Mỹ nữ 2 con vừa học vừa cho con bú gây bão mạng

Ngày 05/01/2016 16:20 PM (GMT+7)

Sinh năm 1992 nhưng Liangbao Yi đã là mẹ của hai đứa con.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao với những hình ảnh vô cùng xinh đẹp của một nữ sinh viên một trường đại học ở Quảng Châu, Trung Quốc. Không chỉ gây bão bởi vẻ ngoài đáng yêu, nữ sinh này còn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi biết cô đã là mẹ của hai đứa trẻ.

Mỹ nữ 2 con vừa học vừa cho con bú gây bão mạng - 1
Những bức ảnh của bà mẹ 2 con được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ

Theo lời kể, nữ sinh này có tên là Liangbao Yi, sinh năm 1992 nhưng vừa bảo lưu nên hiện mới đang là sinh viên đại học năm thứ 3. Liangbao đã kết hôn với chồng người Nga và hiện đang nuôi hai con nhỏ.  Vì vẫn phải đi học nên Liangbao thường xuyên bế con lên giảng đường và thỉnh thoảng lại xin phép thầy ra ngoài cho con bú.

Mỹ nữ 2 con vừa học vừa cho con bú gây bão mạng - 2

Vì vẫn đang đi học, Liangbao thường xuyên phải đưa con cùng lên giảng đường.

Tuổi còn trẻ nhưng đã sớm làm mẹ, cô gái này phải chịu khá nhiều điều tiếng từ một số sinh viên cùng trường và những người thân xung quanh.

Những bức ảnh của Liangbao được một người dùng chia sẻ trên mạng xã hội weibo và nhanh chóng tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người chỉ trích cô gái trẻ nhưng cũng có nhiều người bày tỏ ý kiến ủng hộ khi cho rằng Liangbao đã dám vượt lên tất cả để giữ lấy đứa trẻ, nuôi con và sống hạnh phúc.

Theo Anh Minh (chinadaily) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội