Ông bố trẻ dỗ con nín khóc chỉ trong vòng 20 giây hút 25 triệu lượt xem

Ngày 29/04/2017 00:07 AM (GMT+7)

Điều kì diệu rằng không cần quát mắng, không cần quá nhiều thủ tục, ông bố trẻ đã khiến cô con gái đang khóc to nín hẳn rồi từ từ chìm vào giấc ngủ.

Những người đã làm cha làm mẹ chắc chắn từng ít nhiều lần bối rối, thậm chí là khó chịu, cáu gắt khi thấy con khóc. Nếu bạn đã từng gặp phải trường hợp như thế mà không biết phải làm thế nào để dỗ cho con nín thì hãy học tập ông bố trong đoạn video dưới đây.

Daniel Eisenman, một ông bố sống ở San Diego, đã chia sẻ một đoạn video ghi cảnh anh dỗ con nín khóc chỉ trong vài giây khiến nhiều người ngạc nhiên. Bởi thậm chí rất nhiều bà mẹ "giàu kinh nghiệm" mà vẫn chưa thể dỗ con nín khóc nhanh như thế. Đoạn video thu hút sự chú ý của nhiều người và đạt mốc 25 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy một tuần.

ong bo tre do con nin khoc chi trong vong 20 giay hut 25 trieu luot xem - 1

Divina đang nằm chơi với bố thì khóc lớn.

Theo đó, khi anh Daniel đang nằm cùng con gái Divina ngủ trên giường thì bỗng nhiên bé khóc. Daniel bình tĩnh nhìn xuống con gái mình, sau đó cất tiếng 'Om' kéo dài.

Trong vòng hai giây sau khi cất tiếng, cô bé Divina đã ngừng khóc và khuôn mặt cũng bắt đầu trở nên thư giãn giãn hơn.

ong bo tre do con nin khoc chi trong vong 20 giay hut 25 trieu luot xem - 2

Sau khi nghe bố nói "Om" ngân dài, Divina bỗng ngừng khóc và nín hẳn. Gương mặt trở nên thư giãn.

Ân thanh giọng nói của Daniel kéo dài khoảng 20 giây, lúc này Divina đã thực sự chìm vào giấc ngủ.

ong bo tre do con nin khoc chi trong vong 20 giay hut 25 trieu luot xem - 3

Divina tiếp tục chìm sâu vào giấc ngủ.

Được biết, thủ thuật mà Daniel sử dụng, 'Om', chính là câu thần chú thiêng liêng nổi tiếng của Ấn Độ giáo và Phật giáo. Đây thực sự là phương thuốc giúp một đứa trẻ đang khóc bình tĩnh hơn và nín lặng.

"Đó là bởi vì âm thanh của anh ấy đang bắt chước tiếng khóc của đứa trẻ nhưng nó to và ổn định hơn. Âm thanh này thực sự hiệu quả trong việc dỗ trẻ nín khóc”, một người dùng mạng nhận định.

Một cư dân mạng khác cũng chia sẻ thêm: “Mọi người có vẻ không tin nhưng tôi đã thử áp dụng với con của mình vào đêm hôm qua và nó thực sự hiệu quả”.

Hiện tại video ông bố trẻ dỗ con nín khóc vẫn đang được lan truyền rất nhanh và thu hút rất nhiều người theo dõi.

Theo Vũ Nga (Dịch từ Daily Mail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách