Làm điều này với con trai giữa rừng cổ động viên bóng đá, ông bố nổi ầm ầm MXH

Ngày 07/12/2018 11:23 AM (GMT+7)

Thậm chí nhiều bà mẹ phải vào thầm ghen tỵ: "Ai lấy được ông này sướng lắm đây".

Video: Ông bố vừa xem bóng đá vừa cho con ăn. Nguồn: Cường

Trận bán kết AFF Cup của đội tuyển Olympic Việt tại ASIAD 2018 vừa kết thúc tối ngày hôm qua, 6/12 với phần thắng thuộc về đội chủ nhà khiến cho người dân cả nước không ngừng hò reo chiến thắng.

Bóng đá chắc là niềm đam mê không thể ngưng của cánh đàn ông. Tuy nhiên chăm sóc con cái cũng là một phần quan trọng không thể thiếu. Vậy các ông bố sẽ làm gì nếu như hai công việc quan trọng này phải cùng làm một lúc vào tối ngày hôm qua? Đó chắc chắn chính là tình huống dành cho một ông bố đang gây sốt trên mạng xã hội ngày hôm nay.

Làm điều này với con trai giữa rừng cổ động viên bóng đá, ông bố nổi ầm ầm MXH - 1

Ông bố trẻ gây sốt trên mạng xã hội vì hành động đầy tình cảm dành cho con trai.

Theo chia sẻ từ anh Cường trên một nhóm hội, khi theo dõi trận bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines trên khán đài ngày hôm qua, anh vô tình bắt gặp được cảnh một ông bố trẻ đưa cậu con trai cùng đi xem. Tuy nhiên, do trận bóng ngày hôm qua diễn ra vào khung giờ chiều tối, cũng là giờ ăn của hầu hết các gia đình, trẻ nhỏ. Chính vì thế, đưa con trai đi xem nhưng ông bố cũng không quên nhiệm vụ chăm chút cho "dạ dày" của con. Ông bố trẻ ân cần vừa theo dõi trận đấu, tay vẫn bưng bát cháo đút từng thìa cho con ăn. Cậu con trai miệng vừa ăn nhưng mắt vẫn "dán" xuống phía dưới sân bóng.

Làm điều này với con trai giữa rừng cổ động viên bóng đá, ông bố nổi ầm ầm MXH - 2

Đoạn video với dòng trạng thái "Vui chơi không quên nhiệm vụ" của anh Cường chia sẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ sự khen ngợi dành cho ông bố của năm, đảm đang, vui chơi không quên nhiệm vụ chăm con.

"Nhất bố con ông này"; "Ông bố của năm";

"Ông con vẫn xem youtube vẫn há mồm như ở nhà";

"May 75 phút đầu yên ả không tan bát cháo của cháu";

" Uây, ông bố của năm. Bà nào lấy được ông này sướng phải biết";

"Đã đá đâu à. Tầm này trẻ con nó đói, cho ăn là chuyện bình thường thôi mà";

" Ăn đi con lấy sức tý mà đi bão, trận này thắng chắc rồi" .... là những bình luận hết sức hài hước mà dân mạng dành cho hai bố con.

Cũng theo anh Cường, do khán đài quá đông mà nhiều người đứng lên để cổ vũ, che mất tầm nhìn nên anh cũng không theo dõi được tiếp diễn biến phần sau của ông bố nữa.

Hiện tại, rất nhiều người tò mò về danh tính của ông bố rất biết chăm con khi đi chơi này.

Danh tính bé Việt quyền lực được HLV Park dạy câu cá, đi thuyền với Bùi Tiến Dũng ở Indonesia
Học giỏi, bé Ngọc Linh được mẹ thưởng đặc quyền sang Indonesia ở chung khách sạn với Olympic Việt Nam "trong một nốt nhạc"
Chi Chi (905)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con trai