Thuý Hạnh bất ngờ xuất hiện trong Bố ơi mình đi đâu thế

Ngày 07/02/2015 08:53 AM (GMT+7)

Sau nhiều ngày xa cách, được bà xã đích thân ra Nha Trang thăm hỏi đã khiến Minh Khang rơi nước mắt.

Trong suốt thời gian tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế?, các cặp bố con phải đi khắp mọi nơi "tắm nắng tắm gió", làm những việc chẳng bao giờ phải động tay, thậm chí phải lo từng miếng ăn giấc ngủ. Khi chứng kiến cảnh tượng này, những bà mẹ ở nhà chắc chắn không khỏi chạnh lòng, lo lắng.

Có vẻ như không thể "kiên nhẫn" thêm được nữa, cựu người mẫu Thúy Hạnh đã bí mật đến địa điểm ghi hình để thăm chồng con vào đúng dịp sinh nhật nhạc sỹ Minh Khang. Chuỗi ngày xa vợ vất vả và từng có ý định dừng cuộc chơi, khi nhìn thấy bà xã vượt đường xa đến chúc mừng sinh nhật làm ông bố vụng về không kìm được nước mắt.

thuy hanh bat ngo xuat hien trong bo oi minh di dau the - 1

thuy hanh bat ngo xuat hien trong bo oi minh di dau the - 2

Những phút giây đoàn tụ gia đình hiếm hoi đã tiếp thêm động lực không nhỏ cho bố và các con tiếp tục tham gia hành trình phía trước với không ít những khó khăn thử thách.

thuy hanh bat ngo xuat hien trong bo oi minh di dau the - 3

thuy hanh bat ngo xuat hien trong bo oi minh di dau the - 4

Cũng trong tập 15, các cặp bố con sẽ bước vào cuộc đua thể lực ngay trên bãi biển vô cùng gây cấn và thú vị. Không gian nắng ấm của biển vùng nhiệt đới và những trò chơi "có một không hai" chắc chắn sẽ mang đến một buổi trưa ấm áp cho khán giả xem truyền hình.

thuy hanh bat ngo xuat hien trong bo oi minh di dau the - 5

Tập 15 của Bố ơi mình đi đâu thế? sẽ được phát sóng vào trưa ngày thứ 7 ngày 7/1 trên kênh VTV3.

Theo H.G (Khám phábố)
Tin bài cùng sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế
Tin hay đừng bỏ lỡ