Tập 11 Bố ơi mùa 2: Trải nghiệm cho bò ăn cỏ ở cao nguyên Mộc Châu

Ngày 22/08/2015 14:01 PM (GMT+7)

Totti cũng đã có tâm sự rất chân thành khi được tham gia vào cuộc họp kín cùng Bi, Suti và Chíp trong tập 11 Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Chia tay bản Áng thơ mộng và nhiều kỷ niệm, các cặp bố con sẽ có cuộc hành trình mới tại trang trại bò sữa trên cao nguyên Mộc Châu. Nhiệm vụ hái mận và cắt cỏ cho bò ăn đã trở thành cuộc dạo chơi thú vị của các bé.

Tập 11 Bố ơi mùa 2: Trải nghiệm cho bò ăn cỏ ở cao nguyên Mộc Châu - 1

Tập 11 Bố ơi mùa 2: Trải nghiệm cho bò ăn cỏ ở cao nguyên Mộc Châu - 2

Tập 11 Bố ơi mùa 2: Trải nghiệm cho bò ăn cỏ ở cao nguyên Mộc Châu - 3

Nhưng một thành viên đã phải trải qua một ngày "sống trong sợ hãi" khi nhận được nhiệm vụ phải ngủ một mình giữa cánh đồng ngô mà không có bố. Đây là kế hoạch của bố Xuân Bắc để thử gan cậu con trai lém lỉnh của mình. Bi vô cùng lo lắng về chuyện mình có thể sẽ bị bắt cóc nên vội vàng thông báo với các bạn.

Do một chút xích mích nhỏ từ lúc hái mận nên Totti không muốn tham gia cuộc họp cùng Bi, nhưng sự hấp dẫn của chuyện họp hành đã khiến con trai của doanh nhân Đỗ Minh không kiềm chế được. Các bé đã nghĩ cách cho Bi trốn ở nhà Chíp để thoát khỏi kẻ bắt cóc. Suti, Totti, Bi và Chíp đã có một kế hoạch rất thành công. Bi được bảo vệ và Totti đã có cơ hội phát hiện ra chuyện "họp hành" thật thú vị. Bố Đỗ Minh chắc hẳn rất vui khi cậu con của mình tỏ ra có tiềm năng tham gia thương trường với các cuộc họp hành căng thẳng triền miên.

Tập 11 Bố ơi mùa 2: Trải nghiệm cho bò ăn cỏ ở cao nguyên Mộc Châu - 4

Tập 11 Bố ơi mùa 2: Trải nghiệm cho bò ăn cỏ ở cao nguyên Mộc Châu - 5

Tập 11 Bố ơi mùa 2: Trải nghiệm cho bò ăn cỏ ở cao nguyên Mộc Châu - 6

Tập 11 Bố ơi mùa 2: Trải nghiệm cho bò ăn cỏ ở cao nguyên Mộc Châu - 7

Tập 11 Bố ơi mùa 2: Trải nghiệm cho bò ăn cỏ ở cao nguyên Mộc Châu - 8

Tập 11 Bố ơi mùa 2: Trải nghiệm cho bò ăn cỏ ở cao nguyên Mộc Châu - 9

Tuy nhiên nhiệm vụ thực sự tại cao nguyên Mộc Châu sẽ được giao vào ngày tiếp theo. Các cặp bố con có vượt qua được thử thách này? Hãy đón xem tập 12 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? vào 12h trưa Thứ bảy ngày 30/8 trên sóng VTV 3 các bạn nhé.

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế