Những ông bố showbiz Việt giấu công chúng đi xét nghiệm ADN và cái kết câm nín

Ngày 07/12/2018 05:55 AM (GMT+7)

Vì nghi ngờ người mẹ của đứa trẻ, những ông bố nổi tiếng này đã xét nghiệm ADN con mình.

Vì những nghi ngờ liên quan đến đứa trẻ cũng như mẹ đứa trẻ, nhiều ông bố showbiz Việt cũng đã phải nhờ cậy đến kết quả xét nghiệm ADN. Câu chuyện khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa giật mình: gia đình của những người nổi tiếng khi có con cũng đâu phải luôn êm ấm.

Những ông bố showbiz Việt giấu công chúng đi xét nghiệm ADN và cái kết câm nín - 1

(Ảnh minh hoạ)

Long Nhật và lần bật khóc khi mang con đi xét nghiệm ADN

Long Nhật thường không hay nói về gia đình. Ít ai biết anh đã có vợ và tận 4 đứa trẻ. Nhiều người nghĩ anh lấy vợ là để che đậy giới tính thật, hoặcdo gia đình vợ khá giả nên ham giàu sang mà lấy.

Cách đây 6,7 năm, có một tờ báo đã viết bé Bin (con trai Long Nhật) không phải con của anh, đám cưới nhanh cưới gấp để lấy Long Nhật làm bức bình phong che đậy cái "bào thai vô thừa nhận" của vợ anh. Khi đó, vợ Long Nhật đã đau khổ đến mức 7-8 tháng mà phải nhập viện vì sốc, suýt sảy thai.

Những ông bố showbiz Việt giấu công chúng đi xét nghiệm ADN và cái kết câm nín - 2

Long Nhật bên bà xã và các con.

Những ông bố showbiz Việt giấu công chúng đi xét nghiệm ADN và cái kết câm nín - 3

Long Nhật đón cô công chúa thứ 4 ở tuổi 48.

Cũng chính vì vậy, khi đứa trẻ ra đời, Long Nhật đã đưa bé Bin đi xét nghiệm ADN, mục đích là để tìm lại công lý cho vợ và các con.

"Ngày 2 vợ chồng đưa con đi xét nghiệm ở Viện 108, cả 2 khóc như mưa vì con ruột của mình mà lại bị đối xử như con hoang. Cũng là do có bài báo nói, con tôi không phải con tôi, tôi lấy vợ là để che đậy thân phận, lấy vợ vì gia tài của bên nhà vợ tôi... Chỉ khổ cho Ngân lúc đó đang có bầu bé thứ hai được 7 tháng mà phải nhập viện vì sốc... Vì tự nhiên đi mang con mình ra xét nghiệm."

Sau khi có kết quả đúng là con mình, Long Nhật đã có ý định kiện nhưng rồi nghe lời khuyên của mọi người, ông bố 4 con quyết định ngừng lại mọi việc để giữ sự yên bình cho gia đình nhỏ.

Những ông bố showbiz Việt giấu công chúng đi xét nghiệm ADN và cái kết câm nín - 4

Long Nhật cùng bà xã và 3 con ở Hài Phòng.

Những ông bố showbiz Việt giấu công chúng đi xét nghiệm ADN và cái kết câm nín - 5

Em bé thứ 4 của Long Nhật sinh năm 2016

Ngô Kiến Huy và lần nhận con sóng gió chỉ sau khi nhận tờ xét nghiệm ADN

Đầu năm 2012, nữ ca sĩ Thanh Thảo gây xôn xao dư luận khi liên tiếp khoe hình ảnh con trai em gái - điều đáng chú ý là cậu bé có gương mặt giống hệt nam ca sĩ Ngô Kiến Huy. Vụ scandal đó đã gây ồn ào truyền thông suốt một thời gian dài và rồi, chính Ngô Kiến Huy cuối cùng đã thẳng thắn nhận con sau khi nhờ đến xét nghiệm ADN.

Những ông bố showbiz Việt giấu công chúng đi xét nghiệm ADN và cái kết câm nín - 6

Ngô Kiến Huy và con trai Jacky Minh Trí.

Trong 1 bài phỏng vấn khi đó, ông bố trẻ Ngô Kiến Huy thắn: "Vâng! Thời gian qua Huy chưa trả lời chính thức vì tôi chờ giấy xét nghiệm ADN. Giấy chứng nhận ADN Huy mới nhận được ngày 27/3/2012. Chính tôi là người chủ động muốn làm xét nghiệm một cách chính thống, đúng là con Huy thì Huy sẽ chịu trách nhiệm... Huy biết gia đình chị Thụy Anh rất không hài lòng với việc Huy yêu cầu xét nghiệm ADN nhưng Huy thấy yêu cầu của mình rất chính đáng.

Sự thật Huy và chị Thụy Anh đều hiểu chuyện này không xuất phát từ tình yêu, chúng tôi chưa từng yêu nhau như bài báo kia, nhưng Huy không muốn nói nhiều hơn. Sự thật dù có thế nào đi chăng nữa thì Huy cũng nhận hết lỗi về phần mình bởi lẽ Huy là đàn ông..."

Hiện tại, bé Jacky Minh Trí đang có cuộc sống yên ấm hạnh phúc bên Mỹ, Jacky vừa vào lớp 1, càng lớn càng điển trai và được nữ ca sĩ Thanh Thảo hoàn thành thủ tục nhận làm mẹ nuôi.

Những ông bố showbiz Việt giấu công chúng đi xét nghiệm ADN và cái kết câm nín - 7

Jacky Minh Trí hiện đang sống tại Mỹ cùng Thanh Thảo.

Những ông bố showbiz Việt giấu công chúng đi xét nghiệm ADN và cái kết câm nín - 8

Cậu bé hiện đã được 7 tuổi và vừa vào học lớp 1.

Chịu đàm tiếu nuôi 2 con, 13 năm chờ chàng 9x lập nghiệp, mẹ U30 hưởng đám cưới 4 tỷ
Suốt nhiều năm, Trà sống cùng mẹ đẻ tự nuôi 2 đứa trẻ để Tuấn Anh đi làm, vào lễ đường mới biết chồng làm đám cưới 4 tỷ bù đắp.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Long Nhật