Nhờ chồng chăm con, mẹ bỉm sữa hoảng hồn khi thấy con trai bị bố đối xử thế này!

Ngày 23/03/2019 05:29 AM (GMT+7)

Nhìn thoáng qua không thấy con trai đâu, bà mẹ trẻ Trung Quốc nóng ruột. Nhưng khi nhìn kĩ lại, chị như không tin vào mắt mình.

Trong gia đình, thông thường bố là người có trách nhiệm kiếm tiền còn mẹ sẽ là chăm sóc con cái. Rất ít các bà mẹ tin tưởng giao cho bố nhiệm vụ trông hay chăm sóc con nhỏ bởi bố thường vụng về, không được chu đáo. Tuy nhiên, cũng không thiếu lúc mẹ phải nhờ đến sự giúp sức của bố trong khoản chăm con, nhưng có vẻ ít bà mẹ nhận được phản ứng tốt đẹp.

Giống như một bà mẹ mới đây chia sẻ đoạn video trên mạng xã hội khiến nhiều người phải tức giận. Chị cho biết, sau khoảng thời gian ở cữ chăm con, mới đây chị muốn ra ngoài gặp gỡ bạn bè trong chốc lát nên có nhờ chồng chăm sóc con mới sinh. Chồng chị nhận lời và hứa sẽ chăm sóc chu đáo cho con.

Thế nhưng chị sau 2 giờ, chị đã vội vã trở về nhà vì cảm thấy bất an. Khi mở cửa phòng, chị không thấy con mới sinh đâu, nhìn lại một lần nữa chị như không tin vào mắt mình khi con trai bị quấn chặt, cố định ở khe hở của hai chiếc ghế sofa.

Nhờ chồng chăm con, mẹ bỉm sữa hoảng hồn khi thấy con trai bị bố đối xử thế này! - 1

Còn chồng chị thì lại đang ngồi dùng điện thoại.

Nhờ chồng chăm con, mẹ bỉm sữa hoảng hồn khi thấy con trai bị bố đối xử thế này! - 2

Sau khi tiến đến gần, chị gần như phát điên khi thấy con trong cảnh tượng ấy còn bố thì đang chơi game trên điện thoại. Con trai chị được bố quấn chặt bằng một tấm khăn, bó lại bằng dây khiến bé chỉ có thể nằm duỗi thẳng mà không động đậy gì. Đặc biệt bé còn rất im ắng nhìn ngó xung quanh, không khóc cũng không kêu la gì.

Nhờ chồng chăm con, mẹ bỉm sữa hoảng hồn khi thấy con trai bị bố đối xử thế này! - 3

Đứa bé đáng thương quá!

Thì ra, sau khi vợ ra khỏi nhà, ông bố cảm thấy việc chăm con quá nhàm chán, đứa bé thì không chịu ngủ trong khi đó ông cũng không đành lòng để con nằm một mình trên giường. Vì thế anh đã nghĩ ra phương pháp mang con ra phòng khách để vừa có thể chơi game mà lại trông được con.

Rất nhiều người bày tỏ lo lắng cho sự an toàn của bé nếu chẳng may có điều gì đó xảy ra. Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng cho rằng "điều quan trọng là đứa trẻ không khóc, hầu hết chúng đặc biệt thích ở bên bố. Dù bố có làm gì đi chăng nữa thì chúng vẫn thích ở bên bố. Còn mẹ dù nâng như nâng trứng, con cũng thấy khó chịu".

Nhờ chồng chăm con, mẹ bỉm sữa hoảng hồn khi thấy con trai bị bố đối xử thế này! - 4

Một số người lên tiếng chỉ trích ông bố vì cách bó chặt con như thế khiến bé không thể cử động chân tay, gây ảnh hưởng đến xương khớp cơ thể.

Làm điều này với con trai giữa rừng cổ động viên bóng đá, ông bố nổi ầm ầm MXH
Thậm chí nhiều bà mẹ phải vào thầm ghen tỵ: "Ai lấy được ông này sướng lắm đây".
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con trai