Tay còn băng bó, Hồng Ngọc gắng gượng ôm con ngủ, biểu cảm của bé nhìn mà xót lòng

Ngày 28/05/2020 09:30 AM (GMT+7)

Gương mặt hớn hở của cậu bé đủ thể hiện em đã vui thế nào khi lại được gần mẹ như trước đây.

Video: Bé Hồng Ân bật khóc khi nhìn thấy vết thương của mẹ

Thông tin nữ ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn nổ nồi xông hơi tại nhà riêng ở Mỹ hồi giữa tháng 5 khiến nhiều người vô cùng xót lòng. Được biết sau tai nạn, nữ ca sĩ tích cực điều trị tại bệnh viện và sớm được các bác sĩ cho về nhà theo dõi thêm. Tuy nhiên, những ngày đầu tiên, cô phải cách ly với các con để các bé không bị sốc cũng như vết thương được chóng lành hơn.

Mới đây, khi những vết bỏng trên người ổn hơn, bà mẹ 3 con đã được tiếp xúc gần với các con. Đặc biệt, cậu con trai út mạnh dạnh chui vào giường ngủ cùng mẹ. Hình ảnh Hồng Ngọc chia sẻ mới đây nhất cho thấy cậu bé hớn hở, cười tươi khi được nằm cạnh mẹ, được mẹ ôm ấp bằng cánh tay vẫn còn băng bó khiến nhiều người chạnh lòng.

Tay còn băng bó, Hồng Ngọc gắng gượng ôm con ngủ, biểu cảm của bé nhìn mà xót lòng - 1

Con trai Hồng Ngọc cười tươi khi được ngủ cùng mẹ sau 3 tuần cách ly.

"Hôm nay em được qua ngủ với mẹ, mặt em hớn hở lắm ạ. Chúc mọi người ngày bình an bên gia đình" - nữ ca sĩ bày tỏ.

Trước đó, hơn 1 tuần liền sau khi bị bỏng và được về nhà nhưng Hồng Ngọc phải nằm riêng phòng để dưỡng thương, các bé được bố chăm sóc. Thương mẹ nhưng không thể gần mẹ, ngủ với mẹ nên các con Hồng Ngọc luôn cảm thấy thiếu hơi ấm của mẹ.

Do đó, vào một buổi sáng, cậu con trai của cô vì quá nhớ mẹ nên đã tự chui vào phòng, nằm bên cạnh mẹ mà ngủ một cách ngon lành. Bức hình chụp lại cảnh tượng ấy và chia sẻ trên trang cá nhân của bà mẹ làm ai cũng nghẹn ngào. "Cả tuần nay các con phải ngủ riêng với bố không được đụng chạm vì mẹ đau. Mẹ thèm được ôm em mà không được. Sáng thức dậy tự nhiên thấy em chui vào nằm trên mẹ. Thương em quá đi mất, nên giờ mẹ cũng không còn thấy đau” - ca sĩ Hồng Ngọc viết.

Tay còn băng bó, Hồng Ngọc gắng gượng ôm con ngủ, biểu cảm của bé nhìn mà xót lòng - 3

Lúc này, Hồng Ngọc vẫn phải nằm tách phòng với con nhưng cậu bé quá nhớ hơi ấm mẹ nên sáng sớm đã xin được nằm bên cạnh mẹ một lúc.

Không chỉ con trai mà con gái Hồng Ân của Hồng Ngọc cũng vô cùng tình cảm. Cô bé mau nước mắt, xót xa khi nhìn thấy vết bỏng đỏ au trên đầu gối chân mẹ. Đoạn video Hồng Ân đi từ phía cửa phòng tới, bật khóc và hỏi thăm sức khỏe của mẹ làm ai cũng rưng rưng.

Tay còn băng bó, Hồng Ngọc gắng gượng ôm con ngủ, biểu cảm của bé nhìn mà xót lòng - 4

Bé Hồng Ân nghẹn ngào hỏi thăm vết bỏng của mẹ.

Giọng ca Mắt nai cha cha cha mặc dù rất đau nhưng cố gắng dặn dò, an ủi con gái chờ mẹ sớm bình phục. Cô kể lại: “Ngày đầu từ bệnh viện trở về gặp các con, mẹ phải cố gắng giấu đi cảm xúc. Nhưng chính con cũng đang nén cảm xúc khi nhìn thấy sắc thái của mẹ. Cám ơn cô gái nhỏ luôn lo lắng cho mẹ, mẹ sẽ vượt qua thôi, rồi mọi thứ sẽ trở lại như xưa thôi”.

Rất may, sau 2 tuần tích cực được điều trị, các vết thương của Hồng Ngọc đã bình phục khá nhiều, cô có thể đi lại, chuẩn bị bữa ăn sáng đơn giản và cùng các con ngồi vào bàn ăn. Nhìn vào bức hình có thể thấy 3 bé con đã vui khôn xiết khi sau 2 tuần mẹ bị thương thì giờ đây cuộc sống đang dần trở lại như bình thường.

Tay còn băng bó, Hồng Ngọc gắng gượng ôm con ngủ, biểu cảm của bé nhìn mà xót lòng - 5

Hồng Ngọc có thể đi lại, cắt trái cây cho con ăn sáng.

Tay còn băng bó, Hồng Ngọc gắng gượng ôm con ngủ, biểu cảm của bé nhìn mà xót lòng - 6

Tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ Mắt nai cha cha cha.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tay-con-bang-bo-hong-ngoc-gang-guong-om-con-ngu-bieu-cam-cua-be...

Bức hình tình cảm của Hồng Ngọc ngồi ăn cùng 3 con sau 2 tuần bị tai nạn
Mặc dù bị bỏng khá nặng nhưng sau 2 tuần, sức khỏe của nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã tiến triển rất tốt. Cô có thể sum vầy tại bàn ăn cùng 3 con.
Chi Chi - Ảnh FBNV (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con