Vòng giấu mặt GHVN 2014: Lam Trường bội thu

Ngày 16/06/2014 14:29 PM (GMT+7)

Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí đã trở nên gay cấn ngay từ tập 1 với màn so tài của 3 HLV

Chương trình Giọng hát Việt Nhí mùa thứ 2 đã tạo được sức hút mạnh mẽ không kém cạnh mùa đầu tiên. Ngay từ những ngày đầu sơ tuyển, Ban tổ chức đã rất khó khăn để sàn lọc và tìm ra được những giọng ca xuất sắc nhất bước vào vòng thi Giấu mặt.

Tập phát sóng đầu tiên của vòng Giấu mặt sắp tới, khán giả sẽ có dịp thưởng thức những giọng ca nhí tuy con nhỏ tuổi nhưng đã chứng tỏ khả năng ca hát và cảm thụ âm nhạc của mình qua nhiều ca khúc khó, đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc cao. Đặc biệt, nhiều thí sinh được Huấn luyện viên đánh giá cao qua phong cách trình diễn tự tin và giọng ca đầy nội lực.

So với năm ngoái, Giọng hát Việt Nhí năm nay đa sắc màu âm nhạc hơn nhiều. Có nhiều thí sinh lựa chọn dòng nhạc quê hương trữ tình để thể hiện nhưng cũng có nhiều thí sinh hát theo phong cách RnB, Rock…

Chương trình năm nay, ngoài những gương mặt “mới toanh” thì còn có sự xuất hiện của nhiều cái tên đã từng quen thuộc với khán giả ở những cuộc thi tài năng, điển hình như Cao Hà Đức Anh – Top 4 cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam.

Nói về chất lượng của các thí sinh ở tập phát sóng đầu tiên sắp tới, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: “Bản thân tôi thấy rằng các bé thực sự là những tài năng sáng giá. Mặc dù có những bé còn rất nhỏ tuổi nhưng sở hữu cho mình giọng hát trời phú quá tuyệt vời. Tuy tôi vẫn chưa tìm ra được nhiều thí sinh phù hợp với tiêu chí của đội mình. ”

Còn ca sĩ Lam Trường chia sẻ: “Lần đầu tiên được ngồi trên ghế nóng xoay lưng lại và chỉ nghe giọng hát thôi mà không nhìn thấy được các em nên tôi thực sự có cảm giác khó tả. Tôi đã lắng nghe và quyết định bấm nút lựa chọn về đội của mình cũng được nhiều nhân tố tiềm năng. Cũng giống như các Huấn luyện viên khác, tôi có tiêu chí lựa chọn riêng  và tôi cũng đã chọn được nhiều thí sinh ưng ý nhất cho đội mình. Có lẽ tôi là người bội thu nhất (cười).”

Vòng giấu mặt GHVN 2014: Lam Trường bội thu - 1
Tập 1 hứa hẹn là màn bội thu thí sinh của Lam Trường.

Vòng giấu mặt GHVN 2014: Lam Trường bội thu - 2
Trong khi đó HLV Cẩm Ly lại chưa chọn được cho mình những thí sinh nhí xuất sắc.

Tập 1: Vòng Giấu mặt sẽ lên sóng vào lúc 21g, ngày 21/6/2014 trên kênh VTV3.

Theo H.My/ ảnh Lý Võ Phú Hưng (khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí