Tiết lộ bất ngờ về bé gái cover “Ngốc” của Hương Tràm gây xôn xao

Ngày 20/06/2016 11:26 AM (GMT+7)

Chu Diệp Anh là một trong những mẫu nhí xinh đẹp “đắt show” số 1 ở Hà Nội.

Đoạn clip cover bài hát “Ngốc” của nữ ca sĩ Hương Tràm do một bé gái mới tuổi mẫu giáo thể hiện tròn vành rõ chữ cũng biểu cảm vô cùng “chuyên nghiệp” những ngày vừa qua được cộng đồng mạng Việt hào hứng chia sẻ và bình luận. Gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn lấp lánh cùng giọng hát ngây ngô, cô bé đã "hớp hồn" không biết bao nhiêu bạn trẻ.

Tiết lộ bất ngờ về bé gái cover “Ngốc” của Hương Tràm gây xôn xao - 1

Gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn lấp lánh cùng giọng hát ngây ngô, cô bé đã "hớp hồn" không biết bao nhiêu bạn trẻ.

Cô bé này không ai xa lạ mà chính là Chu Diệp Anh – một trong những mẫu nhí xinh đẹp quen mặt và hiện đang có độ “phủ sóng” dày dặc khắp các trang bán hàng thời trang trẻ em online trên mạng xã hội.

Tiết lộ bất ngờ về bé gái cover “Ngốc” của Hương Tràm gây xôn xao - 2

Chu Diệp Anh là một trong những mẫu nhí xinh đẹp “đắt show” số 1 ở Hà Nội.

Diệp Anh năm nay mới chỉ 5 tuổi, hiện đang học tại một trường mầm non ở Hà Nội. Thiên thần nhí xinh đẹp này là một cô bé từ nhỏ đã rất tự tin và có niềm yêu thích đặc biệt với thời trang và ca hát. Mặc dù chưa từng học qua trường lớp đào tạo mẫu nhí nào nhưng mỗi khi được chụp ảnh, Diệp Anh đều tạo dáng rất tự nhiên và dạn dĩ trước ống kính. Khi đến các khu vui chơi, nếu có chương trình thời trang Diệp Anh rất chú ý và háo hức muốn được biểu diễn với mọi người. Cô bé 5 tuổi thường thủ thỉ với mẹ ước mơ của con sau này là được trở thành người mẫu và ca sĩ. 

Vào cuối tháng 5 vừa qua, dân mạng thấy Diệp Anh xuất hiện trong chương trình Người hùng tí hon. Cô bé được mọi người tấm tắc khen ngợi bởi vẻ ngoài xinh xắn như búp bê.

Tiết lộ bất ngờ về bé gái cover “Ngốc” của Hương Tràm gây xôn xao - 3

Diệp Anh năm nay mới chỉ 5 tuổi, hiện đang học tại một trường mầm non ở Hà Nội. 

Tiết lộ bất ngờ về bé gái cover “Ngốc” của Hương Tràm gây xôn xao - 4

Thiên thần nhí xinh đẹp này là một cô bé từ nhỏ đã rất tự tin và có niềm yêu thích đặc biệt với thời trang và ca hát. 

Chia sẻ thêm về những đoạn clip của con bé nhỏ, chị Phương Nhung, mẹ Chu Diệp Anh cho biết:

Mỗi lần chở con đi học, đi chơi hay đi chụp hình, tôi thường bật nhạc trên xe để nghe. Không ngờ chỉ vài lần như vậy con đã thuộc làu các bài hát. Thấy con hát nghêu ngao theo nhạc ngộ nghĩnh nên tôi quay lại để làm kỷ niệm, không ngờ những đoạn clip này lại được nhiều người quan tâm đến vậy.

Tôi nghĩ ở lứa tuổi của bé, việc hát những bài hát này đơn thuần chỉ là nghe thấy, nhớ thì hát theo chứ không có nghĩa là mẹ đang hướng con nhỏ hát nhạc người lớn”.

Tiết lộ bất ngờ về bé gái cover “Ngốc” của Hương Tràm gây xôn xao - 5

Diệp Anh xuất hiện trong chương trình Người hùng tí hon. 

Tiết lộ bất ngờ về bé gái cover “Ngốc” của Hương Tràm gây xôn xao - 6

Cô bé được mọi người tấm tắc khen ngợi bởi vẻ ngoài xinh xắn như búp bê.

Tiết lộ bất ngờ về bé gái cover “Ngốc” của Hương Tràm gây xôn xao - 7

Mới đây, cô bé 5 tuổi xinh như thiên thần này lại tiếp tục "xôn xao" dân mạng khi tung đoạn clip cover "Nhật kí của mẹ" vô cùng dễ thương.

Tiết lộ bất ngờ về bé gái cover “Ngốc” của Hương Tràm gây xôn xao - 8

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu nhí