Xôn xao đám cưới cặp anh trai em gái sinh đôi 3 tuổi

Ngày 02/12/2015 08:57 AM (GMT+7)

Ảnh cưới đẹp như thiên thần cùng đám cưới rầm rộ của cặp anh em sinh đôi mới 3 tuổi này là chủ đề khiến dân mạng xôn xao.

Những câu chuyện về các cặp song sinh có chung sở thích, mối quan tâm, thậm chí là có một mối liên hệ, đồng cảm “ngầm” với nhau dù là cách xa nhau hàng trăm nghìn cây số đã không còn trở nên xa lạ. Tuy nhiên, ở Thái Lan, người ta còn quan niệm đối với các cặp song sinh khác giới, mối liên kết ấy còn sâu sắc hơn. Người Thái Lan tin rằng, hai người song sinh khác giới ở kiếp này chính là người yêu của nhau nhưng không thể đến được với nhau ở kiếp trước.

Đó là lí do vì sao một gia đình ở tỉnh Nakhonsawan (Thái Lan) đã quyết định làm đám cưới cho cặp sinh đôi một trai một gái 3 tuổi để tránh khỏi... nghiệp chướng trong tương lai.

Xôn xao đám cưới cặp anh trai em gái sinh đôi 3 tuổi - 1

Người Thái Lan tin rằng, hai người song sinh khác giới ở kiếp này chính là người yêu của nhau nhưng không thể đến được với nhau ở kiếp trước.

Hai anh em được tổ chức hôn lễ vào ngày 14/11 vừa qua và chú rể Petai Angdechawat đã trao cho cô dâu – cô em gái Pailin của mình món đồ làm của hồi môn bao gồm vàng cùng tiền mặt trị giá lên đến 3 triệu bạt Thái ( xấp xỉ 1,8 tỷ Việt Nam đồng). Trong đoạn video quay lại cảnh đám cưới, "chú rể" và "cô dâu" trao nhau những nụ hôn thân thiết trong tiếng vỗ tay reo hò của mọi người.

Xôn xao đám cưới cặp anh trai em gái sinh đôi 3 tuổi - 2

Vì vậy mà gia đình hai bé sinh đôi Petai và Pailin đã quyết định tổ chức đám cưới cho các em để tránh khỏi... nghiệp chướng trong tương lai.

Theo tín ngưỡng văn hóa của nhiều nơi tại Thái Lan, những cặp sinh đôi khác giới vì bị chia rẽ khi làm người yêu của nhau ở kiếp trước nên ở kiếp này cần làm đám cưới như một thông điệp gửi đến chúa Trời ban phước lành cho cả gia đình, nếu không hai đứa trẻ sẽ có nguy cơ phải chết sớm.

Xôn xao đám cưới cặp anh trai em gái sinh đôi 3 tuổi - 3

Những tấm ảnh cưới của cặp sinh đôi trông "chuyên nghiệp" không kém gì ảnh cưới của các cặp đôi thật sự.

Xôn xao đám cưới cặp anh trai em gái sinh đôi 3 tuổi - 4

Chú rể Petai đã trao cho cô dâu – cô em gái Pailin của mình món đồ làm của hồi môn bao gồm vàng cùng tiền mặt trị giá lên đến 3 triệu bạt Thái ( xấp xỉ 1,8 tỷ Việt Nam đồng). 

Hiện tại video đám cưới và những tấm ảnh cưới đẹp như thiên thần của cặp sinh đôi Petai và Pailin đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Video đám cưới của cặp song sinh 3 tuổi

Theo Gia Thành (rocketnews) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội