Vẻ nam tính khó tin của con gái Angelina Jolie và Brad Pitt

Ngày 31/12/2014 00:00 AM (GMT+7)

Cặp đôi nổi tiếng thoải mái để Shiloh tự gọi mình bằng cái tên 'John' và ăn vận như con trai.

Sau 10 năm yêu và cưới, Angelina Jolie và Brad Pitt sở hữu một “gia tài” lớn bao gồm 6 đứa con, 3 trai (Maddox, Pax Thien, Knox ) và 3 gái (Zahara, Shiloh và Vivienne). Tuy nhiên, với những người lần đầu nhìn vào những tấm ảnh gia đình của cặp đôi nổi tiếng này, đa số hẳn sẽ bị nhầm lẫn khi cho rằng Angelina và Brad Pitt có với nhau…4 cậu con trai. Shiloh, con gái ruột đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt luôn ăn vận và thể hiện như một chàng trai thực thụ.

Vẻ nam tính khó tin của con gái Angelina Jolie và Brad Pitt - 1
 Ngày 16.12, tại buổi công chiếu phim "Unbroken" do Angelina Jolie đạo diễn, Shiloh đã xuất hiện trong bộ trang phục lịch lãm giống y như hai người anh em là Maddox và Pax Thien.

Angelina Jolie và Brad Pitt từ lâu đã nổi tiếng với sự ủng hộ của họ dành cho cộng đồng LGBT (Đồng tính, song tính & chuyển giới). Tuy nhiên nhiều người vẫn không tránh khỏi ngạc nhiên khi biết đôi vợ chồng  quyền lực nhất Hollywood này quyết định thoải mái để cho cô con gái lớn Shiloh tự gọi mình bằng cái tên 'John' và ăn vận như con trai.

Vẻ nam tính khó tin của con gái Angelina Jolie và Brad Pitt - 2
Hình ảnh nam tính của shiloh thu hút sự chú ý của giới truyền thông lẫn cộng đồng LGBT.

Năm 2010, trong một cuộc phỏng vấn, Angelina Jolie đã tiết lộ: "Một số đứa trẻ trong nhà thích mặc áo choàng và làm siêu nhân. Còn Shiloh thì muốn làm con trai, giống như anh em trai của mình. Chúng tôi buộc phải cắt tóc con bé. Đó là bản chất tự nhiên của con bé. Một điều ngạc nhiên nhưng thú vị đối với chúng tôi. Bên cạnh đó, Shiloh còn rất ngọt ngào, xinh đẹp và hài hước".

Trong khi đó, Brad Pitt thì cho biết Shiloh còn muốn mọi người trong nhà gọi mình bằng cái tên "John" và cả gia đình đã tôn trọng điều ấy ấy.

Chuyên gia tâm lý học Linda Blair nhận định đây là tấm gương tốt cho các bậc phụ huynh khác noi theo. Họ nên để cho trẻ tự do phát triển theo cách của riêng chúng, ví dụ như bỏ việc lựa chọn đồ chơi theo giới tính... Mặc dù vậy, thể hiện giới khác với bản dạng giới, hành động của Shiloh không nói lên cô bé là người chuyển giới: "Việc đứa trẻ muốn giống anh em mình là hoàn toàn bình thường". 

Vẻ nam tính khó tin của con gái Angelina Jolie và Brad Pitt - 3
Thời điểm "nữ tính" nhất của cô bé 8 tuổi

Vẻ nam tính khó tin của con gái Angelina Jolie và Brad Pitt - 4
Shiloh thích ăn mặc và để tóc như con trai.

Vẻ nam tính khó tin của con gái Angelina Jolie và Brad Pitt - 5
Angelina Jolie và Brad Pitt  tỏ ra thoải mái với diện mạo của con gái ruột. 

Vẻ nam tính khó tin của con gái Angelina Jolie và Brad Pitt - 6

Jolie sinh con gái Shiloh Nouvel tại Swakopmund, Namibia, bằng cách mổ lấy thai vào ngày 27 tháng 5, 2006. Pitt xác nhận con gái của họ sẽ có một hộ chiếu Namibia. Cặp đôi quyết định bán bức ảnh đầu tiên của Shiloh qua Getty Images, chứ không để những tay săn ảnh tự tạo ra những bức ảnh quý giá ấy. Báo People đã trả hơn 4,1 triệu đô-la cho bản quyền bức ảnh tại Bắc Mỹ, riêng bản quyền bức ảnh bán ra trên toàn cầu đã thu về 14 triệu đô la Mỹ.

Jolie và biết nói rằng tất cả lợi nhuận thu về từ tiền bán bản quyền cho tạp chí People được tặng cho một tổ chức từ thiện không được tiết lộ. Tháng bảy, Madame Tussauds công bố một bức tượng bằng sáp ong của Shiloh hai tháng tuổi; nó trở thành bức tượng sáp ong đầu tiên của Madame Tussauds về một đứa trẻ.

Vẻ nam tính khó tin của con gái Angelina Jolie và Brad Pitt - 7
Bức hình triệu đô của Shiloh ngày mới chào đời.

Theo H.My (BBC) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Giáo dục giới tính