Mẹ lái xe kẹp con vào chân chụp Beckham

Tấm hình ghi khoảnh khắc bà mẹ Việt một tay lái xe, một tay giơ điện thoại chụp ảnh với đứa con kẹp giữa hai chân được Beckham đăng trên facebook gây tranh cãi.

Khoảng 10 giờ tối qua (13/11) theo giờ Việt Nam, trên facebook chính thức của David Beckham bất ngờ đăng tải một hình ảnh người mẹ kẹp con ngủ gật giữa hai chân, lái xe một tay và tay kia giơ điện thoại chụp ảnh thần tượng với vẻ mặt hớn hở vì được nhìn thấy ngôi sao tầm cỡ thế giới.

Danh thủ nổi tiếng thấy khoảnh khắc lạ này và chụp ảnh lại, nhắc khéo fan “ I’m all for fans taking a picture but not sure this is the safest way to do it! (tạm dịch Tôi luôn không cấm fan chụp ảnh mình, nhưng đây chắc chắn không phải là cách an toàn để làm điều này!).

me lai xe kep con vao chan chup beckham - 1
Hình chụp facebook David Beckham ngày 13/11

Cho đến hiện tại, bức ảnh đã thu hút gần 500 nghìn lượt like, 5400 lượt chia sẻ và hơn 12 nghìn lượt bình luận.

Trong khi đa số người nước ngoài cảm thấy “choáng” với hình ảnh này thì tại cộng đồng mạng Việt Nam, bức ảnh đã gây ra một cuộc chiến với hàng loạt những ý kiến trái chiều. Có người tỏ ra thông cảm và cho rằng bất cứ người hâm mộ nào khi gặp thần tượng đều như vậy, tuy nhiên cũng có không ít ý kiến lên án, cho rằng bà mẹ này đã quá liều lĩnh với tính mạng con mình.

me lai xe kep con vao chan chup beckham - 2
Hành động liều lĩnh của bà mẹ trẻ.

Được biết, bà mẹ trong bức hình là chị V.K.L có 2 con và sống tại Hà Nội, bức hình được chụp tại cầu vượt trên đường Trần Nhật Duật (quận Hoàn Kiếm).

Danh thủ nổi tiếng David Beckham đến thăm Việt Nam trong 2 ngày 10/11 ở Hà Nội và 11/11 ở TP.HCM trong chuỗi sự kiện quảng cáo cho một hãng rượu do anh làm người đại diện. Ngôi sao nổi tiếng thế giới nhanh chóng tạo ra một cơn sốt tại Việt Nam với vẻ lịch lãm và thân thiện của mình. 

Theo H.My (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội