Xúc động: Phim ngắn về trẻ con và tình người

Ngày 16/12/2013 16:30 PM (GMT+7)

Với sự tham gia của Siu Black, đoạn phim đã thức tỉnh nhiều người về sự thờ ơ vô cảm trong xã hội.

Đạo diễn Cao Cường Đặng đã xây dựng nên một bộ phim ngắn rất có ý nghĩa về tình thương giữa người với người và sự thờ ơ vô cảm đang lan rộng trong xã hội.

Câu chuyện kể về một tình huống đời thường khi bé Tí - một cậu bé mọt sách được bác hàng xóm nhờ đi mua giúp bao thuốc và người bán hàng (do Siu Black thủ vai) đã đưa thừa 100.000 VNĐ. Tí đã giấu tờ 100.000 đi và không đưa cho bác hàng xóm. Câu chuyện về hành động của một cậu bé mới học tiểu học, người bán hàng thuốc lá và cô bé ăn xin đã gây xúc động cho người xem.

Xúc động: Phim ngắn về trẻ con và tình người - 1

Xúc động: Phim ngắn về trẻ con và tình người - 2

Rất nhiều người sau khi xem xong clip đã để lại những dòng bình luận như độc giả Pii Vy: "lắng động cảm xúc, thật sự thì càng ngày con người càng trở nên vô cảm.mong rằng qua clip này sẽ thức tỉnh đc một số người, ngay cả bản thân tôi cũng vậy" hay độc giả Nguyễn Trung Định: "2 câu nói hay nhất trong clip là: "mình không biết nhưng mình nghĩ bạn sẽ lo bụng đấy" và "con không biết đọc nhưng mẹ con biết đọc" 2 diễn viên nhĩ đã thể hiện được sự tinh tế đầy xúc cảm truyền tải đầy đủ tuyệt vời tâm ý của tác giả, muốn gửi tới cho người xem."

Theo C.Bon (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dạy con