Ngày siêu sale 9/9 con trai Duy Mạnh nằm "chốt đơn" cho mẹ, bảo sao Quỳnh Anh kiếm 2 tỷ

Loan Trần Ngày 09/09/2020 14:28 PM (GMT+7)

"Công chúa béo" dường như không ở cữ như bao người mà lao vào dùng máy tính, kiếm tiền nuôi con từ sớm.

Sau 7 tháng về chung một nhà, tối ngày 4/9, cầu thủ Duy Mạnh đã công khai hình ảnh đầu tiên của quý tử đầu lòng. Nhóc tỳ chính là một trong những em bé được cộng đồng mạng chờ đợi chào đời nhất trong năm nay vì có cả bố và mẹ đều đẹp trai - xinh gái. Đặc biệt chỉ mới 5 ngày khoe lên chức bố mẹ, vợ chồng "công chúa béo" Quỳnh Anh đã làm cho mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về con trai cưng.

Con trai Duy Mạnh - Quỳnh Anh hot hơn cả bố mẹ với khuôn mặt đẹp trai từ bé.

Mới đây, trên các trang cá nhân của Quỳnh Anh đã đăng tải bức ảnh bé Ú (tên thân mật của con trai Duy Mạnh) tay cầm xấp đơn hàng kèm dòng ghi chú hài hước: "Mới bé xíu đã phải theo mẹ xuống kho làm việc vì hôm nay là đại hội siêu sale 09.09 của mẹ cháu. Các cô các bác ủng hộ mẹ cháu nhá, cháu khát sữa lắm rồi đây này, bỉm cũng sắp hết".

Ngay sau đó Duy Mạnh cũng chia sẻ ảnh con trai với lời nhắn: "Trời xanh mây trắng nắng vàng. Hôm nay Ú đã sẵn sàng chốt đơn".

Dân mạng khen Quỳnh Anh "số hưởng" vì con trai bé tí đã được việc thế này.

Ông bố một con cũng đăng tải ảnh con đã biết phụ mẹ làm việc.

Hình ảnh nhóc tỳ tay ôm xấp hoá đơn của mẹ khiến ai cũng bật cười. Nét đáng yêu và khuôn mặt được thừa hưởng mọi nét đẹp của bố mẹ khiến bé Ú nhận vô vàn lời khen từ cộng đồng mạng. Không chỉ khen cậu bé có đôi chân thẳng dài và tương lai sẽ thành cầu thủ giống bố, mọi người còn hài hước bình luận: "Từng này tuổi đã biết chốt đơn, đúng theo gen bố nó mắc giàu", "Giống bố, ngoài đá bóng hay còn là doanh nhân từ tấm bé", "Bé thế này đã biết chốt đơn rồi à, giàu sớm thôi Ú ơi"...

Ngoài ra, một số ý kiến khác cũng khá ngạc nhiên vì bà mẹ 9X đã nhanh chóng trở lại công việc sau sinh con. Trước đó, khi đang mang thai, Quỳnh Anh cũng đã liên tục làm việc đến những ngày cuối thai kì. Với việc kinh doanh không ngừng phát triển, bà xã Duy Mạnh khiến ai cũng phải nể khi từng tiết lộ doanh thu 240 triệu đồng/ tuần và khoảng 1,7 tỷ đồng/ tháng. Nhờ công việc thuận lợi lại được chồng hết mực yêu chiều, Quỳnh Anh cũng thuộc hạng mỹ nhân chăm tậu hàng hiệu với loạt túi xách, phụ kiện đắt đỏ không thua kém ai. 

Doanh thu "khủng" từ việc bán hàng được Quỳnh Anh tiết lộ.

Nhờ đó, bà mẹ 1 con cũng tự tậu cho mình vô số hàng hiệu đắt đỏ.

Dù chỉ là kinh doanh online nhưng việc Quỳnh Anh sớm trở lại làm việc sau sinh, tự chủ kinh tế ngoài việc bận rộn chăm con nhỏ cũng là điều được nhiều người khen ngợi. Đặc biệt, sau khi bị chồng "dìm hàng" bằng bức ảnh kém sắc, mặt nhợt nhạt bế con, Quỳnh Anh đã lập tức lấy lại phong độ khi khoe dáng thon gọn. Ai cũng bất ngờ vì mẹ bỉm lại dáng khá nhanh, tuy nhiên người đẹp tiết lộ mình còn đến 10 kg nữa mới về lại cân nặng như trước.

Ngày siêu sale 9/9 con trai Duy Mạnh nằm amp;#34;chốt đơnamp;#34; cho mẹ, bảo sao Quỳnh Anh kiếm 2 tỷ - 7

Về phần Duy Mạnh, cầu thủ sinh năm 1996 từ khi lên chức bố đã vô cùng hào hứng chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho con, từ chăm sóc sức khoẻ mẹ bầu đến tủ quần áo như shop thời trang cho con... Vì vậy khi con trai chào đời, ông bố trẻ là người hạnh phúc hơn ai hết. Đặc biệt, quý tử còn được khen có nhiều nét giống hệt bố khiến anh càng vui hơn. 

Một góc phòng của bé Ú được Duy Mạnh chuẩn bị từ khi con chưa chào đời.

Hiện tại, dù chỉ mới công khai hình ảnh con vài ngày, vợ chồng Duy Mạnh cũng đã tạo hẳn một tài khoản Instagram riêng cho con để lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của con. Đúng chuẩn con trai của bố cầu thủ, mẹ hot girl, bé Ú đã lập tức sở hữu trang cá nhân hơn 10 nghìn người theo dõi chỉ trong thời gian ngắn. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngay-sieu-sale-99-con-trai-duy-manh-nam-chot-don-cho-...

Vừa sinh con làm bố mẹ chưa lâu, Duy Mạnh Quỳnh Anh đã vướng tranh cãi
Hành động của đôi vợ chồng trẻ khiến cư dân mạng chia làm 2 luồng ý kiến.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Duy Mạnh
Tin hay đừng bỏ lỡ