Bố mẹ “Ta” đẻ con đẹp như "lai Tây”, người chồng lén xét nghiệm DNA thì câm nín

Ngày 17/11/2018 18:33 PM (GMT+7)

Mọi người đến nhà khen đứa trẻ đẹp càng khiến anh Vương bực bội, nghi ngờ.

Sự chào đời của một đứa trẻ là một dấu mốc hạnh phúc của cả gia đình, đặc biệt nếu đứa bé đó lại đẹp từ trong trứng nước. Tuy nhiên anh Vương – một ông bố trẻ người Trung Quốc lại “mặt lạnh như tiền” khi chăm con và vợ từ viện về. Tất cả chỉ vì vợ chồng anh là người châu Á, nhưng đứa trẻ lại gây sốc vì quá đẹp, mắt to, sâu, mũi cao…trông tựa như “lai Tây”.

Giờ liệu có thể tin đây là con anh?

bo me “ta” de con dep nhu "lai tay”, nguoi chong len xet nghiem dna thi cam nin - 1

Thời gian trôi qua, những nét đẹp nổi trội trên gương mặt đứa trẻ càng rõ ràng. Mỗi khi đưa con ra ngoài, mọi người đều khen ngợi em bé đẹp trai, trông tựa như búp bê. Mặc dù vợ thề rằng đó chính là con anh, thì anh Vương và mẹ anh vẫn không thể tin. Cuộc sống gia đình đầy nghi ngờ tựa như địa ngục.

Cuối cùng một ngày, trong khi vợ không ở nhà, anh Vương cùng mẹ mình đã lén đưa đứa trẻ đi  làm các xét nghiệm DNA.

bo me “ta” de con dep nhu "lai tay”, nguoi chong len xet nghiem dna thi cam nin - 2

Khi nhận kết quả trên tay, bác sĩ im lặng rồi nói: Đúng là đứa trẻ có “gen Tây”. “Hãy cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ. Liệu trong 3 thế hệ gần nhất của gia đình anh hay vợ anh có người ngoại quốc không?”

Anh Vương khi này mới về nhà kiểm tra gia phả hai vợ chồng thì phát hiện ra, cụ của vợ là người Nga – đây không phải là một gen ngoại đích thực sao?

Người vợ của anh Vương mang gen hỗn hợp trong người nhưng vô hình và không biểu hiện ra ngoài ngoại hình vợ. Tuy nhiên đến đời con, gen này bỗng nhiên lại trở thành gen trội, và vì thế đứa trẻ có được vẻ ngoài thiên thần”, bác sĩ kết luận.

Sự hiểu lầm đã được gỡ bỏ, mối quan hệ của anh Vương và vợ hài hòa hơn. Tuy nhiên mẹ chồng anh thì vẫn lấy làm bực bội vì mỗi lần nghe được lời khen “Cháu đẹp giống nhà ngoại”.

Cảnh sống ở Canada của đôi chồng xấu- vợ xinh sau 4 năm, nhìn ảnh con trai mà bật khóc
Chuyện tình của chú rể Trần Lâm và Thu Hiền từng được ví như cổ tích giữa đời thường hồi năm 2014.
Theo Hạ Mây/ SN (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội