Tập 2 GHVN 2014: Cẩm Ly Lam Trường "đấu khẩu"

Ngày 26/06/2014 16:53 PM (GMT+7)

Cuộc “đấu khẩu” giữa HLV Lam Trường và Cẩm Ly khiến khả trường quay cảm thấy khá bất ngờ.

Tập 1 vòng Giấu mặt ngay khi lên sóng đã tạo được hiệu ứng lớn từ phía khán giả. Nhiều giọng ca nhí tiềm năng cũng đã lộ diên trong tập đầu tiên. Ở tập 2 vòng Giấu mặt sắp tới nhiều nhân tố đặc biệt khác sẽ xuất hiện.

Ở tập này tiếp tục là cuộc cạnh tranh quyết liệt hơn giữa anh Hai Lam Trường và chị Tư Cẩm Ly, còn vợ chồng Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang tiếp tục chiến lược “chậm mà chắc”. Cuộc “đấu khẩu” giữa HLV Lam Trường và Cẩm Ly khiến khả trường quay cảm thấy khá bất ngờ và thú vị. Có rất nhiều tiết mục mà cả 2 đều “ưng ý” và nhấn nút chọn. Họ đã cùng thể hiện tài thuyết phục để giành quyền sỡ hữu thí sinh tốt nhất cho đội mình. Có tiết mục đã khiến cho cả 2 khá hào hứng, Lam Trường liên tục đưa ra những lý lẽ về chuyên môn để thuyết phục cô bé: “Giọng con rung rất lạ và rất đặc biệt, về đội của chú con sẽ có nguyên ê kip để giúp con phát triển rất tốt.” Không chịu thua, chị Tư Cẩm Ly có chiêu bài khác bằng sự mềm dẻo trong lời nói và biểu cảm của mình để làm ‘xiêu lòng” bé rằng: “Con hát hay lắm, cô rất là muốn con về đội của cô. Khi con hát bài này cô đã nhớ tới mẹ của cô và cô nghĩ đến hai cô con con gái của cô.”

Tập 2 GHVN 2014: Cẩm Ly Lam Trường quot;đấu khẩuquot; - 1
Cuộc “đấu khẩu” giữa HLV Lam Trường và Cẩm Ly khiến khả trường quay cảm thấy khá bất ngờ.

Tập 2 GHVN 2014: Cẩm Ly Lam Trường quot;đấu khẩuquot; - 2
 Chị Tư Cẩm Ly có chiêu bài khác bằng sự mềm dẻo trong lời nói và biểu cảm của mình để làm ‘xiêu lòng” các bé.

Tập 2 GHVN 2014: Cẩm Ly Lam Trường quot;đấu khẩuquot; - 3
Vợ chồng Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang tiếp tục chiến lược “chậm mà chắc”

Ngoài ra, trong tập này có tiết mục của một cậu bé 11 quê ở Hải phòng đã khiến cả 4 HLV bất ngờ và phấn khích rất nhiều. Cậu bé đã thể hiện phong cách hát nhạc Rock rất chuyên nghiệp. Không chỉ hát rất hay mà cậu bé này còn thể hiện những động tác nhảy dancesport trên sân khấu rất điêu luyện làm “dậy sóng” cả trường quay. Chính vì thế mà khiến các vị HLV không đủ kiên nhẫn chờ đợi phái đồng loạt nhấn lút xoay ghế lại để rồi cảm thấy quá thích thú vì ngoại hình quá đáng yêu và dễ thương của thí sinh nhỏ tuổi này. Ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ: “Tôi thực sự quá thích cậu bé này, rất hồn nhiên, rất đáng yêu, rất nghệ sỹ. Ngay khi giây phút bấm nút xoay lại tôi đã khát khao có được cậu bé này ở đội của mình.”

Bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp mà cả 4 HLV đồng loạt chọn và giữa họ đã có cuộc tranh giành nảy lửa. Liệu trong tập này HLV nào sẽ sở hữu được nhiều nhất những “chiến binh nhí” cho đội mình?

Tập 2 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt Nhí sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g, Thứ Bảy, ngày 28/6/2014 trên kênh VTV3.

Theo H.My (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí