Những bức thư gửi "người tình kiếp trước" xúc động của sao nam Việt

Ngày 30/09/2016 10:11 AM (GMT+7)

Dù bận rộn với công việc, nhưng hơn ai hết, những sao Việt vẫn gánh trên vai trách nhiệm làm bố. Với họ, cô con gái chính là vật báu, là người tình kiếp trước luôn khiến họ nặng lòng.

Các sao nam Việt thường vô cùng bận rộn với lịch trình của mình. Họ còn phải cố gắng để vừa theo đuổi được đam mê và vẫn có kinh tế lo cho gia đình. Công việc lu bu nhưng hơn ai hết, họ vẫn biết rõ rằng trách nhiệm cao cả nhất trong cuộc đời của mình là một người bố của những đứa con. Những thay đổi trong cuộc sống, tâm sinh lý của các con họ vẫn luôn để ý kĩ từng li từng tí.

MC Phan Anh

MC Phan Anh không phải là một ông bố quá hoàn hảo, nhiều khi bận rộn vì công việc mà lơ là gia đình, nhiều khi vì mệt mỏi mà nóng giận, nghiêm khắc quá mức với con. Tuy nhiên, anh luôn cố gắng thay đổi bản thân mỗi ngày để nuôi dạy con tốt hơn. 

Những bức thư gửi quot;người tình kiếp trướcquot; xúc động của sao nam Việt - 1

Con gái đầu lòng của MC Phan Anh - bé Bảo Anh khá thông minh, nhạy cảm và bướng bỉnh. 

Phan Anh từng khá nhiều lần chia sẻ trên facebook về cô con gái của mình. Một trong những dòng trạng thái gây xúc động nhất là khi anh nhận ra con bé có vẻ sợ bố. Trong tâm thư, anh chân thành chia sẻ về những mong ước bạn đầu muốn con đi tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế" để gắn kết tình cảm cha con:

"Một đêm trăn trở, bố thấy mình đã sai nhiều quá. Làm cha đâu phải chỉ là mang lại cho con cuộc sống no đủ. Làm cha đâu phải chỉ là để cho con tự hào về vị trí của mình. Làm cha đâu phải chỉ là uốn nắn con vào những nguyên tắc. Làm cha đâu phải chỉ là một quyền uy để con sợ mà khó lại gần. Bố muốn thay đổi, bố cần phải thay đổi. Bố phải làm trọn đặc quyền dành cho cha mẹ để tuổi thơ của con đầy những yêu thương, kỷ niệm và niềm vui."

Những bức thư gửi quot;người tình kiếp trướcquot; xúc động của sao nam Việt - 2

Mới đây nhất, trong ngày sinh nhật của bé Bo lên 10 tuổi, MC Phan Anh cũng vừa buồn, vừa lo khi "tiểu thư" đầu lòng mỗi ngày một lớn. "Em càng lớn, bố càng chắc chắn mai này mình chẳng thể nào hiểu hết được Em, chẳng thể nào làm bạn với Em, nhưng bố luôn trân trọng Em. Bố hứa sẽ luôn lắng nghe Em, chỉ lắng nghe mà không phán xét, khuyên răn... Bố hứa sẽ là người Em có thể đặt niềm tin tuyệt đối và luôn nói với Em cuộc sống có rất nhiều điều tốt đẹp! Này Em, hãy nở nụ cười, Yêu Em, cho cả kiếp người từ bi!"

Những bức thư gửi quot;người tình kiếp trướcquot; xúc động của sao nam Việt - 3

Ông bố 3 con còn dí dỏm viết: "Một ngày con lớn. Nụ hồng con có ai trao kìa. Này chàng rể tương lai! Tôi luôn dõi theo cô ấy! Đừng quên tôi còn có 500000 anh em".

Nhạc sĩ Quốc Trung

Nhạc sĩ Quốc Trung, tuy hiện nay không sống cùng hai con, nhưng anh vẫn luôn để ý đến cuộc sống của các con. Dù bố mẹ đã chia tay song con gái chung của Quốc Trung và Thanh Lam không cảm thấy thiệt thòi mà thấy mình là một đứa trẻ may mắn, hạnh phúc. Cô bé cũng thân thiện với vợ mới của bố và từng nhiều năm sống cùng. 

Những bức thư gửi quot;người tình kiếp trướcquot; xúc động của sao nam Việt - 4

Nhà sản xuất âm nhạc 49 tuổi từng "gây bão" mạng khi đăng tải một bức tâm thư được cho là để "răn đe" bạn trai của con gái. Anh còn khá lo lắng vì con gái mải mê Facebook và yêu đương mà quên mất niềm đam mê của chính mình. Dù rất nghe lời bố nhưng mỗi khi vướng vào chuyện tình cảm, Thiện Thanh thường quên hết mọi thứ. 

Trong bài đăng của Quốc Trung có đoạn: "Tôi với cậu chả quen nhưng lại biết nhau rất rõ. Chúng ta chả có mối liên hệ nào với nhau ngoài việc cùng yêu một "con dở hơi". Cậu thì sợ tôi, mà tôi thì ngại gặp cậu. Cậu thường hay bảo là chỉ quan tâm đến nó chứ chẳng màng đến tôi hay mẹ nó. Ấy thế mà cứ nhắc nhở mẹ nó là ai để mọi người biết người yêu cậu là ai. Cậu có mã mà tôi có mưu nên tốt nhất là đừng đối đầu..."

Những bức thư gửi quot;người tình kiếp trướcquot; xúc động của sao nam Việt - 5

Danh hài Chí Trung

Con gái Chí Trung và diễn viên Ngọc Huyền tên là Huyền Trang, sinh năm 1986. Với Chí Trung, con gái anh từ thuở lọt lòng đã chịu cảnh thiếu thốn khi vợ anh không có sữa. Rồi khi cuộc sống dần được cải thiện, Huyền Trang lại gánh trên vai trách nhiệm của người chị. Chí Trung thương con vì ‘bị sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ!’.

Những bức thư gửi quot;người tình kiếp trướcquot; xúc động của sao nam Việt - 6

Mới đây, trong ngày sinh nhật 30 tuổi của con gái, anh buồn lòng và động viên con vững bước trên đường đời, đặc biệt sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Đây là ít những lần Chí Trung trải lòng về câu chuyện của con gái mình. 

Anh gửi gắm tấm lòng của một người cha: ‘Còn rất nhiều điều tốt đẹp đang đón chờ con và em ở phía trước. Chỉ mong con đón nhận hạnh phúc như một điều hiển nhiên mà một người con gái xinh đẹp, dịu hiền và đầy trách nhiệm như con xứng đáng được hưởng! Bố mẹ luôn yêu thương và ở bên cạnh các con dù cho quỹ thời gian và sức khoẻ không còn nhiều! Chào bé yêu của bố!

Những bức thư gửi quot;người tình kiếp trướcquot; xúc động của sao nam Việt - 7

Theo Ngọc Trâm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con