Vẻ đẹp trong trẻo của bé gái Hà Thành bên sen đầu mùa

Ngày 08/06/2016 06:20 AM (GMT+7)

Cô bé cùng mẹ vượt hơn 20km để về một vùng quê thanh bình ở Thường Tín nhằm thực hiện những bức ảnh sen đúng chất thôn quê.

Vài năm gần đây, đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp hè đến, các đầm sen ở Hồ Tây, Xuân Đỉnh (Hà Nội) lại chật kín bởi hàng trăm lượt khách đến chụp ảnh. Các dịch vụ trông xe, bán nước, cho thuê quần áo...cũng nở rộ để phục vụ  khách có nhu cầu.

Mọi con đường, lối đi quanh đầm sen đều chật kín người, để tìm được khoảng trống riêng thanh tịnh bên sen lúc này trở nên "bất khả thi".  Những bộ ảnh thiếu nữ, trẻ em với mô típ quen thuộc, thả dáng bên loài hoa thơm ngát này xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội khiến nhiều người có phần cảm thấy nhàm chán.  

Là một người yêu sen, thích hoa, muốn dạy và hướng con gái nhỏ đi theo, biết đến những phong tục truyền thống, những nét đẹp cổ xưa của người Hà Nội nhưng lại không muốn bộ ảnh của con gái đi theo những lối mòn thông thường, chị Khánh Vân (Hà Nội) đã cùng con gái, mẫu nhí Vân Khánh trong “Cuộc đời của Yến” vượt hơn 20km để về một vùng quê thanh bình ở Thường Tín, Hà Nội nhằm thực hiện những bức ảnh sen đúng chất thôn quê, không mang tính thương mại, không ồn ào với hàng chục phó nháy.

Một gian nhà gỗ, chiếc cầu đá xanh, ao sen giữa làng.. cùng vẻ đẹp trong trẻo của bé gái Hà Thành mang lại cho người xem những xúc cảm nhẹ nhàng, thư thái giữa guồng quay đầy ồn ã, tất bật của cuộc sống hiện đại.

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 1

Vẻ đẹp trong trẻo của bé gái Hà Thành mang lại cho người xem những xúc cảm nhẹ nhàng, thư thái giữa guồng quay đầy ồn ã, tất bật của cuộc sống hiện đại.

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 2

 Chị Khánh Vân đã cùng con gái, bé Vân Khánh thực hiện những bức ảnh sen đúng chất thôn quê, không mang tính thương mại, không ồn ào với hàng chục phó nháy. 

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 3

Bộ ảnh được thực hiện ở một ngôi làng nhỏ ở Thường Tín, cách trung tâm Hà Nội hơn 20km.

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 4

Là một người yêu sen, thích hoa, chị Khánh Vân muốn dạy và hướng con gái nhỏ đi theo, biết đến những phong tục truyền thống, những nét đẹp cổ xưa của người Hà Nội.

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 5

Những bức ảnh khiến người xem như lạc về những ngày xưa thơ ấu, khi trẻ nhỏ ngày ấy chưa biết đến những smartphone, tivi.

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 6

Bé gái nhỏ nhắn nhặt lá sen vui đùa dưới vạt nắng buổi trưa hè.

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 7

Giữa muôn vàn bộ ảnh thời trang theo xu hướng sành điệu của giới mẫu nhí Hà Thành, bộ ảnh mộc mạc của mẫu nhí Vân Khánh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc đẹp trong bộ ảnh bên sen đầu mùa của Vân Khánh:

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 8

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 9

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 10

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 11

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 12

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 13

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 14

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 15

ve dep trong treo cua be gai ha thanh ben sen dau mua - 16

Theo Anh Minh Pham (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người mẫu nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ