Thích thú và thán phục cùng “Sao Nhí Tài Năng”

Ngày 06/09/2017 10:00 AM (GMT+7)

Diễn ra trong 2 ngày 26 & 27/8, Vòng Sơ Kết cuộc thi “Sao Nhí Tài Năng” được tổ chức tại TTTM SC VivoCity Q.7 đã thu hút hơn 100 tiết mục tham dự. Các màn biểu diễn từ các thí sinh nhí từ 5 – 10 tuổi đã nhận được sự tán thưởng và cổ vũ cuồng nhiệt từ phụ huynh và khách tham quan mua sắm.

Khuyến khích con tham gia để tự tin và dạn dĩ hơn

Ngay từ khi khởi động đăng ký, cuộc thi “Sao Nhí Tài Năng” đã thu hút sự chú ý và quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh và các thầy cô. Chỉ trong 2 tuần đăng ký đầu tiên, cuộc thi đã nhận hơn 100 đơn đăng ký ở 3 thể loại chính: ca hát, nhảy múa và khiêu vũ.

thich thu va than phuc cung “sao nhi tai nang” - 1

Một tiết mục nhảy thổ dân được trình diễn tại Vòng Sơ Kết

Các tiết mục dự thi được đầu tư rất công phu, từ trang phục đến phong cách biểu diễn. Cụ thể, ở hạng mục ca hát, các bé đều rất tự tin trên sân khấu với giọng hát truyền cảm, cách biểu diễn hồn nhiên, trang phục cuốn hút. Còn ở hạng mục nhảy múa / khiêu vũ, nhiều bé đã thể hiện năng khiếu từ rất sớm với các bài nhảy điêu luyện khiến cả Ban Giám Khảo và khán giả đều say mê theo dõi và trầm trồ thán phục.

thich thu va than phuc cung “sao nhi tai nang” - 2

Đông đảo khán giả đến theo dõi và cổ vũ các thí sinh nhí vào 2 ngày 26 & 27/8 tại TTTM SC VivoCity

Đi theo ủng hộ con, chị Thảo (mẹ của thí sinh Lê Khánh Chi) cho biết: “Chị cho bé tham gia cuộc thi để bé tự tin, dạn dĩ hơn đồng thời cũng cho bé có cơ hội biểu diễn trên sân khấu lớn”. Còn bé Nguyễn Ngọc Bảo Trân (dự thi tiết mục nhảy dance) phát biểu: “Con học nhảy được 4 năm rồi. Hồi đầu con học chủ yếu bằng cách bắt chước các clip trên tivi và youtube, sau này mẹ cho con đến trường để học. Tham gia cuộc thi, con rất vui vì được biểu diễn trên sân khấu lớn và được mọi người vỗ tay khen thưởng rất thích”.

thich thu va than phuc cung “sao nhi tai nang” - 3

Bé Nguyễn Ngọc Bảo Trân (dự thi tiết mục nhảy dance)

thich thu va than phuc cung “sao nhi tai nang” - 4

Một phụ huynh say sưa theo dõi và cổ vũ con tham gia cuộc thi

Sân chơi bổ ích và bồi dưỡng năng khiếu

Đến với cuộc thi, ngoài việc có cơ hội được thể hiện năng khiếu trên sân khấu hoành tráng, các bé còn có cơ hội được thầy cô hướng dẫn cũng như đưa ra lời khuyên phù hợp với khả năng. Nhiều bé, sau khi được thầy cô tận tình nhận xét đã rút ra được nhiều bài học bổ ích để có thể tiếp tục tập luyện và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

thich thu va than phuc cung “sao nhi tai nang” - 5

Một thí sinh nhí chăm chú lắng nghe phần nhận xét của Ban Giám Khảo

Vòng Chung Kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 10/9/2017 từ 18h – 21h với Ban Giám Khảo là những nghệ sỹ nổi tiếng: vũ công Quang Đăng – Top 4 Thử thách cùng bước nhảy, ca sĩ Thái Trinh và biên đạo múa Phi Vân – Phó Hiệu trưởng trường nghệ thuật Ted Sài Gòn.

Các thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba sẽ được mời biểu diễn tại đêm sinh nhật lần thứ 2 của SC VivoCity vào ngày 17/09/2017 với những tiết mục được đầu tư rất công phu và hoành tráng. 

Ngoài giải thưởng tiền mặt, các thí sinh thắng giải còn được nhận những suất học bổng nghệ thuật và Anh ngữ giá trị:

- Giải Nhất: 50,000,000VNĐ, suất học bổng trường âm nhạc Ted Saigon trị giá 38,400,000VNĐ và học bổng tiếng Anh tại Apollo trị giá 22,356,000VNĐ.

- Giải Nhì: 30,000,000VNĐ, suất học bổng trường âm nhạc Ted Saigon trị giá 28,800,000VNĐ và học bổng tiếng Anh tại Apollo trị giá 16,560,000VNĐ.

- Giải Ba: 10,000,000VNĐ, suất học bổng trường âm nhạc Ted Saigon trị giá 19,200,000VNĐ và học bổng tiếng Anh tại Apollo trị giá 8,640,000VNĐ.

Giải Sao Nhí Được Yêu Thích Nhất: 10,000,000 VNĐ (bình chọn tại fanpage https://www.facebook.com/SCVivoCity/)

Tổng giá trị giải thưởng và quà tặng của chương trình lên đến 350,000,000 VNĐ.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ