Sinh con da trắng như "trứng gà bóc", mẹ đau lòng khi phát hiện ra sự thật

Ngày 24/04/2017 19:00 PM (GMT+7)

Thấy con chào đời với biểu hiện hoàn toàn khỏe mạnh, làn da trắng sứ rất đáng yêu nhưng tóc cũng màu trắng, bà mẹ liền đưa đi khám thì nhận được kết quả đau lòng.

Sinh con ra ai cũng mong muốn con yêu được khỏe mạnh và phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác. Tuy nhiên, không phải mong muốn nào cũng thành hiện thực và đứa trẻ nào cũng may mắn.

Sinh con da trắng như amp;#34;trứng gà bócamp;#34;, mẹ đau lòng khi phát hiện ra sự thật - 1

Hình ảnh về bé gái có là da trắng, tóc trắng với nhiều biểu cảm đáng yêu được nhiều người chia sẻ.

Cách đây ít giờ, cư dân mạng Trung Quốc lan truyền những bức hình về một bé gái sơ sinh có làn da trắng sứ với những biểu cảm vô cùng dễ thương, kháu khỉnh và đáng yêu. Tuy nhiên có một điều lạ rằng tóc bé gái này cũng màu trắng, thậm chí lông mi và lông mày cũng màu trắng. 

Sinh con da trắng như amp;#34;trứng gà bócamp;#34;, mẹ đau lòng khi phát hiện ra sự thật - 2

Bé gái được chẩn đoán mắc căn bệnh hiếm gặp.

Theo chia sẻ phía gia đình bé gái, cô bé hiện được 10 ngày tuổi. Con sinh ra khỏe mạnh và phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác. Tuy nhiên, thấy con có những biểu hiện lạ như trên, cha mẹ bé vội vàng đưa con đi khám thì nhận được kết quả vô cùng bất ngờ.

Sinh con da trắng như amp;#34;trứng gà bócamp;#34;, mẹ đau lòng khi phát hiện ra sự thật - 3

Căn bệnh mà bé gái gặp phải hiện chưa có phương pháp chữa trị.

Theo kết luận của bác sĩ, bé gái mắc chứng bệnh bạch tạng bẩm sinh. Căn bệnh này khiến cho bé gái có làn da trắng toàn thân, tóc, mắt, lông mi và lông mày đều trắng. Thật đáng tiếc khi căn bệnh này hiện tại vẫn chưa tìm ra được phương pháp chữa trị và bé gái sẽ phải sống trong thân hình khác lạ như thế đến hết cuộc đời.

Sinh con da trắng như amp;#34;trứng gà bócamp;#34;, mẹ đau lòng khi phát hiện ra sự thật - 4

Hình ảnh về bé gái sơ sinh 10 ngày tuổi này vẫn đang được lan truyền.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự yêu mến đặc biệt cho bé gái. Họ cho rằng, tuy với sự khác biệt đó nhưng chắc chắn em sẽ lớn lên thật khỏe mạnh và đáng yêu. Đặc biệt, ngay từ nhỏ bé 10 ngày tuổi này đã có những nét đẹp khác lạ và những biểu cảm dễ thương.

Sinh con da trắng như amp;#34;trứng gà bócamp;#34;, mẹ đau lòng khi phát hiện ra sự thật - 5

Rất nhiều người gửi lời chúc hạnh phúc, bình an đến bé gái.

Người bị bệnh bạch tạng bẩm sinh thường bị giảm hoặc mất hẳn sắc tố, lông - tóc bạc trắng, tròng mắt cũng mất màu. Hậu quả là da bệnh nhân rất nhạy nắng, dễ có nguy cơ ung thư da nếu ra nắng thường xuyên; giảm thị lực, rối loạn thị giác hoặc bị chứng rung giật nhãn cầu…

Theo Vũ Nga (Dịch từ Mama) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội