Mới 9 tháng, con trai út nhà Lý Hải - Minh Hà đã làm được điều kỳ diệu

Ngày 25/04/2017 11:00 AM (GMT+7)

Mio - con trai út cặp vợ chồng nổi tiếng Lý Hải - Minh Hà mới tròn 9 tháng tuổi những đã làm được việc kì lạ khiến nhiều người phải "trầm trồ".

Cách đây ít giờ, Minh Hà - vợ nam ca sĩ Lý Hải, đã chia sẻ một đoạn video rất ngắn về cậu con trai út Mio và nhận được nhiều lượt yêu thích, bình luận từ phía người hâm mộ.

Bà mẹ trẻ chia sẻ: "Mình 9 tháng rồi nha. Mình tự biết đi rồi nha không cần mẹ mua xe tập đi gì đâu. Ba nói phải tự lực cánh sinh mới đáng mặt đàn ông. Tháng sau mình sẽ nắm tay dắt mẹ Hà đi chơi".

Mới 9 tháng, con trai út nhà Lý Hải - Minh Hà đã làm được điều kỳ diệu - 1

Hình ảnh bé Mio chập chững biết đi khi mới ở tháng thứ 9.

Theo đó, mới tròn 9 tháng tuổi nhưng Mio đã có thể chập chững tập đi những bước đi đầu tiên khá vững chắc mà không cần sự hỗ trợ từ mẹ Hà. Điều đó khiến nhiều người khá ngạc nhiên.

Mới 9 tháng, con trai út nhà Lý Hải - Minh Hà đã làm được điều kỳ diệu - 2

Rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên vì Mio mới 9 tháng đã biết đi. Thậm chí họ còn hỏi xin bà xã Lý Hải bí quyết nuôi con khỏe.

Minh Hà là một trong số ít bà mẹ trẻ trong làng sao Việt được nhiều người yêu mến. Cô kết hôn cùng nam ca sĩ Lý Hải từ khá sớm, hiện tại gia đình Lý Hải - Minh Hà đã có 4 nhóc tỳ đáng yêu là Rio, Mio, Cherry và Sunny. Chị còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi cách nuôi dạy con cực khéo và đảm.

Cậu út Mio chào đời vào tháng 7 năm ngoái bằng phương pháp sinh thường. Hiện tại Mio mới tròn 9 tháng tuổi nhưng rất bụ bẫm, đáng yêu và đang chập chững những bước đi đầu tiên.

Xem video Mio chập chững biết đi: 

Theo Vũ Nga (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Hải - Minh Hà