông xã bế 3 con trên mạng xã hội, bà mẹ trẻ Nguyễn Thơm nhận được hàng trăm lượt yêu thích kiêm...nể phục từ hội chị em bỉm sữa. Một số chị em còn tinh mắt giật mình để ý thấy trong bức ảnh khoe chồng con trên mạng xã hội của mẹ Nguyễn Thơm có một hình xăm đặc biệt - hình xăm gương mặt người phụ nữ.

Không "nể" sao được khi Thơm 3 năm kết hôn làm liền 2 con gái, 1 bé trai còn chồng của bà mẹ trẻ thì hạnh phúc và chiều chuộng vợ đến mức...xăm cả gương mặt vợ lên cơ thể.

Mẹ khoe ảnh chồng bế 3 con, chị em giật thót vì thấy thêm một phụ nữ trong bức ảnh - 1

Hình xăm người phụ nữ trên ngực ông xã Nguyễn Thơm.

Mẹ khoe ảnh chồng bế 3 con, chị em giật thót vì thấy thêm một phụ nữ trong bức ảnh - 2

Gia tài 3 đứa con của đôi vợ chồng trẻ.

Vất vả so với bạn bè cùng trang lứa thì có, tuy nhiên, bà mẹ sinh năm 1998 cho biết, cô chưa từng hối hận với quyết định của mình vì bản thân đã lấy được anh chồng như ý.

Lấy chồng 3 năm, 20 tuổi đã có 2 gái 1 trai

Nhờ duyên số, cách đây 3 năm, cô gái Hải Phòng Nguyễn Thơm quen và yêu anh chàng người Hải Dương lớn hơn cô 4 tuổi. Sau 5 tháng yêu, cả hai nhanh chóng đi đến hôn nhân bằng một đám cưới vào năm 2015.

“Hồi đó lúc đến với nhau, cả hai đều chưa có gì. Mình đi làm ở công ty lương ba cọc ba đồng, chồng thì chưa có công việc. Sau khi kết hôn, cũng như bao đôi vợ chồng trẻ, mình và ông xã cũng có những bất đồng nhưng càng cãi nhau thì lại càng hiểu nhau. Vợ chồng càng hạnh phúc. Cưới vui quá nên mới 3 năm cán mốc 3 con. Mỗi lần nhận tin có thêm đứa nữa, hai vợ chồng lại chỉ biết nhìn nhau cười”, Thơm hài hước kể.

Mẹ khoe ảnh chồng bế 3 con, chị em giật thót vì thấy thêm một phụ nữ trong bức ảnh - 3

Bà mẹ 20 tuổi trông như chị - em với các con.

Năm 2015, Thơm sinh con gái đầu lòng. Khi con chào đời, hai vợ chồng dặn dò nhau 2-3 năm nữa mới đẻ thêm. Vậy nhưng con mới 7 tháng, Thơm lại mang bầu. Năm 2017, Thơm sinh xong con gái thứ 2.

“Hôm sinh con xong đêm nằm ngủ, vợ chồng tâm sự, anh nói thôi dừng để lo kiếm tiền đã. Vậy nhưng chưa kịp đặt vòng thì mình lại có bầu bé thứ 3. Khi đó con thứ 2 mới được 3 tháng tuổi. Vậy là năm 2018 mình sinh thêm cô công chúa nữa. Hôm gặp bác sĩ ở bệnh viện, bác sĩ còn mắng trêu là không biết ăn gì mà đẻ dày thế nữa”. (cười).

Cứ như vậy, trong vòng 3 năm với ông xãm bà mẹ trẻ đẻ liên tục 3 lần. Đến nay 20 tuổi Thơm đã “cán mốc” 3 con.

Mẹ khoe ảnh chồng bế 3 con, chị em giật thót vì thấy thêm một phụ nữ trong bức ảnh - 4

Mẹ chồng thương hơn con đẻ, chồng xăm hình vợ lên người

Xoay vần cứ đang nuôi con nhỏ lại bầu, bầu xong lại đẻ, đẻ nuôi rồi lại bầu…nhưng Thơm rất may mắn khi được mẹ chồng và chồng yêu thương chăm sóc, con chung, cháu chung. Bà mẹ trẻ khoe:

Chồng mình là con một nhưng mẹ chồng lại thương mình lắm, thương hơn cả con đẻ. Khoảng thời gian mình tập trung lập nghiệp, mẹ chồng một tay thay mình chăm hai bé lớn, thậm chí còn giúp mình buôn bán. Đến khi vợ chồng mình lên thành phố, mẹ ở quê lại nuôi giúp bé thứ 3.

Còn ông xã thì có ngày cứ đợi mình hút sữa xong cho vào bình là anh đi xe máy mấy chục cân số từ Hà Nội về Hải Dương để đưa sữa cho con. Từ khi lấy vợ, anh cũng bỏ hết chơi bời, đến thuốc lá cũng không đụng, đi đâu cũng đưa vợ con đi.”.

Mẹ khoe ảnh chồng bế 3 con, chị em giật thót vì thấy thêm một phụ nữ trong bức ảnh - 5

Bà mẹ 20 tuổi Nguyễn Thơm và ông xã.

Khi được hỏi đã làm mẹ 3 con, cơ thể chắc cũng không được như xưa, ông xã có phản ứng gì không, Thơm ngọt ngào kể “Sau khi sinh, mình cũng bị rạn một chút ở đùi. Lắm lúc vợ chồng đêm nằm tâm sự, anh cứ hay sờ những vết rạn đó rồi ôm vợ nói “Thương vợ quá., Người ta lấy chồng được đi đây đi đó, còn vợ thì được đi đẻ liên tục”.

Anh cứ hứng lên là lại đi xăm, khi thì xăm ngày cưới hai vợ chồng, khi lại tự nghĩ hình xăm đôi. Đợt mình sinh con đầu lòng xong, anh còn đòi xăm mặt vợ lên ngực. Mình không cho nhưng anh nói nhiều quá, cuối cùng lại phải chiều theo ý”.

Mẹ khoe ảnh chồng bế 3 con, chị em giật thót vì thấy thêm một phụ nữ trong bức ảnh - 6

Một tháng tiền bỉm sữa nuôi 3 đứa trẻ hết hơn chục triệu. Cuộc sống hai vợ chồng cũng không dư dả, chỉ đủ cơm áo qua ngày, chiều cuối tuần rảnh thì đưa con đi chơi, đi công viên, đi ăn vặt. Con cái đứa út thì theo bố, đứa thứ 2 theo mẹ, đứa lớn lại bám riết lấy bà…nhưng với Thơm, đây là hạnh phúc giản dị mà bà mẹ tuổi 20 hằng mong.

Những cái tên 4 chữ đẹp độc đặt cho con gái 2019, tương lai xinh đẹp may mắn
Bé sẽ ngượng ngùng với các bạn trong lớp nếu như tên gọi của mình ngắn cụt lủn mà lại xấu.
Theo Hạ Mây Ảnh: NVCC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ đảm, con ngoan