Sau 2 năm, cuối cùng Nhã Phương đã đăng ảnh con gái nhưng ai cũng chú ý đặc điểm này

Loan Trần Ngày 03/12/2020 06:00 AM (GMT+7)

Bé Destiny dù chưa được bố mẹ công khai mặt nhưng đã là đứa trẻ được trăm nghìn người yêu thích.

Theo tiết lộ của Trường Giang trong hậu trường khi anh trò chuyện với con gái Đoan Trang cách đây 3 tháng trước, bé Destiny- con gái Trường Giang được 17 tháng tuổi. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, tiểu công chúa của Nhã Phương đã khoảng 20 tháng tuổi và vẫn chưa một lần được bố mẹ công khai diện mạo. Tuy vậy, nhóc tỳ nhà "Mười khó" vẫn là một trong những em bé được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm, bất kì khoảnh khắc hiếm hoi nào em bé được bố mẹ cho lên sóng cũng đều được chú ý. 

Sau khi có con gái, Nhã Phương - Trường Giang còn khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn vì là hình mẫu gia đình hạnh phúc.

Mới đây, lần đầu tiên mẹ bỉm sữa Nhã Phương đăng ảnh ông xã dẫn con gái đi học, tuy chỉ là bức ảnh từ phía sau hai bố con nhưng đã lập tức nhận về hơn hai trăm nghìn người yêu thích và hàng nghìn bình luận tương tác dưới bức ảnh. Từ khi Destiny chào đời, ngoài lần Trường Giang đăng ảnh cả nhà 3 người trong dịp sinh nhật 37 tuổi của mình thì đây mới là lần thứ 2 em bé lên sóng. 

Chưa được 2 tuổi, Destiny đã được bố mẹ cho đi học.

Nhã Phương đăng bức ảnh cùng dòng tâm sự: "Ba Destiny nói: Sức khoẻ quan trọng nhất, học thì cả đời, từ ngày mai Ny phải ở nhà rồi".

Đúng chuẩn bố bỉm sữa, Trường Giang ăn mặc giản dị, mang dép tổ ong quen thuộc và dắt tay con đến trường. Đặc biệt, điều khiến mọi người đổ dồn sự chú ý chính là chỉ mới vài tháng trôi qua, bé Destiny đã lớn hẳn, đặc biệt, mới gần 2 tuổi đã đeo cặp đến trường, nhìn phía sau chiếc cặp như lấn át cả cô bé khiến ai cũng bật cười. 

Nhiều người phải để lại bình luận: "Thương em. Bé tí mà mẹ Phương cho đeo cặp nặng hơn người rồi", "Nhìn mang cặp thương em thế", "Thương con quá đi bé tí mà đeo cái cặp nhìn cưng quá", "Cái cặp bự hơn Destiny luôn rồi. Đề nghị ba mẹ đổi các khác cho xứng lứa vừa đôi nha"...

Lần đầu em bé được lên sóng là vào dịp sinh nhật bố.

Ngoài ra, dù không thấy mặt bé nhưng qua dáng đi, cư dân mạng còn đoán nhóc tỳ là bản sao của bố: "Ghét chưa kìa, nhìn dáng đi coi bộ giống ba", "Cái tướng y như ba", Hai cha con đi tướng cũng giống nhau nữa"...

Đặc biệt, sau những bình luận vui, đồn đoán diện mạo con gái Trường Giang thì mọi người đều phải tấm tắc khen cách nuôi dạy con của ông bố một con. Vẫn biết bé còn rất nhỏ và có đi học cũng chỉ làm quen trường lớp nhưng nhiều bố mẹ vì công việc bận rộn mà đành để con đi học dù biết tình hình bệnh dịch sẽ không được an toàn cho con. 

"Sức khoẻ là quan trọng nhất, học thì cả đời" và quyết định cho con nghỉ học trong thời điểm này của Trường Giang được nhiều phụ huynh đồng tình ủng hộ. Có ý kiến để lại: "Quá chuẩn ông bố bà mẹ. Học thì cả đời, quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của con mình. Nhiều bậc phụ huynh khác ép con mình học vì thành tích giấy khen này nọ. Tội các cháu đó lắm", "Thích câu nói và tư duy của ba bé".

Cả hai muốn con có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác nên không công khai con.

Trước đó, dù khẳng định sẽ không công khai con vì tôn trọng con và chỉ đến khi con lớn, muốn xuất hiện cùng bố mẹ thì mới công khai nhưng Trường Giang và Nhã Phương lại rất thoải mái khi chia sẻ về con gái. Là kết quả tình yêu của bố mẹ và là con gái đầu lòng, Destiny được bố mẹ cưng chiều hết mực, đặc biệt là bố. 

Trong một số lần chia sẻ, Trường Giang không khỏi tự hào khi khoe con gái đã bập bẹ nói từ lúc 5 tháng tuổi, nhóc tỳ lanh lợi, thông minh và rất bám bố. Destiny quấn bố đến mức nhiều lần khiến mẹ giận dỗi vì cảm giác bị cho ra rìa trong nhà. "Không có bố, mẹ là nhất, là số 1. Cho đến khi bố xuất hiện là phũ phàng, kêu mãi "Con ơi!" cũng chẳng thèm để ý", Nhã Phương tâm sự.

Về việc chăm con nhỏ, Trường Giang cũng được xem là ông bố đảm đang. Nam danh hài từng hài hước kể mỗi đêm đều phải canh con ngủ vì lo con té ngã, thậm chí là sợ bà xã đè con. Không cần nói quá nhiều thì với khả năng nấu ăn của Trường Giang, ai cũng biết rằng khoản dinh dưỡng cho con sẽ phần lớn do bố đảm nhận. Trường Giang chăm con rất kĩ, yêu thương con hết mực nhưng không phải chiều hư con như nhiều gia đình trẻ hiện nay. 

Anh từng chia sẻ với báo chí: "Tôi không cho con tiếp cận với những thứ gì thuộc về công nghệ. Tôi cho con tự lập. Bố mẹ gia đình hai bên tôn trọng quyết định của vợ chồng tôi về cách dạy con, vì vợ chồng tôi đủ nhận thức về việc mình làm. Tôi đang cho con sống theo kiểu như ở quê, một cách sống tự nhiên, cái gì cũng cho ăn. Tất nhiên là không cho ăn bậy rồi. Giống như tôi ngày xưa ấy, có gì đâu mà ăn, cứ có gì là ăn nấy".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-2-nam-cuoi-cung-nha-phuong-da-dang-anh-con-gai-nh...

Trường Giang - Nhã Phương và những lần hiếm hoi kể chuyện con gái cưng
Trường Giang cho rằng, đợi con lớn thêm chút nữa, việc có công khai con gái hay không còn phụ thuộc vào ý kiến của bé.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang