Phương Mỹ Chi phản ứng trước bộ ảnh "Những đứa trẻ mang bầu" khiến tác giả đăng luôn lên mạng

Ngày 10/05/2019 00:16 AM (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia Dạ Miêu ngay lập tức đăng tải những dòng tin nhắn của Phương Mỹ Chi lên story của mình.

Những ngày gần đây, bộ ảnh về Những đứa trẻ mang bầu của nhóm tác giả Phạm Công Tố, MC Minh Trang và nhiếp ảnh gia Dạ Miêu nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

phuong my chi phan ung truoc bo anh "nhung dua tre mang bau" khien tac gia dang luon len mang - 1

Bộ ảnh "Những đứa trẻ mang bầu" gây được tiếng vang lớn

Bên cạnh những ý kiến đồng tình thì cũng có một số người cho rằng bộ ảnh còn nhiều "hạt sạn" khi lên tiếng bảo vệ trẻ em mà lại không làm mờ mặt những đứa trẻ. Nhiều sao Việt cũng có nhận xét xung quanh bộ ảnh, trong đó gây được chú ý là những lời nhắn gửi của Phương Mỹ Chi - cô bé chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ.

Trên fanpage cá nhân, cô bé 16 tuổi cho rằng: "Là 1 người ở tuổi vị thành niên, có những chuyện vẫn là mình chưa đủ tiếng nói để nói hết những suy nghĩ của mình thì Chi nghĩ các em nhỏ tuổi hơn lại càng không đủ tiếng nói để tự bảo vệ chính mình.

Thông điệp này rất ý nghĩa, cũng như thấy mình nằm trong độ tuổi dưới 18, độ tuổi gần nhất với các em. Phương Mỹ Chi chỉ mong 1 chút ảnh hưởng của mình sẽ lan truyền thông tin đến nhiều bạn đọc hơn. Hi vọng mọi người share thông tin này thật nhiều để cùng nhau bảo vệ trẻ em, bảo vệ mầm non mới...".

phuong my chi phan ung truoc bo anh "nhung dua tre mang bau" khien tac gia dang luon len mang - 2

Dạ Miêu chia sẻ dòng tin nhắn của Phương Mỹ Chi trên story của mình

Phương Mỹ Chi cũng chia sẻ một bức ảnh trong bộ ảnh lên story của mình và nhận được lời cảm ơn chân thành từ Dạ Miêu. Đáp lại, cô bé dân ca Nam bộ nhắn với nữ nhiếp ảnh gia: "Em rất vui nếu được tham gia chiến dịch, hoặc là người đồng hành cùng chiến dịch ý nghĩa này. Đây là một trong những thông điệp ý nghĩa, và cả chiến dịch chống bạo lực học đường nữa ạ. Em đang ở độ tuổi gần các bạn và các em nhất, em nghĩ tiếng nói của em sẽ một phần an ủi và động viên được các bạn. Nếu chiến dịch còn được mở rộng qua những mảng khác, hi vọng anh chị sẽ nhớ đến còn có em cùng góp sức nhé".

phuong my chi phan ung truoc bo anh "nhung dua tre mang bau" khien tac gia dang luon len mang - 3

Ca sĩ Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam. Cô bé bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất.

Em sinh năm 2003 từng được nhiều người yêu mến bởi giọng hát ấn tượng và vóc dáng ngày càng xinh xắn. Tuy nhiên, Phương Mỹ Chi cũng gặp không ít chỉ trích liên quan đến việc ăn mặc phản cảm, quen son phấn điệu đà trước tuổi.

Những đứa trẻ mang bầu, bộ ảnh rúng động khiến nghìn người xem lo lắng vì có con gái
Bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Dạ Miêu được thực hiện với sự góp sức của MC Công Tố và MC Minh Trang trong vai trò giám đốc sáng tạo đã gây ám ảnh về nạn...
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xâm hại trẻ em
Tin hay đừng bỏ lỡ