Sau ly hôn, xét nghiệm biết cả 3 con không phải con ruột

Ngày 24/04/2015 10:43 AM (GMT+7)

Cưới nhau 1 năm, vợ mang thai, 1 năm sau lại tiếp tục sinh đôi, ông chồng người TQ không ngờ mình là người "đổ vỏ".

Ông Chen (35 tuổi - người Quảng Đông, Trung Quốc) quen biết vợ mình 5 năm trước đây trong một lần đi chơi cùng bạn bè. Vợ ông Chen nhỏ hơn ông 2 tuổi, là người Ôn Châu. Sau lần gặp đầu tiên có ấn tượng khá tốt về nhau, cả hai nhanh chóng yêu nhau rồi quyết định dọn về chung sống.

Năm thứ hai ở với nhau, vợ Chen mang bầu, sinh con gái đầu lòng. Chìm đắm trong niềm hạnh phúc được làm cha, Chen đã mua sắm một ngôi nhà đầy đủ cho vợ con mình, đồng thời chính thức đi đăng ký kết hôn tháng 11 năm 2012.

Tháng 3 năm 2013, vợ của Chen một lần nữa mang thai, sinh đôi 2 cô con gái. Gia đình ông Chen tưởng như hạnh phúc đủ đầy. Tuy nhiên, sau khi cặp song sinh chào đời, ông Chen liên tục nghe được thông tin từ bạn bè rằng vợ mình có người thứ ba.

Tin đồn liên tiếp đến tai khiến ông Chen bắt đầu nghi ngờ vợ. Lúc này, cô con gái lớn của hai vợ chồng cũng đã được hơn 2 tuổi, ông Chen nhìn thế nào cũng không thấy con giống cha.

sau ly hon, xet nghiem biet ca 3 con khong phai con ruot - 1
Xét nghiệm ADN (ảnh minh hoạ)

Cuối cùng, sau nhiều lần đặt nghi vấn, vợ của Chen cuối cùng cũng thú nhận mình vẫn còn quen hệ với bạn trai cũ. Từ sau khi biết sự thật vợ ngoại tình, cả hai thường xuyên cãi cọ.

Tháng 6 năm 2013, ông Chen và vợ ra toà làm thủ tục ly dị. Cuộc hôn nhân kết thúc nhưng theo luật, ông Chen vẫn phải cấp dưỡng chi phí nuôi con cho vợ cũ.

Tháng 5 năm 2014, ông Chen dẫn 3 cô con gái đến Trung tâm xét nghiệm ADN để làm kiểm tra. Kết quả khiến ông choáng váng: cả 3 cô con gái đều không phải con ruột của mình.

Quá tức giận vì phải “đổ vỏ” suốt bao nhiêu năm, ông Chen đã đệ đơn ra toà yêu cầu vợ cũ trả lại toàn bộ số tiền cấp dưỡng. Bao gồm 6000 NDT (21 triệu VND) và 20.000 tệ thiệt hại tinh thần (70 triệu VND). Sau nhiều tranh chấp, cuối cùng đến tháng 4 năm 2015 vừa qua, toà án cũng đã phán quyết người vợ phải hoàn trả đủ cho ông Chen số tiền này.

Theo Linh Ngọc (chinadaily) (khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ