Ngoài con gái hay ăn mặc quê mùa, Triệu Vy còn một con trai lớn giờ mới lộ mặt

Hạ Mây Ngày 16/09/2020 09:30 AM (GMT+7)

Cậu bé giờ đã rất lớn và đang du học nước ngoài. Nhiều bức ảnh cũng tiết lộ quan hệ của Tiểu Bảo với em gái Tiểu Tứ Nguyệt

Triệu Vy và chồng là doanh nhân Singapore gốc Hoa Huỳnh Hữu Long kết hôn vào năm 2009 và có với nhau cô con gái đầu lòng Tiểu Tứ Nguyệt. Trước khi cưới Triệu Vy, doanh nhân người Singapore từng có một cậu con trai nay đã 21 tuổi tên Tiểu Bảo.

Nếu Tiểu Tứ Nguyệt được nhiều người biết đến là cô con gái hay ăn mặc quê mùa nhưng sở hữu khối tài sản khủng thì Tiểu Bảo - con trai của Triệu Vy lại ít người biết. 

Ngoài con gái hay ăn mặc quê mùa, Triệu Vy còn một con trai lớn giờ mới lộ mặt - 1

Vì ít chia sẻ nên không nhiều người biết về cậu con trai đặc biệt cũng gọi Triệu Vy là mẹ này.

Con trai của Huỳnh Hữu Long có tên ở nhà là Tiểu Bảo. Trong bức hình chụp được khoe trên mạng, Tiểu Bảo gây ấn tượng với chiều cao vượt trội cùng phong cách ăn mặc trẻ trung. Cậu bé ít khi được chia sẻ hình ảnh và đang du học nước ngoài.

Ngoài con gái hay ăn mặc quê mùa, Triệu Vy còn một con trai lớn giờ mới lộ mặt - 3

Vấn đề con riêng - con chung, “mẹ ghẻ” - con chồng luôn là những vấn đề nóng hổi trong các gia đình tái hôn, nhất là những gia đình trong giới giải trí như Triệu Vy. Người ta luôn cho rằng mối quan hệ giữa mẹ kế và các con riêng luôn có một sự hiềm khích nhất định. Thế nhưng chính con riêng 21 tuổi của Triệu Vy đã tự khẳng định mối quan hệ của họ thật sự rất tốt.

Trên trang cá nhân, Tiểu Bảo thỉnh thoảng đăng các hình ảnh vui chơi cùng bạn bè nhưng hiếm khi đề cập đến gia đình, mẹ kế và em gái. Điều này làm nhiều người nghi ngờ mối quan hệ bất hòa giữa mẹ kế “Én nhỏ” và cậu con trai riêng. Tuy nhiên, chính cậu đã phá vỡ tin đồn thất thiệt này bằng hình ảnh giữa cậu và cô em gái cùng cha khác mẹ.

Ngoài con gái hay ăn mặc quê mùa, Triệu Vy còn một con trai lớn giờ mới lộ mặt - 4

Trong ảnh, con gái của Triệu Vy đang ngồi trong lòng anh trai, cả hai cùng hướng mắt nhìn về ống kính, thể hiện mối quan hệ khá thân thiết. Không chỉ vậy, vào khoảng tháng 2 năm nay, Tiểu Bảo còn khoe với cộng đồng mạng lá thư tay em gái gửi cho mình dù còn mắc một số lỗi chính tả nhưng vô cùng dễ thương: “Gửi Jens, anh trai yêu quý. Em thương yêu anh, nhớ anh nhiều, thế nên em gửi cho anh một vài thứ: snack, Oreo, vitamin, hạt sen... Anh có thể ăn chúng nhé. Em nhớ anh. À em sẽ đi cắm trại vào thứ năm, thứ sáu tới đấy".

Khỏi phải nói, cả cư dân mạng đồng loạt dành lời khen cho mối quan hệ gắn bó của hai anh em và ngưỡng mộ cách dạy con của gia đình Én nhỏ.

Ngoài con gái hay ăn mặc quê mùa, Triệu Vy còn một con trai lớn giờ mới lộ mặt - 5
 

Ngoài con gái hay ăn mặc quê mùa, Triệu Vy còn một con trai lớn giờ mới lộ mặt - 6

Tiểu Tứ Nguyệt gửi thư cho anh trai.

Ngoài con gái hay ăn mặc quê mùa, Triệu Vy còn một con trai lớn giờ mới lộ mặt - 7

Nhiều người không chỉ khen ngợi Tiểu Bảo - con trai Triệu Vy ngoan ngoãn mà còn khâm phục cách bà mẹ đình đám kết nối, gắn bó hai đứa con với nhau.

Bí quyết của Triệu Vy chính là:

Hãy là cha mẹ công bằng

Không thể phủ nhận rằng, tình cảm và sự quan tâm của cha mẹ kế dành cho con riêng chắc chắc không thể nào như con ruột. Thế nhưng học cách yêu thương công bằng, xem con riêng như chính mình đứt ruột đẻ ra là bí quyết lớn nhất để anh em cùng cha khác mẹ, và ngược lại, trở nên hòa thuận và thân thiết. Trẻ em đột nhiên phải sống cùng với một “người lạ” sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Vì vậy, hãy đối xử công bằng với hai đứa trẻ, và đừng để bất cứ ai cảm thấy mình đang bị thiếu thốn điều gì đó, khi đó cha mẹ mới thật sự làm tròn nghĩa vụ của mình.

Ngoài con gái hay ăn mặc quê mùa, Triệu Vy còn một con trai lớn giờ mới lộ mặt - 8

Sự xuất hiện của các thành viên mới trong gia đình

Đứa trẻ, dù lớn hay nhỏ, cũng cần thời gian để chấp nhận cha hoặc mẹ mình có mối quan hệ với một người khác, nhất là khi họ quyết định kết hôn. Vậy nên, để thể hiện sự tôn trọng cũng như chuẩn bị sẵn sàng tâm lí cho con, người lớn nên dò hỏi và thảo luận chi tiết với con cái về vấn đề này: liệu rằng con có phản đối hay không, quan điểm chủ quan, sự lo lắng, hay suy nghĩ của con,... Trẻ con cần thấy được người lớn luôn lắng nghe và tôn trọng quan điểm của chúng.

Đừng quên sắp xếp những cuộc hẹn giữa con bạn và người bạn đời mới. Có thể là những cuộc gặp gỡ tình cờ, hay những khoảng không gian để người mới làm quen, giao tiếp, và thể hiện tình thương của họ dành cho con bạn. Qua đây, bạn cũng có thể đánh giá được tình cảm của họ dành cho con mình là có thật hay không. Tất nhiên, bạn cần chọn thời điểm, không gian thích hợp: như buổi ăn gia đình, du lịch cùng nhau,...

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ngoai-con-gai-hay-an-mac-que-mua-trieu-vy-con-mot-con-trai-nhie...

Con gái Triệu Vy 10 tuổi, ăn mặc xộc xệch quê mùa lại chính thức thành nữ đại gia
Một trong những điều nhiều người chú ý ở "nữ đại gia nhí" Huỳnh Tân là luôn mặc những trang phục rất giản dị, thậm chí có phần "quê mùa".
Hạ Mây (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy